Tap! Tap! Faraway Kingdom cho iOS 2.1.1 Game chiến thuật hấp dẫn

 • Phát hành Dinocooler Inc
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 115
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 29,9 MB
 • Cập nhật 13/06/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Tap! Tap! Faraway Kingdom for iOS - Game chiến thuật hấp dẫn cho iPhone/iPad

Tap! Tap! Faraway Kingdom là tựa game chiến thuật hấp dẫn với lối chơi thú vị được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Không quá cầu kỳ trong chiến thuật nhưng Tap! Tap! Faraway Kingdom lại có sức hút riêng thú vị của mình. Hãy tải trò chơi để cùng trải nghiệm nhé!

Điểm hấp dẫn của Tap! Tap! Faraway Kingdom đó là người chơi không phải giành quá nhiều thời gian mà vẫn có thể trải nghiệm trò chơi bất cứ lúc nào mà không phải cày ngày cày đêm. Tap! Tap! Faraway Kingdom cũng không dễ bị nghiện mà người chơi vẫn có thể thoải mái trải nghiệm.

Tap! Tap! Faraway Kingdom for iOSTap! Tap! Faraway Kingdom

Tap! Tap! Faraway Kingdom kể về một thành phố nhỏ xinh đẹp. Nơi đây, cuộc sống con người đang yên bình, hạnh phúc. Bỗng một ngày, một thế lực xấu đã đến và tàn phá thành phố. Những con quỷ dữ cùng loài rồng đã tấn công khiến thành phố trở nên hoang tàn. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được đóng vai một chiến binh có nhiệm vụ đứng lên chống lại những thế lực đen tối để bảo vệ thành phố, khôi phục lại những mất mát mà nơi đây phải gánh chịu. Game thủ sẽ phải một mình chống trọi với nhiều thế lực xấu xa để bảo vệ thành phố và quê hương mình. Những người dân vô tội cũng đang gặp nguy hiểm, hãy dũng cảm chiến đấu với những con quỷ dữ. Cốt truyện tuy khá quen thuộc nhưng lại mang lối chơi hấp dẫn, độc đáo riêng.

Lối chơi trong Tap! Tap! Faraway Kingdom khá đơn giản và thú vị. Game thủ chỉ cần chạm liên tục vào màn hình. Chạm càng nhiều sẽ là chiến thuật hữu ích dành cho bạn bởi các thao tác chạm màn hình sẽ giúp bạn điều khiển các chiến binh chiến đấu hiệu quả, nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù. Tiêu diệt được càng nhiều kẻ thù, bạn sẽ giành được những đồng tiền vàng quý giá giúp người chơi có thể nâng cấp vũ khí cũng như nhân vật. Ngoài những kẻ thù nhỏ, đối tượng mà bạn sẽ phải gặp khó khăn để tiêu diệt là những con boss khổng lồ, những con boss này có sức mạnh vô cùng lớn mà bạn sẽ phải tốn nhiều công sức để chiến đấu.

 Game chiến thuật hấp dẫn Game chiến thuật

Game thủ không cần quá lo lắng, bạn sẽ không phải đơn độc trên hành trình đấu tranh với những con quái vật mà còn có sự đồng hành của những chiến binh dũng cảm khác. Họ sẽ hỗ trợ bạn chiến đấu với những con quái vật. Với số tiền vàng kiếm được, người chơi có thể đầu tư để thuê chiến binh và nâng cấp vũ khí. Tuy nhiến số tiền này là có hạn, bởi vậy bạn cần biết cách chi tiêu hợp lý để đảm bảo số tiền kiếm được sử dụng có ích.

Tham gia Tap! Tap! Faraway Kingdom, game thủ sẽ được hỗ trợ hệ thống bổ trợ hấp dẫn giúp bạn trên hành trình chinh phục các thử thách. Người chơi cũng sẽ phải hoàn thành các thử thách theo yêu cầu của trò chơi để hoàn thành nhiệm vụ.

Một trong những điểm ấn tượng của Tap! Tap! Faraway Kingdom chính là thiết kế đồ họa đậm chất cổ điển. Game thủ sẽ được trải nghiệm những màn chơi hấp dẫn trên nền đồ họa thú vị. Âm thanh sinh động cũng làm nên sức hút của trò chơi thú vị này.

Là tựa game hấp dẫn cùng phong cách đồ họa thú vị, Tap! Tap! Faraway Kingdom sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo, thú vị giúp bạn xả stresss hiệu quả. Hãy tải trò chơi để được trải nghiệm những màn chơi hấp dẫn, độc đáo nhé!

Tính năng chính của game Tap! Tap! Faraway Kingdom cho iPhone/iPad

 • Đồ họa cổ điển, hấp dẫn.
 • Hệ thống âm thanh sinh động.
 • Thuê lính đánh thuê để hỗ trợ bạn chiến đấu với quái vật.
 • Hệ thống lên cấp trực quan, vui nhộn.
 • Sở hữu hơn 200 con quái vật độc đáo.
 • Yêu cầu iOS 7.0 hoặc mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn.