Xin Chữ 2015 cho Windows Phone 1.0.0.7 Xin chữ đầu năm Xuân Ất Mùi

  • Phát hành iKame mobi
  • Đánh giá
  • Lượt tải 360
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 23 MB
  • Cập nhật 23/01/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 8

Giới thiệu

Ứng dụng Xin Chữ 2015 cho Windows Phone đã thái hiện lại tập tục cổ truyền của nhân dân ta từ ngàn đời xưa. Người dùng sẽ được sống trong không gian của Tết Cổ Truyền 2015 với những nét viết thư pháp nghệ thuật, độc đáo. Tải ứng dụng Xin Chữ 2015 miễn phí cho Windows Phone để mang không khí Tết Nguyên Đán vào trong chiếc điện thoại nhỏ.

Ứng dụng Xin Chữ năm 2015 cho Windows Phone - Nét đẹp văn hóa cổ truyền

Mỗi năm Tết đến Xuân Về, nhà nhà rủ nhau đi chơi xuân, đắm mình trong không gian sắc xuân nhưng cũng không quên nhớ về những giá trị cổ truyền, văn hóa truyền thống. Tục Xin Chữ đầu năm luôn là một nép đẹp truyền thống từ ngàn đời xưa. Mỗi gia đình xin chữ với tấm lòng thành kính nhất, mong muốn một năm An Khang - Thịnh Vương, Sức Khỏe - Tài Lộc, và nhắc nhở con cháu giữ lấy được nét đẹp của cha ông ta gìn giữ từ xã xưa. Nhưng năm mới bận rộn, bạn có thể không đi xin chữ được vậy hãy tải ứng dụng Xin Chữ 2015 cho Windows Phone để có ngay những mẫu chữ độc đáo, ý nghĩa.

Tục Xin chữ 2015 cho Windows Phone Xin chữ 2015 cho Windows Phone
Tục Xin Chữ đầu năm

Xin Chữ 2015 phong phú, ấn tượng

Ứng dụng Xin Chữ 2015 có đầy đủ bộ chữ nét vẽ thư pháp cho mọi người lựa chọn.Trong kho phông chữ có nhiều kiểu thư pháp để lựa chọn. Bạn có thể thử với nhiều kiểu chữ truyền thống, và nhiều phông chữ mới lạ, nhưng vẫn mang hình dáng của nét bút thư pháp. Khung nền cũng không quá bó hẹp trong một khuôn khổ nhất định. Những ảnh nền đều được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và đậm màu sắc Tết Truyền Thống. Người dùng có thể tìm những ảnh nền hợp với chữ mà mình xin và sở thích của bản thân.

Xin chữn 2015 cho Windows Phone Xin chữ đầu năm 2015
Kiểu chữ, phông nền đậm nét cổ truyền

Xin Chữ hợp tuổi

Một điều đặc biệt của ứng dụng Xin Chữ 2015 là xin chữ theo cung Hoàng Đạo. Xin chữ ngoài nét đẹp truyền thống nó còn là tín ngưỡng của nhân dân. Không phải bạn xin chữ nào cũng được mà còn vận theo số tuổi, số năm. Từng người sẽ xin chữ riêng cho bản thân, không ai giống ai. Ứng dụng Xin chữ 2015 cũng dựa theo cung Hoàng Đạo của người dùng để đưa ra chữ thích hợp. Có tất cả 12 cung cho bạn lựa chọn..

Xin chữ 2015 cho Windows Phone Xin chữ 2015 cho Windows
Xin chữ hợp Tuổi

Cấu đối trong năm 2015

Ngoài tính năng xin chữ, ứng dụng Xin Chữ 2015 còn cho người dùng tạo câu đối. Đôi câu đối là những lời chúc cho một năm mới sắp đến với sự thành công, sức khỏe dồi dào. Bạn có thể nghĩ ra những câu đối hay, và tạo thành chữ thư pháp với những nét viết uốn lượn, nghệ thuật. Bạn sẽ được ngắm nhìn cấu đối do chính mình nghĩ nội dung, và được thiết kế bởi ứng dụng.

Xin chữ năm 2015 cho Windows Phone Xin chữ cho năm 2015
Câu đối hay trong năm 2015

Ứng dụng Xin Chữ năm 2015 cho Windows Phone mang đến nét đẹp cổ truyền của cha ông chỉ trong chiếc điện thoại nhỏ. Tải ứng dụng Xin Chữ 2015 miễn phí để thưởng thức những nét vẽ nghệ thuật và xin được chữ phù hợp trong năm Ất Mùi. Chúc các bạn có một năm thành công, an khang , đắc tài, đắc lộc.