Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone 4.8.0.0 Game mèo nhại tiếng người cho Windows Phone

  • Phát hành Outfit7 Limited
  • Đánh giá 39 đánh giá
  • Lượt tải 4.540
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 31 MB
  • Cập nhật 14/01/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Đi theo đàn anh lớn My Talking Tom, phiên bản mới nhất Talking Tom Cat 2 tựa game nuôi mèo ảo đã ra mắt cho Windows Phone. Vẫn chú mèo Tom tinh nghịch và láu cá, bạn sẽ cùng chơi đùa với chú mèo hơn nữa có thêm chú cho Ben để cùng tham gia những phi vụ trêu chọc mèo Tom. Một thế giới vui nhộn không có những màn đấu súng khói lửa trong game đấu súng hay đánh chiến sống còn trong game hành động, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn phải bật cười ngay khi tải Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone.

Talking Tom Cat 2 - Game nuôi thú ảo cho Window Phone

Sau khi ra mắt thị trường phiên bản My Talking Tom cho tất cả các hệ điều hành, nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ phiên bản mới nhất với tên gọi Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone. Lối chơi vẫn tương tự khi bạn sở hữu chú mèo biết nói, và biết thể hiện cảm xúc. Tom sẽ cùng chơi đùa với bạn, khi chú ta sẽ nói chuyện theo một cách hài hước và vui nhộn nhất. Cù chú ta ở một số bộ phận trên người như lòng bàn chân, hoặc nách cũng khiến chú tá phá lên cười. Tom cũng sẽ biểu hiện cảm xúc thông qua gương mặt của mình chẳng hạn như khi người chơi âu yêm, vuốt ve chú ta, Tom sẽ có khuôn mặt mãn nguyện, hoặc khi bị người bạn mới Ben đổ nước vào người, mèo ta sẽ tức giận. Biểu cảm vô cùng phong phú và thích thú của chú mèo Tom.

Talking Tom Cat 2  Talking Tom Cat 2 game nuối thú ảo cho Windows Phone

Hệ thống trang phục quần áo cũng được thay đổi khi Tom sẽ được niến hóa thành nhiều nhân vật dưới bàn tay nhà tạo mẫu là bạn. Tom trở nên đàn ông hơn trong bộ đồ chàng cao bồi miền Tay hay tinh nghịch trong chiếc mũ có gắn chong chóng, khỏe khoắn với hình ảnh vận động viên. Người chơi hoàn toàn tùy biến chú mèo Tom để có được một hình tượng độc đáo cho chú ta. Quá trình tham gia trò chơi với Tom còn có thêm chú chó Ben cũng không kém phần tinh nghịch. Chú ta cũng sẽ làm nhiều trò để khiến Tom tức điên lên, và chuồn ngay lập tức để Tom không bắt được. Bạn sẽ bắt gặp bộ mặt bất đắc dĩ của Tom khi bị Ben trêu chọc mà không biết làm thế nào để xử lý lại Ben. Talking Tom Cat 2 với không gian thú vị hơn rất nhiều cho người chơi.

Tom nhại tiếng người Quần áo cho Tom

Tính năng chính của game mô phỏng Talking Tom Cat 2 cho Window Phone

Trò chuyện cùng với Tom

Trò chuyện với chú ta như những người bạn tâm sự, và chú ta sẽ trả lời lại bạn theo nhiều cách thú vị.

Chơi đùa với Tom

Cũng giống như những con mèo ngoài đời thường, Tom trong tựa game cũng biết thể hiện cảm xúc nếu như bạn âu yếm chú ta.

Nhà thiết kế cho Tom

Những bộ quần áo mới, phụ kiện mới sẽ biến Tom trở nên đẹp hơn dưới bàn tay biến hóa của người chơi. 

Nơi ở mới

Căn hộ mới của Tom được trang hoàng khá nhiều đồ vật mới, khang trang hơn so với ngôi nhà cũ.

Người bạn thú vị

Chú chó Ben sẽ cùng với bạn chọc phá mèo Tom. Khi Tom đang ngủ, Ben sẽ dùng cả xô nước đổ vào người Tom khiến chú ta tức điên lên, và rất nhiều hành động thú vị được bổ sung trong phiên bản mới này.

Chơi mini game

Nhiều game hấp dẫn để thử thách người chơi, cùng tham gia vào chú mèo Tom.

Tăng điểm thưởng

Trong quá trình người chơi trò chuyện, hoặc chăm sóc cho mèo Tom điểm thưởng cũng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Quay phim chú mèo Tom

Quay lại video khi bạn chơi đùa với trò mèo Tom, hoặc những hành động gây cười của chú ta thậm chí là những lời nói thú vị gửi đến bạn bè, và đăng lên Youtube hoặc chia sẻ qua mạng xã hội Facebook.

Tương tác với chú mèo Tom Mini game hấp dẫn trong talking Tom Cat 2

Talking Tom Cat 2 miễn phí cho Windows Phone đem lại một thế giới vui nhộn, hấp dẫn mang một màu sắc riêng của mình nó. Làm bạn với chú mèo ảo biết nói tiếng người, các tay game sẽ thỏa sức chơi đùa với chú ta bằng việc chạm hoặc lướt trên màn hình. Sẽ chẳng phải đau đầu như game trí tuệ cân não mà luôn đầy ắp những tếng cười sảng khoái ngay khi bạn tải game Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone