Tam Quốc GO Game chiến thuật Tam Quốc

  • Phát hành Funtap
  • Đánh giá
  • Lượt tải 276
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Tam Quốc GO - Game thẻ tướng Tam Quốc

Tam Quốc GO là game thẻ tướng nhập vai hành động siêu hot trên di động năm 2017 và là top 10 game mobile được chơi nhiều nhất ở Trung Quốc. Với phiên bản game Tam Quốc GO được Việt hóa chúng ta có thể chơi trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android BlueStacks. Tải game Tam Quốc GO để bắt đầu đến tham gia cuộc chiến Tam Quốc hấp dẫn nhất mọi thời đại.

Game Tam Quốc GO được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương và mô phỏng chính xác, chi tiết hình ảnh của các tướng quân thời kỳ Tam Quốc. Trò chơi sử dụng đồ họa 2D nhưng các chuyển động, đòn đánh đều được làm vô cùng chân thực, mượt mà đã giúp cho trải nghiệm thực sự rất hấp dẫn. Bên cạnh đó hệ thống hiệu ứng và âm thanh của game xuất hiện đa dạng và rất hợp với thể loại game Tam Quốc.

Giống như các game Tam Quốc khác chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn quốc gia và tiếp theo là chiêu mộ tướng. Các vị tướng thời Tam Quốc như: Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Tôn Sách, vv. Có thể nói thời kỳ Tam Quốc chính là thời kỳ có nhiều quan văn, quan võ tài năng hơn người và được lưu danh sử sách nhất của lịch sử Trung Hoa. Chính vì vậy khi nắm trong tay nhưng vị tướng tài năng này bạn chỉ cần có 1 chiến lược tốt sẽ dễ dàng có được chiến thắng.

Với mỗi cuộc chiến chúng ta sẽ lựa chọn 5 tướng cùng xuất trận và 1 tướng hỗ trợ. Các tướng trong game đều sẽ sở hữu những kỹ năng riêng và chỉ huy đội quân riêng của mình. Tuy nhiên để nâng cao khả năng chiến đấu chúng ta không chỉ nâng cấp kỹ nẵng cho tướng, cho lính mà còn phải nâng cấp cả công cụ chiến đấu như vũ khí, giáp và các trang bị khác.

Mỗi cuộc chiến trong game Tam Quốc GO đều có những sức hút khác nhau, tuy nhiên cuộc chiến của các tướng thuộc 3 nước Thục Ngụy Ngô sẽ gây được sự chú ý hơn bao giờ hết. Các tướng sẽ có những điểm tương đồng và tương khắc lẫn nhau tuy nhiên nếu chiến thuật chiến đấu hợp lý và nắm bắt được đặc điểm tướng của mình cũng như đối phương sẽ dễ dàng chiến thắng.

Đặc biệt game Tam Quốc GO cực kỳ dễ chơi, những trải nghiệm trên máy tính sẽ không hề thua kém so với trên di động, chính vì vậy bạn có thể chơi game Tam Quốc GO để giải tỏa mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó các game thủ chơi Tam Quốc GO thường xuyên tổ chức các buổi offline cực kỳ thú vị khiến bạn thích thú. Nếu yêu thích dòng game Tam Quốc hẳn Tam Quốc GO chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

Video hướng dẫn cách chơi game Tam Quốc GO