Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Game chiến thuật Tam Quốc cho máy tính

  • Phát hành Funtap
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 182
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/02/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Game cuộc chiến vạn quân

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là game chiến thuật cho di động vốn dĩ đã quá nổi tiếng trở lại sau 9 năm vắng bóng. Với phần mềm giả lập Android BlueStacks bạn sẽ chơi được game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên máy tính có giao diện không có có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản trên di động. Tải game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile để bắt đầu tham gia tựa game chiến thuật Tam Quốc nổi danh trước đây với 1 giao diện mới lạ, độc đáo.

Game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ dần mang đến cho bạn những cuộc đại chiến lừng danh trong lịch sử 1 cách chân thực nhất. Đặc biệt hệ thống mới của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile có hệ thống trao đổi để mọi người có thể trò chuyện như 1 tựa game chiến thuật hiện đại thay cho dòng chiến thuật cổ điển cho ngoại tuyến trước đây.

Các cuộc chiến diễn ra trong game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đều là những cuộc chiến vạn binh, những chiến thuật xây dựng trong game đều là những chiến thuật được yêu thích nhất của dòng game chiến thuật. Bản đồ được thay đổi liên tục theo sự kiện và nhiệm vụ nên người chơi sẽ cảm nhận được sự kết hợp khá hòa quện của cảm xúc và chiến thuật mà mình xử lý trong từng tình huống cụ thể.

Hệ thống kỹ năng đa dạng sẽ cho phép người chơi nâng cấp sức mạnh cho quân đội. Trong các cập nhật đó hẳn không thể không nói đến tính năng Quân sư hỗ trợ người chơi mở khóa hàng loạt cao nhân danh tiếng trong lịch sử của Trung Quốc là Chu Du, Gia Cát Lượng, vv. Rất nhiều tính năng hấp dẫn với trong game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã thực sự tạo nên 1 tựa game chiến thuật hoành tráng đúng với quy mô của cuộc chiến Tam Quốc trong sử sách đã lưu.

Cuộc chiến của Ngụy, Thục, Ngô trong lịch sử Tam Quốc hẳn đã quá nổi tiếng, chính điều này đã giúp cho các game thủ phần nào đó hình dung ra đấu trường game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đang xây dựng. Bạn sẽ chiến đấu trong đấu trường 9x9 với 5 đạo quân xung quanh đánh trực tiếp theo lượt. Bên cạnh đó nhóm tướng có thể kết hợp để hợp thành Ngũ hổ tướng, Ngũ tử lương tướng, vv.

Chúng ta sẽ chiến đấu đến khi còn lại quân lính cuối cùng để dành chiến thắng trước 2 phe phái còn lại. Trong quá trình chơi bên cạnh việc đào tạo tướng lĩnh thì hãy liên tục chiêu mộ binh tướng giỏi đó chính là mấu chốt để có được chiến thắng khi xung trận. Đặc biệt bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản như tướng Nguy có khả năng về công tướng, tướng Thục lợi thế công phép và tướng Ngô lại thiên về công vật.

Bên cạnh việc đào tạo và chiêu mộ quân đội thì nhiệm vụ xây dựng công trình nhà ở và các công trình phòng thủ cũng rất quan trọng. Hoạt động cốt lõi trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ có các mốc cụ thể để thu thập, nâng cấp và PvE cụ thể từng cấp độ nên hãy sẵn sàng khi các hoạt động đó được mở ra trong quá trình chơi game.

Ban đầu khi bắt đầu chơi game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile bạn nên nắm rõ việc phân loại tướng, quy tắc trận pháp và bố trí đội hình để có được chiến thuật đứng đắn nhất cho mỗi trận chiến. Trận pháp trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ có 9 ô và cho phép bày tối đa 6 tướng với 8 loại trận pháp cố định. Mỗi trận pháp sẽ mang đến hiệu quả buff nhất định.

Ngoài ra nếu người chơi có thể theo dõi bảng xếp hạng khác nhau để củng cố vị trí của mình: Bảng xếp hạng Chiến lược, Bảng xếp hạng Tướng, Bảng xếp hạng Quần Anh, vv. Nhìn chung mục tiêu cuối cùng của mỗi game thủ chính là được làm vua 1 nước, tuy nhiên bên cạnh đó các mục tiêu nhỏ như phong quan, chức tước, vv sẽ được thực hiện khi thực hiện chuỗi nhiệm vụ hàng ngày.

Game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là 1 tựa game không thể bỏ qua dành cho các game thủ yêu thích dòng game chiến thuật, đặc biệt là chủ đề Tam Quốc. Bên cạnh đó game lập tức lấy được cảm tình của người chơi với phần đồ họa 3D quá xuất sắc, các hình ảnh được hiện lên rõ nét và trực quan, hiệu ứng hoành tráng mà không phải game nào cũng làm được. Tải game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile để bắt đầu trở thành bá chủ thiên hạ với vai trò đứng đầu 1 đội quân hùng mạnh nhất.