Tanks Fury Game bắn xe tăng

  • Phát hành The Kings Studio
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 972
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Tanks Fury - Game bắn tăng miễn phí

Tanks Fury là game bắn tăng vô cùng hấp dẫn đang được cung cấp miễn phí trên Windows Store. Game Tanks Fury sẽ đưa bạn đến với những chiến trường vô cùng khốc liệt với hàng trăm đối thủ mạnh mẽ đang sẵn sàng bắn nát cỗ xe chiến đấu của người chơi. Tải game Tanks Fury để bắt đầu khám phá chiến trường bắn tăng đẫm máu cùng những người bạn của mình.

Dòng game bắn tăng vốn dĩ là 1 dòng game rất được yêu thích những năm trước đây, tuy nhiên mọi thứ đều đã trùng xuống trước làn gió mới với rất nhiều tựa game sinh tồn nổi bật như: PUBG, ROS, vv. Nhưng dòng game bắn tăng vẫn luôn có 1 chỗ đứng với những game thủ đích thực yêu thích hành động cùng những cỗ máy bắn đầy mạnh mẽ.

Game Tanks Fury sẽ đưa bạn đến với hơn 100 chiến trường đến từ các quốc gia khác nhau, mỗi chiến trường sẽ là 1 không gian mới để bạn có thêm nhiều trải nghiệm khi chiến đấu. Đặc biệt sẽ có đến 100 mẫu xe tăng để bạn bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Sau mỗi cuộc chiến khi dành được chiến thắng người chơi sẽ được mở khóa thêm những chiếc xe mới với động cơ cũng như khả năng bắn mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra game Tanks Fury còn cung cấp rất nhiều đồng phục cổ điển để chúng ta lựa chọn cho đội quân do mình đứng đầu. Khi tham gia cuộc chiến đội nhóm sẽ có tối đa 5 thành viên cùng được tham gia vào chế độ chơi 5vs5 đầy hấp dẫn. Nếu bạn thực sự mong muốn có 1 trải nghiệm thú vị cùng những chiếc xe tăng với đầu bắn khổng lồ thì Tanks Fury là lựa chọn không hề tồi.