Talking Tom Cat 2 Game mèo Tom nhại tiếng người cho Windows

  • Phát hành OutFit7
  • Đánh giá 89 đánh giá
  • Lượt tải 9.843
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 29 MB
  • Cập nhật 14/07/2016
  • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Talking Tom Cat 2 miễn phí cho Windows là phiên bản mới trong series game nuôi mèo ảo My Talking Tom nổi tiếng. Vẫn tương tự cách chơi của những thể loại game nuôi mèo, nhưng ở phiên bản mới này chú Mèo Tom sẽ được thay đổi khá nhiều từ trang phục đến những phụ kiện đi kèm, thậm chí còn có người bạn tham gia chơi đùa. Tải Talking Tom Cat 2 miễn phí cho máy tính để sở hữu thêm trò chơi mèo nhại tiếng người vui nhộn này.

Talking Tom Cat 2 miễn phí cho Windows - Game mèo Tom nhại tiếng người 2

Game mèo nhại tiếng người đã quá nổi tiếng với chú mèo Tom trong My Talking Tom và cô nàng mèo trong My Talking Angela. Dù game đơn giản, chỉ là sự tương tác giữa người dùng và chú mèo nhưng lại đem lại nhiều sự thích thú. Chẳng cần đến những trận giao tranh quyết liệt ở những game hành động hay cảnh mưa bom bão đạn trong game bắn súng, My Talking Tom vẫn có sức hút riêng của mình nó. Và mới đây, phiên bản Talking Tom Cat 2 đến với nền tảng Windows sau khi oanh tạc ở phiên bản game mobile.

Talking Tom Cat 2 cho pc Mèo nhại tiếng người

Ở phần này, bạn vẫn sẽ được gặp lại chú mèo Tom láu cá và chơi đùa cùng với chú như những phiên bản trước. Những hành động của bạn như gãi bụng hoặc vào đầu, Tom đều có những phản ứng hết sức đáng yêu vì biết bạn đang bày tỏ tính yêu của mình với nó. Cho dù người chơi có cù vào chân của chú mèo Tom thì chú ta cũng sẽ phá lên cười vì chân là một trong những điểm yêu của mèo ta. Trong phiên bản mới này, hệ thống sẽ cung cấp thêm những bộ trang phục đời thường cho mèo Tom, và cả những phụ kiện đi kèm. Người chơi chỉ cần lựa chọn những trang phục thật hợp thời trang và kết hợp giữa các phụ kiện thật ăn ý để làm bảnh cho chú mèo Tom.

Lựa chọn trang phục Talking Tom Cat 2 Mini game trong Talking Tom Cat 2

Tính năng chính của game mèo nhại tiếng người Talking Tom Cat 2

Nói chuyện cùng với Tom

Cũng như phiên bản trước, cách thức giao tiếp với Tom rất đơn giản khi bạn chỉ cần chuyện với Tom, và Tom sẽ trả lời lại bằng giọng nói vô cùng hài hước chắc chắn khiến bạn phải bật cười vì thú vị.

Trêu chọc mèo Tom

Sử dụng chuột để cù Tom ở chân hoặc ở bụng, xoa đầu chú ta để thể hiện tình yêu giữa người chơi với mèo Tom

Làm đẹp cho Tom

Hệ thống đã cung cấp thêm nhiều trang phục mới, phụ kiện mới đi kèm để bạn có thể thoả sức kết hợp, trở thành một nhà thiết kế cho chú ta, biến Tom trở nên bảnh bao hơn trong bộ đồ chàng cao bồi hay tinh nghịch hơn trong bộ quần áo cướp biển, hoặc khỏe khoắn với bộ cầu thủ bóng chày.

Địa điểm mới thú vị

Từ một căn ngõ nhỏ và tối, Tom đã được chuyển đến một căn hộ sáng sủa và rộng hơn rất nhiều.

Nhiều cách chơi vui nhộn

Trong phiên bản cải tiến này, chú chó Ben sẽ là người đồng hành với bạn trong những pha trêu chọc mèo Tom. Khi Ben xì hơi, mèo Tom sẽ bịt mũi với khuôn mặt có phần xấu xí và khó chịu. Hay Ben sẽ đập một chiếc túi bóng khiến Tom giật mình, thậm chí Ben sẽ dùng cả chiếc gối để đập lên đầu Tom khiến mèo ta phát điên lên.

Mini game hấp dẫn

Thu thập tiền vàng bằng cách chu du vào trong không gian vũ trụ.

Kiếm nhiều điểm thưởng

Khi tương tác với Tom, và thực hiện những công việc yêu cầu thì bạn sẽ được thưởng điểm số.

Lưu lại khoảnh khắc của Tom

Trong quá trình chơi, bạn có thể ghi lại những hoạt động của Tom và đăng lên Youtube hoặc chia sẻ với bạn bè qua Facebook cá nhân.

Tính năng chính của Talking Tom Cat 2 Game mèo nhại tiếng người cho pc

Nếu xét theo nhiều khía cạnh khác nhau thì Talking Tom Cat 2 chưa thực sự khủng như nhiều thể loại game khác. Tuy nhiên, mỗi một trò chơi lại có màu sắc riêng của nó và Talking Tom Cat 2 cũng như vậy. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những giờ phút vô cùng hào hứng khi nói chuyện với Tom và Tom sẽ nhại lại tiếng bạn theo cách thức hoàn toàn vui nhộn. Hoặc tự tay chăm sóc cho chú mèo như người bạn của mình vậy. Một thế giới không quá sôi nổi, không ồn ào nhưng lại đầy tiếng cười sảng khoái là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi tải Talking Tom Cat 2 cho máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Talking Tom Cat 2 cho PC