Talking Tom for Messenger cho iOS 1.0.1 Chia sẻ tin nhắn video cùng mèo Tom

 • Phát hành Outfit7
 • Đánh giá
 • Lượt tải 324
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 39,5 MB
 • Cập nhật 26/04/2015
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Talking Tom for Messenger cho iOS ứng dụng mang tới cho người dùng sự tiện ích cùng những phút giây giải trí với hàng loạt video miễn phí có sự tham gia đóng góp của các nhân vật đình đám trong series game động vật nhại tiếng người!

Dowload Talking Tom for Messenger cho iOS - Chia sẻ tin nhắn video cùng mèo Tom

Một sự kết hợp hoàn toàn mới mẻ và độc đáo trong những ngày đầu năm 2015 đã mang đến cho người dùng công nghệ vô cùng bất ngờ xen lẫn sự thích thú. Đó không phải là một công nghệ mới hay phát minh gì cả mà chỉ là những tin nhắn video miễn phí được người sử dụng gửi lại cho bất kì một người dùng khác, vậy tại sao và ứng dụng này có gì đặc biệt.

Không dưới một lần thậm chí rất nhiều lần bạn từng nghe qua những cái tên Facebook, series game nuôi động vật ảo và chắc hẳn trên thiết bị của bạn cũng đang sở hữu 1 trong 2 ứng dụng/game này. Nhưng chỉ mới đây thôi cả đế chế Facebook đã mang tới sự mới mẻ hơn trong danh sách các ứng dụng của mình khi cho ra mắt ứng dụng chia sẻ tin nhắn video miễn phí với những tính năng cùng đặc điểm mới lạ và độc đáo hơn so với các ứng dụng tương tự như vậy đang tồn tại trên thị trường.

Talking Tom for Messenger cho iOSTalking Tom for Messenger cho iOS

Talking Tom for Messenger với sự kết hợp giữa ứng dụng gửi tin nhắn video cùng các nhân vật đình đám của game nuôi thú ảo trên mobile, ứng dụng này đặt chân lần đầu trên đất của Google Play và nhanh chóng thu hút được sự chú của đông đảo người dùng và giờ đây chính thức có mặt trên iOS. Bạn có muốn tìm hiểu về nó hay không?

>>> Tải Talking Tom for Messenger cho Android

Nếu như trước đây bạn chỉ có thói quen gửi tin nhắn văn bản thông thường và rất hiểm khi gửi tin nhắn video cho những người yêu thương, bạn bè hay gia đình vì sự ngượng ngùng và không biết phải nói gì khi đối mặt với máy camera. Tuy nhiên điều lo lắng đấy giờ đây sẽ bị vứt bỏ đi nơi khác khi bạn chỉ có nhiệm vụ thu âm lại những thông điệp yêu thương, câu nói hài hước hay lời động viên,... còn việc truyền tải thông điệp đó hãy cứ để những con vật ngộ nghĩnh và đáng yêu của nhà Outfit7 đảm nhận. Talking Tom for Messenger cung cấp cho người dùng những con thú cưng đáng yêu và ngộ nghĩnh thỏa sức để lựa chọn, đó có thể là cô nàng đỏng đảnh Angela, mèo Tom vui nhộn, chú chó Ben đáng yêu, mèo Ginger hay chó Hank và nhiệm vụ của bạn chỉ là ghi âm lời nhắn bằng cách nhấn nút máy ảnh màu đỏ sau đó gửi video tới bạn bè, gia đình và người thân yêu qua Messenger.

Talking Tom for Messenger cho iOSTalking Tom for Messenger cho iOS

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh phông nền với những hình ảnh thiên nhiên được cung cấp sẵn hoặc sử dụng ảnh từ thư viện Photos trong thiết bị hay đặc biệt hơn là chụp trực tiếp bằng camera nhằm mang tới sự độc đáo cho các video khác nhau.  Tuy nhiên vì đây là một ứng dụng nhằm phát triển sức ảnh hưởng của mạng xã hội Facebook cũng như ứng dụng chat riêng biệt là Facebook Messenger nên ứng dụng Talking Tom for Messenger cần được đồng bộ với tài khoản trên Facebook Messenger của người dùng để gửi đi các tin nhắn video miễn phí trong danh sách bạn bè hay người dùng Messenger khác, nếu không thì bạn chỉ có thể thực hiện các video và lưu giữ trong máy.

Những điều cần biết trong ứng dụng Chia sẻ video cùng mèo Tom:

 • Người sử dụng phải truy cập microphone để vào mục nhắn tin hoặc bạn sẽ không thể ghi lại tin nhắn video.
 • Cần có kết nối internet.
 • Ứng dụng Talking Tom for Messenger được tích hợp các tính năng cũng như tương tác trực tiếp với mạng xã hội Facebook, vì vậy chỉ những người dùng trên 13 tuổi mới có thể sử dụng.
 • Ứng dụng có chứa quảng cáo các sản phẩm cùng nhà phát hành Outfit7 và quảng cáo của bên thứ ba.
 • Đường dẫn khách hàng trực tiếp tới trang web Outfit7 và các ứng dụng khác trong series game nuôi mèo ảo.
 • Cá nhân hóa nội dung để khuyến khích người chơi dùng lại ứng dụng này.
 • Khả năng kết nối với bạn bè thông qua mạng xã hội.