Talking Ginger cho Windows Phone 2.2.2.0 Game nuôi mèo ảo cho Windows Phone

 • Phát hành Outfit7 Limited
 • Đánh giá 26 đánh giá
 • Lượt tải 1.936
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 32 MB
 • Cập nhật 14/01/2017
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Talking Ginger miễn phí cho Windows Phone thuộc game mô phỏng khi người chơi sở hữu chú mèo biết nói và nhại lại tiếng của người dùng. Chú mèo Ginger với hình dáng vô cùng đáng yêu trong bộ lông vàng óng sẽ đồng hành với bạn trong suốt quá trình của trò chơi. Bạn phải dành thời gian chăm sóc chú mèo, giúp đỡ những công việc đơn giản. Tải Talking Ginger miễn phí cho Windows Phone để sở hữu một trò chơi vui nhộn và một chú mèo biết nhại tiếng.

Talking Ginger cho Windows Phone - Mèo Ginger nhại tiếng người

>>> Tải Talking Ginger cho Android 

>>> Tải Talking Ginger cho iOS

Chắc chắn rất nhiều người đã quen thuộc với hình ảnh mèo Tom nhại tiếng trong tựa game My Talking Tom. Sau khi ra mắt, tựa game đã trở thành cơn bão càn quét các bảng xếp hạng, và trở thành một trong những game có lượt tải cao nhất trên các nền tảng mobile. Người chơi phải giúp chú mèo Tom thực hiện những công việc trong cuộc sống hàng ngày, mua vật dụng trang trí nhà cửa bằng cách chơi game kiếm tiền. Đi theo cái bóng lớn của My Talking Tom, một phiên bản tương tự với tên gọi Talking Ginger miễn phí cho Windows Phone ra mắt người chơi. Chú mèo trong tựa game có hình ảnh hoàn toàn khác với Tom, với bộ lông vàng óng và có phần dễ thương hơn Tom, chắc chắn Ginger sẽ mang đến một thế giới game nuôi mèo vui nhộn cho người chơi.

Game nuôi mèo Talking Ginger cho Windows Phone Game nuối thú cưng Talking Ginger miễn phí cho Windows Phone

Chú mèo Ginger trong game là cô em gái của mèo Angela, với khuôn mặt dễ thương và đôi mắt to tròn. Cách chơi trong Talking Ginger rất đơn giản khi người chơi giúp chú mèo Ginger làm công tác vệ sinh cá nhân. Chú mèo có một tật rất xấu đó là rất lười làm về sinh trước khi đi ngủ. Cứ mỗi lần bước chân vào nhà vệ sinh chú lại ngủ gật. Bạn phải giúp Ginger thực hiện những nhiệm vụ như đánh răng, tắm rửasấy khô bộ lông màu vàng của chú. Những công việc đó là nhiệm vụ cơ bản của người chơi trước khi đến với nhiều nhiệm vụ sau này. Với những cách chơi hoàn toàn tương tự trong My Talking Tom, bạn chỉ cần nhấn chuột vào các biểu tượng trên màn hình rồi kéo chúng vào người chú mèo Ginger là đã có thể thực hiện các tháo tác dễ dàng.

Game nuối mèo Talking Ginger miễn phí cho Windows Phone Game nuôi mèo Talking Ginger miễn phí cho Windows Phone

Ngoài việc giúp mèo ta làm các công việc vệ sinh cá nhân, người chơi cũng có thể dành thời gian để chơi đùa với chú mèo. Ginger cũng muốn được người chơi âu yếm như những chú mèo cưng thật. Bạn hãy xoa lên người của Ginger hoặc vuốt ve để tăng điểm số trong trò chơi. Chân cũng là điểm “nhột” của Ginger đấy. Chỉ cần bạn vuốt nhẹ vào bàn chân của chú thì Ginger sẽ thể hiện cảm xúc ngay lập tức. Hoặc có thể nói chuyện với chú mèo để phát lại tiếng của mình theo cách biến tấu hài hước, gây cười. Những hành động ngộ nghĩnh của mèo Ginger chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho bạn và những người xung quanh.

Gane nuôi thú cưng Talking Ginger miễn phí cho Windows Phoe Gam nuôi thú cưng Talking Ginger cho Windows Phone

Ngoài việc chăm sóc cho chú mèo của mình, bạn cũng có thể tham gia những trò chơi được liên kết với tựa game. Chẳng hạn lăn cuộn giấy trong toilet và thử thách cùng với bạn bè, hay chơi với bọt kem đánh răng. Ngoài ra cũng có màn chơi xếp hình trí tuệ cho mỗi tay game khám phá khả năng xếp hình cũng như phán đoán hình ảnh ảnh bản thân. Chơi càng nhiều điểm, bạn càng có khả năng tăng điểm số cho bản thân để mua được nhiều vật dụng trang trí nhà cửa cho Ginger.

Tính năng chính của game nuôi mèo ảo Talking Ginger cho Windows Phone

 • Chơi đùa cùng với Ginger: chăm sóc như thú cưng, thực hiện những công việc đơn giản, chơi với nó bằng cách cù Ginger, vuốt ve, chọc ghẹo chú mèo.
 • Nói chuyện với Ginger: nói chuyện với chú mèo để Ginger nhại lại tiếng theo cách thức hài hước, vui nhộn.
 • Chăm sóc Ginger: đánh răng cho Ginger, tắm gội cho chú mèo và sấy khô bộ lông vàng óng của Ginger.
 • Chơi game với Ginger: chơi game với kem đánh răng, lăn cuộn giấy vệ sinh, thử tài ghép hình.
 • Chụp ảnh cho Ginger: trong quá trình chơi bạn có thể chụp những bức ảnh đời thường của Ginger.
 • Đánh răng cho Ginger: công việc quan trọng cần giúp đỡ cho Ginger.
 • Quay video và chia sẻ: ghi lại đoạn video về chú mèo Ginger, những lúc mèo nhại tiếng của bạn và chia sẻ lên mạng xã hội, hoặc tải lên Youtube.

Talking Ginger miễn phí cho Windows Phone Gamne nuôi thú cưng Talking Ginger miễn phí cho Windows Phone

Talking Ginger miễn phí cho Windows Phone với hình ảnh chú mèo Ginger dễ thương, nhại tiếng bạn nói theo cách hài hước và vui nhộn chắc chắn đem lại cho người chơi những giây phút thư giản thoải mái và những tiếng cười vui vẻ. Tải game nuôi mèo ảo Talking Ginger cho Windows Phone để sở hữu thêm bộ sưu tập game nuôi thú cưng trên điện thoại.