Talking Ginger Game mèo nhại tiếng người cho Windows

 • Phát hành Outfit7 Limited
 • Đánh giá 26 đánh giá
 • Lượt tải 3.942
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 28,3 MB
 • Cập nhật 10/09/2015
 • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Talking Ginger miễn phí cho Windows là game mô phỏng nuôi mèo tương tự như My Talking Tom hay My Talking Angela nổi tiếng hiện nay. Với phong cách chơi quen thuộc nhại lại tiếng mèo, nhưng nhân vật đồng hành với bạn trong game này sẽ là chú mèo con Ginger dễ thương. Chăm sóc chú ta, cùng vui đùa với Ginger và thực hiện thêm những nhiệm vụ trí tuệ xếp hình là điều mà bạn sẽ được trải nghiệm trong Talking Ginger cho Windows.

Talking Ginger cho Windows - Game nhại tiếng mèo Ginger

Hầu hết ai cũng cảm thấy thú vị với hình ảnh chú mèo Tom nhại tiếng người trong game My Talking Tom. Từ trẻ nhỏ đến người lớn đều có thể làm bạn với chú mèo, chơi nhiều game kết nối để nâng cấp level cho chú mèo. Sau khi ra mắt thể loại mới của dòng game nhại tiếng mèo Talking Ginger cho game mobile, hãng tiếp tục đưa game đến với thị trường Windows. Chú mèo trong tựa game có hình ảnh hoàn toàn khác với Tom, với bộ lông vàng óng đôi mắt to tròn chắc chắn Ginger sẽ mang đến một thế giới game nuôi mèo vui nhộn cho người chơi.

Game nhai tiếng mèo Talking Ginger Game mô phỏng nhại tiếng mèo

Cách chơi trong Talking Ginger rất đơn giản khi người chơi giúp chú mèo Ginger làm công tác vệ sinh cá nhân trước khi đi ngủ. Bạn phải giúp Ginger thực hiện những nhiệm vụ như đánh răng, tắm rửasấy khô bộ lông. Những công việc đó là nhiệm vụ cơ bản của người chơi trước khi đến với nhiều nhiệm vụ sau này. Với những cách chơi hoàn toàn tương tự trong My Talking Tom, bạn chỉ cần nhấn chuột vào các biểu tượng trên màn hình rồi kéo chúng vào người chú mèo Ginger là đã có thể thực hiện các tháo tác dễ dàng. Ngoài việc chăm sóc cho chú mèo của mình, bạn cũng có thể tham gia những trò chơi được liên kết với tựa game. Chẳng hạn lăn cuộn giấy trong toilet và thử thách cùng với bạn bè, hay chơi với bọt kem đánh răng. Ngoài ra cũng có màn chơi xếp hình trí tuệ cho mỗi tay game khám phá khả năng xếp hình cũng như phán đoán hình ảnh ảnh bản thân. Chơi càng nhiều điểm, bạn càng có khả năng tăng điểm số cho bản thân để mua được nhiều vật dụng trang trí nhà cửa cho Ginger.

Chăm sóc chú mèo trong Talking Ginger Game mô phỏng tiếng mèo

Tính năng chính của game nuôi mèo ảo Talking Ginger cho Windows

 • Chơi đùa cùng với Ginger: chăm sóc như thú cưng, thực hiện những công việc đơn giản, chơi với nó bằng cách cù Ginger, vuốt ve, chọc ghẹo chú mèo.
 • Nói chuyện với Ginger: nói chuyện với chú mèo để Ginger nhại lại tiếng theo cách thức hài hước, vui nhộn.
 • Chăm sóc Ginger: đánh răng cho Ginger, tắm gội cho chú mèo và sấy khô bộ lông vàng óng của Ginger.
 • Chơi game với Ginger: chơi game với kem đánh răng, lăn cuộn giấy vệ sinh, thử tài ghép hình.
 • Chụp ảnh cho Ginger: trong quá trình chơi bạn có thể chụp những bức ảnh đời thường của Ginger.
 • Đánh răng cho Ginger: công việc quan trọng cần giúp đỡ cho Ginger.
 • Quay video và chia sẻ: ghi lại đoạn video về chú mèo Ginger, những lúc mèo nhại tiếng của bạn và chia sẻ lên mạng xã hội, hoặc tải lên Youtube.

Game mô phỏng nuôi mèo ảo Talking Ginger Tải game Talking Ginger mèo nhại tiếng

Đi theo cái bóng lớn của My Talking Tom, nhà sản xuất mong rằng Talking Ginger cũng sẽ thu hút được số lượng người chơi. Không quá cầu kỳ trong cách chơi, chỉ có một nhân vật duy nhất và có thể tương tác với chú mèo bằng cách nhại lại tiếng, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn thời gian giải trí vui vẻ với tiếng cười sảng khoái.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Talking Ginger cho Windows