Taichi Panda: Heroes cho Android 1.1 Game phiêu lưu hành động hấp dẫn

 • Phát hành Snail Games USA Inc
 • Đánh giá 16 đánh giá
 • Lượt tải 415
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 24 MB
 • Cập nhật 08/07/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Taichi Panda: Heroes for Android - Game nhập vai hành động hấp dẫn

Taichi Panda: Heroes là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn được phát hành miễn phí cho Android. Tham gia Taichi Panda: Heroes, bạn sẽ được sở hữu những chiến binh dũng mãnh và trải nghiệm các lối chơi độc đáo, mới lạ.

Taichi Panda: Heroes for Android

Taichi Panda là tiếp nối của các trò chơi hấp dẫn Age of Wushu Dynasty đã quen thuộc với các game thủ với các màn chiến đấu trong thế giới giả tưởng đầy thú vị. Taichi Panda: Heroes có cốt truyện xoay quay vùng đất giả tưởng ly kì. Nơi đây luôn bị những thế lực ma quỷ ám ảnh và gây ra những chết chóc, thương vong. Cuộc sống con người bị xáo trộn và đảo lộn. Nhiệm vụ của bạn là phải đứng lên tiêu diệt những thế lực xấu xa này để bảo vệ con người và thế giới. Game thủ sẽ được đóng vai một trong 3 nhân vật anh hùng Panda, Luladore và Leuren Catcher. Sự bình yên của Avzar phụ thuộc vào bạn. Bạn có dũng cảm đương đầu với những khó khăn thử thách để bảo vệ vương quốc xinh đẹp này? Game thủ sẽ được trải nghiệm các màn chiến đấu vô cùng kịch tính với các màn chặt chém gay cấn.

Taichi Panda: Heroes

Tham gia Taichi Panda: Heroes, nhiệm vụ chính của game thủ là xây dựng các đội quân chiến đấu của riêng mình để đối phó với những con quái vật nguy hiểm. Người chơi sẽ phải chiêu mộ các anh hùng, huấn luyện và đào tạo họ thành những chiến binh dũng mãnh nhất trong các trận chiến. Bạn sẽ phải thu thập và nâng cấp các chiến binh để họ có thể sẵn sàng tham gai các trận chiến bất cứ lúc nào. Chiến thắng các đối thủ sẽ giúp bạn thu được các chiến lợi phẩm hấp dẫn và các phần thưởng thú vị. Các game thủ sẽ có cơ hội mở khóa các lực lượng chiến đấu mới và tham gia các trận chiến thú vị, cạnh tranh vị trí trên bảng xếp hạng.

Taichi Panda: Heroes

Nếu ở phiên bản trước, người chơi chỉ được trải nghiệm trò chơi trong không gian game khá hẹp thì với Taichi Panda: Heroes, bạn sẽ thoải mải trái nghiệm các màn chơi trong thế giới game đa dạng với các màn chiến thuật độc đáo. Game thủ sẽ được điều khiển đội quân của mình chiến đấu với kẻ thù ở khắp mọi nơi trong bản đồ game khá rộng. Vừa chiến đấu, bạn có thể vừa chiêu mộ quân tướng từ khắp nơi để đào tạo họ cho những trận chiến kế tiếp.

Game nhập vai hành động hấp dẫn

Thành công của Taichi Panda: Heroes không chỉ lối chơi độc đáo, bản đồ game đa dạng mà còn được sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh sinh động trên nền đồ họa đặc sắc. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang tham gia một trận chiến thực thụ chứ không chỉ là một trò chơi trên điện thoại.

Game nhập vai

Mặc dù đã rinh rang trình làng tại các quốc gia Mỹ, Canada, Australia, New Zealand nhưng các game thủ Việt sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Đến với Taichi Panda: Heroes, người chơi sẽ được trở lại hành tình dài đã bị lãng quên trong vương quốc phép thuật, cùng các chiến binh gấu trúc tham gia các trận chiến khốc liệt.

Game nhập vai hành động

Tính năng chính của game Taichi Panda: Heroes cho Android

 • Quay trở lại thế giới của Taichi.
 • Khám phá vương quốc thịnh vượng của những chú gấu trúc dễ thương. Tham gia các cuộc chiến bảo vệ thế giới gay cấn, kịch tính.
 • Chỉ huy đội quân anh hùng chiến đấu.
 • Chiêu mộ và huấn luyện các anh hùng tham gia chiến đấu. Thu thập vật phẩm và vũ khí hiện đại. Tập hợp lực lượng quân của bạn và chọn lựa đội hình chiến đấu hấp dẫn để đối đầu với những con quái vật nguy hiểm. Kết hợp các anh hùng chiến đấu và chuyển đổi nhân vật chính phù hợp với chiến lược của bạn.
 • Trải nghiệm game nhập vai hành động hấp dẫn với hệ thống nhân vật thú vị.
 • Khám phá những bất ngờ độc đáo trên hành tinh.
 • Sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách và các nhiệm vụ đặc biệt.
 • Kết hợp cùng bạn bè tham gia những màn chơi đặc biệt.

Video giới thiệu game Taichi Panda: Heroes cho Android