Team Order: Racing Manager Game mô phỏng quản lý đua xe miễn phí

  • Phát hành Hazenberg Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 88
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Team Order: Racing Manager - Game quản lý xe đua F1

Team Order: Racing Manager là game mô phỏng quản lý xe đua vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Team Order: Racing Manager sẽ đưa bạn đến với 1 nhiệm vụ hoàn toàn mới đó là vai trò của 1 người quản lý những chiếc xe đua của các tay đua chuyên nghiệp. Tải game Team Order: Racing Manager để bắt đầu đến với công việc thú vị này.

Nếu bạn là người đam mê tốc độ và yêu thích các giải đua xe chuyên nghiệp như F1 hẳn biết đến vai trò của người quản lý xe đua, hay họ chính là người chịu trách nhiệm chính về những chiếc xe đua của cả 1 đội đua trong các giải đấu. Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng mọi thứ không dễ dàng như những gì bạn đang nghĩ về nó.

Chúng ta sẽ bắt đầu công việc trong các gara xe đua, tại đây họ sẽ đảm nhận trách nhiệm kiểm tra các chiếc xe đua để chúng đạt tiêu chuẩn có thể tham gia được cuộc đua sắp tới. Tất cả chúng phải được kiểm tra kỹ lưỡng mà không được xảy ra bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất, điều đó không chỉ giúp cho tay đua đủ điều kiệm tham gia giải đua mà đó còn là tính mạng của vô số con người.

Khi giải đua bắt đầu công việc của bạn sẽ vất vả và vội vả hơn rất nhiều, các chiếc xe khi tham gia đua sẽ di chuyển với 1 tốc độ rất lớn nên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến động cơ và đặc biệt là lốt xe, lúc này bạn phải nhanh chóng cùng các thành viên khác trong đoàn thay lốp xe cho xe đua tiếp tục chặng đua, thời gian thay càng nhanh càng tốt.

Lúc này tốc độ thay lốt có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của cuộc đua, bạn phải làm như thế nào để tất cả mọi người có được kỹ năng tốt nhất. Nếu bạn đã từng xem đua xe F1 thì biết rằng công việc này quan trọng như thế nào. Ngoài ra bên cạnh các cuộc đua diễn ra thì chúng ta sẽ phải thực hiện rất nhiều việc để chuẩn bị cho mỗi giải đua.

Game Team Order: Racing Manager đã mô phỏng rất chân thực công việc của người quản lý xe đua. Các hành động và sự tương tác đó đã giúp cho người chơi hình dung rất rõ công việc mà chúng ta phải làm với công việc này ngoài đời thực. Tải game Team Order: Racing Manager để bắt đầu đảm nhiệm vai trò khá mới mẻ này ở Việt Nam.