Talking Bunny Gold Run Game chạy bất tận cùng thỏ

  • Phát hành Play Best Talking Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 532
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Talking Bunny Gold Run - Game chạy cùng Bunny

Talking Bunny Gold Run là game chạy bất tận đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Talking Bunny Gold Run sẽ đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu cùng chú thỏ dễ thương có khả năng chạy rất nhanh, trò chơi này có cách chơi khá giống với các game endless nổi tiếng khác như: Subway Surfers, Temple Run, Despicable Me: Minion Rush hay Talking Tom Gold Run. Tải game Talking Bunny Gold Run để bắt đầu chinh phục những cung đường kỳ thú.

Dòng game chạy vô tận này hẳn không còn xa lạ với mọi người, chúng ta sẽ điều khiển một nhân vật di chuyển trên nhưng cung đường với rất nhiều chướng ngại vật. Trong game Talking Bunny Gold Run bạn sẽ điều khiển chú thỏ chạy thật nhanh để trở thành chú thỏ chạy nhanh nhất của khu rừng.

Trên hành trình đó đừng quên nhặt những đồng tiền vàng được đặt rải rác trên đường đi, số tiền vàng đó có thể sử dụng để mua thêm trang bị cho chú thỏ. Ngoài ra hãy thu thập các power-up như: giày bay, nam châm, vv. Những thứ đó sẽ giúp bạn di chuyển được quãng đường xa hơn, nhanh hơn và kiếm được nhiều tiền vàng dễ dàng hơn.

Chúng ta phải liên tục điều khiển chú thỏ đi về phía trước với tốc độ rất nhanh, tốc độ sẽ được tăng dần theo quãng đường chúng ta di chuyển. Các vật cản trong game Talking Bunny Gold Run được đặt rất gần nhau nên người chơi phải luôn có sự tập trung cao độ, bạn chỉ cần lỡ 1 nhịp hành trình sẽ kết thúc. Những con voi, hổ, rồng hay những chú lùn cũng sẽ cản trở bước đi của bạn nên hãy cố gắng nhảy qua chúng thật nhanh chóng.

Game Talking Bunny Gold Run với rất nhiều trang bị thú vị dành cho chú thỏ của bạn thông qua cửa hàng game, sau mỗi hành trình đừng quên ghé thăm cửa hàng này để mua sắm thêm trang phục, giày cùng các bổ trợ cho chú thỏ của mình. Tải game Talking Bunny Gold Run để bắt đầu điều khiển chú thỏ dễ thương này.