Tank Battle 3D: World War Game bắn tăng 3D

  • Phát hành Grand Strike Action Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.262
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Tank Battle 3D: World War - Game xe tăng đại chiến

Tank Battle 3D: World War là game bắn tăng cổ điển miễn phí đang phát hành trên Microsoft Store. Game Tank Battle 3D: World War sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến của những chiếc xe tăng với khả năng bắn phá vô cùng khốc liệt khá giống với game Bang Bang. Tải game Tank Battle 3D: World War để bắt đầu chiến đấu để sở hữu chiếc xe tăng mạnh mẽ nhất chiến trường.

Trong game bạn sẽ vào vai tướng McGregor, vị tướng chỉ huy xe tăng vĩ đại nhất trong lịch sử. Cuộc chiến xe tăng luôn mang lại rất nhiều cảm hứng cho các game thủ khi nó chính là sự kết hợp của game chiến thuật và bắn súng. Chúng ta sẽ điều khiển xe tăng tham gia cuộc chiến khốc liệt để giành lấy vương niệm King Tank.

Ban đầu khi đến với game Tank Battle 3D: World War bạn sẽ được lựa chọn quốc gia của mình bao gồm: Đức, Anh, Nga hoặc Mỹ, sau đó game sẽ tự động đưa bạn đến với một cuộc chiến ngẫu nhiên với AI hoặc người chơi trực tuyến. Bằng mọi cách chúng ta phải hủy diệt đối thủ thông qua chiến thuật chiến đấu thông minh của mình đã vạch sẵn.

Sau mỗi màn chơi bạn có thể nâng cấp chiếc xe tăng để nâng cao sức mạnh của nòng bắn hoặc mua một chiếc xe tăng mới nếu muốn. Có rất nhiều lựa chọn với bộ sưu tập xe tăng thực sự rất ấn tượng, tuy nhiên khả năng hủy diệt của nó sẽ phụ thuộc vào số tiền người chơi bỏ ra. Dĩ nhiên các đối thủ ngẫu nhiên mà game Tank Battle 3D: World War đưa ra sẽ phụ thuộc vào cấp độ để tìm kiếm sức mạnh tương ứng.

Sức mạnh của từng chiếc xe tăng sẽ được thể hiện thông qua thanh năng lượng hiển thị kề sát bên cạnh chiếc xe tăng của người chơi. Chúng ta quan sát để đưa ra quyết định chính xác cho mỗi lượt bắn. Ngoài chế độ chơi đơn bạn có thể lựa chọn chế độ chơi nhóm để cùng nhau tạo nên một liên minh chiến đấu vững mạnh.

Game Tank Battle 3D: World War mang đến cuộc chiến tranh thế giới khá thú vị thông qua cuộc chiến của những chiếc xe tăng tí hon nhưng sở hữu một sức mạnh rất đáng gờm. Đây chính là lựa chọn dành cho những ai yêu thích xe tăng và thử sức mình trong vai trò một vị tướng chỉ huy thông minh nhất lịch sử.