Thế Giới Hoàn Mỹ Game cuộc chiến hoàn mỹ

  • Phát hành Quang Minh DEC
  • Đánh giá
  • Lượt tải 318
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/04/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Thế Giới Hoàn Mỹ - Game nhập vai nhiều người chơi

Thế Giới Hoàn Mỹ là game nhập vai nhiều người chơi đã quá quen thuộc với các game thủ Việt Nam Việt hóa bởi nhà phát hành game Quang Minh DEC. Game Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ đưa bạn đến 1 thế giới huyền ảo kỳ diệu với không gian vô cùng cuốn hút của cõi tiên. Tải game Thế Giới Hoàn Mỹ để bắt đầu bước chân vào những câu chuyện thú vị mang đậm tính truyền thuyết.

Hướng dẫn cách cài đặt game Thế giới hoàn mỹ

  • Bước 1: Tải toàn bộ 11 file cài đặt phía trên vào 1 thư mục.
  • Bước 2: Khởi chạy TGHM_Setup_v341.part00001.exe để bắt đầu cài đặt toàn bộ game thông qua 11 file đã tải về máy.

 

Chúng ta sẽ bắt đầu đến với thế giới với sự giao thoa của trời đất, các vạn vật sinh linh có mối liên kết mạnh mẽ với nhau thông qua 1 nguồn sức mạnh mang tên tín ngưỡng. Trên cõi tiên 5 vị thân sẽ cai quản 5 loại tài nguyên đặc biệt: kim, mộc, thủy, hỏa thổ. 5 vị thần này sẽ giao tranh để giành lấy tín ngưỡng của muôn dân, cuộc chiến diễn ra từ năm này qua năm khác đã làm cho cuộc sống muôn dân đảo lộn bởi sự giận dữ của hỏa thần và thủy thần. Cũng giống như câu truyện Sơn Tinh - Thủy Tinh mọi thứ sẽ không dừng lại cho đến khi 1 bên chịu khuất phục.

Trong game Thế Giới Hoàn Mỹ có 6 lớp nhân vật, các nhân vật trong mỗi lớp sẽ mang những đặc điểm riêng biệt bao gồm: Nhân tộc, Thú Tộc, Vũ Tộc, Tịch Tộc, Linh Tộc, Long Tộc. Trong các lớp chúng ta vừa nói ở trên mỗi lớp sẽ có những kỹ năng độc nhất và cũng chính là thế mạnh để người chơi ở lớp nhân vật này có thể phát huy được thế mạnh đó của mình.

Chúng ta sẽ được tham gia sự kiện thường niên mang tên Công Thành Chiến, sự kiện này đã rất quen thuộc, người chơi sẽ tiến hành đánh chiếm hoặc phòng thủ để giành các phần thưởng hấp dẫn cho người chiến thắng. Có lẽ kỹ năng mà bất cứ nhân vật nào cũng cần phải có trong Thế Giới Hoàn Mỹ chính là bay, bạn sẽ có cảm giác bay thực sự thông qua đồ họa 3D được đánh giá rất cao.

Ngay khi đến với Thế Giới Hoàn Mỹ chúng ta sẽ được tùy chỉnh nhân vật của mình giống với các tựa game nhập vai khác hiện nay. Rất nhiều thay đổi hấp dẫn để làm nổi bật nhân vật mà bạn có thể tạo ra. Tuy hiện cũng có 1 số trang bị sẽ được mở khóa về sau khi bạn nâng cấp nhân vật lên cấp bậc mới. Nhìn chung về mặt hình ảnh Thế Giới Hoàn Mỹ đã làm quá thành công.

Đến nay sau hơn 1 thập kỷ game Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn là 1 trong những tựa game nhập vai hiếm hoi nhận được sự quan tâm của các game thủ. Sự miệt mà nghiên cứu phát triển không ngừng đã làm cho 1 tựa game huyền ảo như Thế Giới Hoàn Mỹ có tuổi đời dài đến như vậy. Cùng đó sự tương tác và giao tiếp giữa các nhân vật cũng đã làm cho mọi người thấy gần gũi với nhau hơn.

Chắc chắn ở thời điểm này bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong thế giới game khổng lồ và mới mẻ, nhưng sự có mặt của Thế Giới Hoàn Mỹ là 1 điều vô cùng tuyệt vời tạo nên chiều sâu cho nghành game với sức sống bền vững bên cạnh những siêu phẩm đầy hấp dẫn như PUBG. Nếu bạn muốn bước chân vào thế giới diệu kỳ với cuộc chiến nơi tiên giới thì Thế Giới Hoàn Mỹ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Video hướng dẫn cách chơi game Thế Giới Hoàn Mỹ