Tam Quốc Quần Hùng Game nhập vai chiến thuật Tam Quốc

  • Phát hành AGIS
  • Đánh giá
  • Lượt tải 385
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/10/2017
  • Yêu cầu Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/10

Giới thiệu

Download Tam Quốc Quần Hùng - Game nhập vai tướng thời Tam Quốc

Tam Quốc Quần Hùng là game chiến thuật chiến đấu khốc liệt được xây dựng theo hình thức webgame đang rất được yêu thích hiện nay. Game Tam Quốc Quần Hùng được Việt hóa hoàn toàn với chủ đề Tam Quốc quen thuộc chắc chắn sẽ gây hứng thú cho các game thủ. Tải game Tam Quốc Quần Hùng để bắt đầu tham gia nhập vai thành những vị tướng hùng mạnh nổi tiếng.

Giao diện game Tam Quốc

Tính năng nổi bật của game Tam Quốc Quần Hùng

Hệ thống leo hạng

Khi đạt đến cấp độ số 10 chúng ta có thể tham gia vào cuộc chiến leo hạng với việc khiêu chiến với bất cứ người chơi nào. Khi thăng được hạng thông qua việc khiêu chiến trên hệ thống Thiên Địa Bảng chúng ta sẽ được phần thưởng hấp dẫn cùng các danh hiệu: mảnh tướng hiếm có, tuyệt thế thần binh hoặc KNB miễn phí.

Chiến trường thế lực

Như chúng ta biết ở thời kỳ Tam Quốc 4 thế lực chính là: Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng sẽ tranh giành địa phân chia thành 4 chiến trường chính. Mỗi thế lực sẽ có 1 thế mạnh riêng, trong chiến trường thế lực của Tam Quốc Quần Hùng thì Tứ Thánh Thạch có thể tăng các thuộc tính mang tính khắc chế giữa các thế lực với nhau làm cho võ tướng càng trở nên độc đáo. Càng thể hiện được tính đặc sắc của cá nhân võ tướng đồng thời Chiến trường thế lực còn có hệ thống cờ chiến riêng biệt giúp người chơi trở nên khác biệt với người khác. Tính năng này sẽ có từ cấp độ 35 trở lên.

Tướng đối đầu

Mỏ Chiến

Từ cấp độ 40 trở đi hệ thống mỏ chiến sẽ cho phép các người chơi chếm đoạt mỏ của người chơi khác và giữ lại trong 1 khoảng thời gian nhất định, khi hết thời gian khai thác mỏ chúng ta sẽ nhận được phần thưởng.

Nhất Kỵ Đương Thiên

Nhất Kỵ Đương Thiên người chơi sẽ một mình khiêu chiến với 10 người chơi khác. Mỗi lần khiêu chiến 1 đối thủ thắng lợi sẽ nhận được phần thưởng, chúng ta có thể thực hiện khi đạt cấp độ 34 trở lên. Mỗi người chơi sẽ được 3 lần khiêu chiến mỗi ngày. 

Lãnh Địa Bá Chủ

Giao diện Lãnh địa bá chủ tổng cộng có 6 vị trí mỗi ngày hoạt động mở từ 10:00 đến 22:00. Người chơi có thể khiêu chiến và chiếm cứ 1 trong 6 vị trí đó tương ứng với danh hiệu của từng vị trí. Khi bạn đạt cấp độ 22 trở lên bắt đầu xuất hiện tính năng này. 

Trân Thú

Khi bồi dưỡng trân thú sẽ nhận được kinh nghiệm hoặc là mảnh trân thú, khi gộp đủ mảnh trân thú có thể triệu hồi thần long. Triệu hồi và bồi dưỡng trân thú bằng nguyên bảo có số lần phụ thuộc cấp độ VIP. 

Võ tướng thời kỳ Tam Quốc

Chủ đề Tam Quốc vốn dĩ không còn quá xa lạ với những ai yêu thích dòng game nhập vai cổ trang, những cái tên như: Điêu thuyền, Lưu Bị, Quách Gia, Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Vân, Quan Vũ, vv đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người thông qua bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tất cả văn võ bá quan thời kỳ này đều có những khả năng rất đặc biệt và mang 1 tinh thần trượng nghĩa rất cao. Chính vì vậy cuộc chiến xảy ra cũng không kém phần khốc liệt khi các vị tướng thể hiện cái tôi lên trên nhất.

Các danh tướng của 3 phe Ngụy –Thục – Ngô sẽ cát cứ tứ phương chờ đợi bậc quân chủ chiêu gọi. Đồng thời các vị tướng sẽ cùng nhau hợp sức để phân chia thiên hạ nhằm khẳng định vị thế của mình trong giang hồ đầy mưu mô, hiểm độc. Chúng ta sau khi nhập vai thành những vị tướng sẽ phải chiêu mộ binh sĩ để có được đội quân hùng mạnh để tham gia chiến đấu.

Giao diện game thời Tam Quốc

Nếu như các game nhập vai thông thường chúng ta sẽ phải thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính để phát triển theo cốt truyện thì Tam Quốc Quần Hùng chúng ta chỉ phải thực hiện nhiệm vụ chính khi đạt đến 1 cấp độ nhất định. Và nhiệm vụ hàng ngày cũng sẽ bắt đầu từ màn chơi thứ 15 mới phải thực hiện. Chính vì vậy trong giai đoạn đầu chúng ta chỉ cần tập trung rèn luyện kỹ năng chiến đấu thay vì cả tá nhiệm vụ cần phải thực hiện.

Tuy nhiên game Tam Quốc Quần Hùng cũng mang đến rất nhiều sự kiện để bạn có thể tham gia để luyện tập. Chúng ta sẽ chiến đấu theo mô hình trận pháp chiến đấu cổ điển xuyên suốt game với những combo kỹ năng đặc biệt. Từng vị tướng sẽ xuất hiện với những tính cách tương tự như tích cách của các vị tướng trong Tam Quốc.

Chiến đấu đối đầu

Nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai chiến đấu với bối cảnh thời kỳ Tam Quốc thì webgame Tam Quốc Quần Hùng là 1 lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn, chúng ta sẽ không cần mất nhiều thời gian để cài đặt mà vẫn có những trải nghiệm hấp dẫn, chân thực nhất với đồ họa game 3D đẹp mắt. Tải game Tam Quốc Quần Hùng để bắt đầu nhập vai vào nhân vật tướng quân yêu thích của mình.