Team Fortress 2 Game bắn súng qua mạng

  • Phát hành Valve Corporation
  • Đánh giá 17 đánh giá
  • Lượt tải 3.932
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/06/2014
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7

Giới thiệu

Team Fortress 2 là game bắn súng qua mạng hấp dẫn nhất. Các fan của tựa game này đã đưa ra những lý do chứng tỏ rằng Team Fortress 2 chứ không phải Left 4 Dead 2 hay Modern Warfare 2 mới là game FPS hay nhất để chơi qua mạng.

Team Fortress 2

Đặc điểm nổi bật của game:

Cộng đồng lớn mạnh

Mỗi game chơi qua mạng đều cần một cộng đồng hỗ trợ và Team Fortress 2 là điển hình. Cộng đồng này luôn đảm bảo cả về số lượng và chất lượng. Họ chưa bao giờ tụt xuống con số dưới 10.000 người chơi và luôn tìm cách hỗ trợ nhau hết khả năng.

Người chơi Team Fortress 2 luôn được thưởng thức các map mới gần như hàng tuần và đây là điều hiếm gặp đối với các game bắn súng. Các nội dung của người dùng tạo ra đã giúp cho game có sức sống mãnh liệt hơn rất nhiều.

Sự quan tâm của Valve

Hai năm sau ngày Team Fortress 2 xuất hiện, Valve vẫn không ngừng hỗ trợ cho game. Tính riêng trong năm nay đã có hơn 30 bản cập nhật xuất hiện, trong đó 4 bản có những nâng cấp lớn. Có lẽ chỉ những game MMO mới có sự cập nhật liên tục như thế.

Valve cũng liên tục cung cấp các thông tin cho game thủ qua blog chính thức và đây cũng là nơi người chơi giao lưu với nhau. Các nội dung hay nhất do người dùng tạo ra cũng được lựa chọn để đưa vào các bản patch của game.

Niềm vui khi chơi game

Gameplay của Team Fortress 2 tập trung vào phối hợp đồng đội với việc mỗi class lại có một khả năng đặc biệt riêng và vai trò riêng. Hệ thống vũ khí trong game cũng rất độc đáo với các chi tiết có thể unlock phong phú, nhờ đó các đội có thể thay đổi phong cách trong quá trình chơi.

Game có rất nhiều map thi đấu và các kiểu chơi đa dạng. Riêng các map nguyên thủy đã lên tới con số 32 và trên đó người chơi có thể thi đấu theo 7 cách khác nhau. Chính lối chơi đồng đội và sự phong phú này là điểm khác biệt của Team Fortress 2 so với các game khác.

Phong cách khác biệt

Style của Team Fortress 2 nổi trội ngay từ cách thiết kế đồ họa, âm thanh tới những chi tiết nhỏ như các thông báo trong game. Gần như không thể lẫn lộn game của Valve với bất cứ cái tên nào khác dù chỉ nhìn qua.

Đáng giá từng xu

Khi Team Fortress 2 được phát hành năm 2007 như một phần của The Orange Box, người ta đã gọi đây là một trong những món hàng đáng giá nhất của thế giới game vì giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời. Sau hai năm với vô số các bản update miễn phí, những người đã mua game lại càng cảm thấy mình đã có một quyết định đúng đắn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ xử lý tối thiểu: 1,7 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Card đồ họa DirectX 8.1
  • Kết nối Internet

Tổng Hợp