Talking Tom Jetski cho Android 1.0.1 Tải game lái mô tô nước cùng mèo Tom cho Android

 • Phát hành Outfit7
 • Đánh giá 22 đánh giá
 • Lượt tải 1.736
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 26 MB
 • Cập nhật 14/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Talking Tom Jetski for Android - Game lái mô tô nước cùng mèo Tom 

Talking Tom Jetski là tựa game mèo lái mô tô nước vô cùng hấp dẫn do Outfit7 phát hành miễn phí cho Android. Với lối chơi hấp dẫn, Talking Tom Jetski sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị.

Talking Tom Gold Run cho Android

Video giới thiệu game Talking Tom Jetski miễn phí cho Android

 

Nếu các tựa game My Talking Tom hay My Talking Angela đã quen thuộc với các game thủ thì Talking Tom Jetski mang lối chơi hoàn toàn mới lạ. Với các trò chơi trên, nhiệm vụ của game thủ là chăm sóc, nuôi lớn các chú mèo, cho các con mèo ăn, tắm và ngủ, ngắm chúng lớn lên mỗi ngày thì với Talking Tom Jetski, người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi hoàn toàn mới.

Talking Tom Jetski for Android

Tham gia Talking Tom Jetski, game thủ sẽ được cùng chú mèo Tom hay cô nàng Angela phiêu lưu trên những chiếc mô tô hấp dẫn, tham gia những thử thách trên đại dương bao la, kì thú.

Đồ họa 3D sắc nétLối chơi hấp dẫn

Người chơi sẽ được điều khiển chú mèo lái mô tô nước lao vút trên biển, vượt qua những thử thách, và thu thập những ngôi sao vàng giá trị.

Tải game Talking Tom Jetski

Talking Tom Jetski có thiết kế đồ họa khá đơn giản nhưng mang màu sắc thú vị. Bản đồ game được thiết kế theo chiều dọc tuy trông khá hẹp nhưng lại dễ dàng điểu khiển hơn. Lối chơi kết hợp hành động với nhẹ nhàng, vui nhộn. Game thủ sẽ được chọn nhân vật mèo Tom hay nàng mèo Angela để bắt đầu hành trình chinh phục biển khơi bao la trên chiếc mô tô hấp dẫn. Ngoài yếu tố hành động đơn giản, Talking Tom Jetski còn mang phong cách chơi Endless Runner liên tục không ngừng nghỉ.

Tải game Talking Tom Jetski miễn phí

Hãy tải Talking Tom Jetski và cùng với chàng mèo Tom và cô nàng Angela chinh phục những pha hành động trên nước cực hấp dẫn. Trò chơi thử thách khả năng điều khiển mô tô chuyên nghiệp của bạn, bởi trò chơi có rất nhiều thách thức làm khó người chơi trên hành trình chinh phục.

Talking Tom Jetski miễn phí cho Android

Talking Tom Jetski có lối điều khiển khá khó. Nếu người chơi vẫn chưa quen điều khiển bằng ngón tay thì sẽ dễ dàng "game over". Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ qua vài màn chơi ngón tay của bạn sẽ trở nên mềm dẻo, điêu luyện hơn. Điểm bất tiện của Talking Tom Jetski khiến người chơi đôi lần khó chịu đó chính là phải xem quảng cáo nhiều lần để tiếp tục trò chơi dang dở.

Game Talking Tom Jetski miễn phíGame Talking Tom Jetski

Tính năng chính của Talking Tom Jetski miễn phí cho Android

 • Dễ dàng điều khiển mô tô tránh các chướng ngại vật và ăn các ngôi sao. Trò chơi sẽ cung cấp thêm các bổ trợ giúp game thủ tăng tốc cho nhân vật. Tuy nhiên, người chơi cần chú ý điều khiển điêu luyện bởi một chút sơ sẩy bạn cũng dễ dàng thua cuộc.
 • Lối chơi đơn giản kết hợp âm thanh vui nhộn, thú vị làm nên điểm hấp dẫn của trò chơi.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ để giành được những phần thưởng hấp dẫn.
 • Chọn nhân vật cùng đồng hành trên hành trình hấp dẫn với biển xanh, nắng vàng.
 • Ngoài ra, game thủ cũng có thể thử thách bạn bè cùng tham gia cuộc đua mô tô nước kịch tích, hấp dẫn. Hãy cố gắng thu thập được càng nhiều ngô sao vàng càng tốt để giành điểm số cao và giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng Game Center.
 • Đồ họa 3D sắc nét cùng âm thanh sôi động.
 • Thưởng thức khung cảnh lung linh, hấp dẫn và những trò chơi vui nhộn.

 Tải game lái mô tô nước cùng mèo Tom cho Android

Người chơi cũng nên chú ý:

 • Talking Tom Jetski có chứa một số quảng cáo của hãng.
 • Trò chơi cho phép người dùng kết nối với mạng xã hội Facebook, chia sẻ điểm số với bạn bè.

 Tải game lái mô tô nước cùng mèo Tomgame lái mô tô nước cùng mèo Tom

Talking Tom Jetski là tựa game hấp dẫn trên ý tưởng My Talking Tom hay My Talking Angela mang đến cho các fan hâm mộ của chú mèo Tom và cô nàng mèo Angela những trải nghiệm mới mẻ, vui nhộn. Bạn không phải chăm sóc, cho mèo ăn nữa, mà sẽ được cùng họ tham gia hành trình phiêu lưu hấp dẫn trên chiếc mô tô hoành tráng. Bạn đã sẵn sàng hành trình hấp dẫn này chưa? Hãy tải Talking Tom Jetski để cùng chàng mèo Tom và cô nàng Angela chinh phục những thử thách trên biển nhé!