The Hong Kong Massacre Game bắn súng hành động ở Hong Kong

  • Phát hành VRESKI
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 262
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 06/03/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

The Hong Kong Massacre là game hành động bắn súng vô cùng hấp dẫn với những màn đấu súng khốc liệt. Game The Hong Kong Massacre lấy bối cảnh Hong Kong năm 1992 đậm chất xã hội đen. Chắc chắn với những ai yêu thích những bộ phim TVB sẽ dễ dàng nhận ra nhiều điểm tương đồng rất lôi cuốn mà The Hong Kong Massacre mang đến.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất The Hong Kong Massacre sẽ đưa bạn đến với những màn hành động bắn súng vô cùng tàn khốc diễn ra ở nhà hàng, những tòa nhà cao tầng hay góc phố Hong Kong. Trong game The Hong Kong Massacre bạn sẽ vào vai 1 đặc vụ đang tìm kiếm và chiến đấu để trả thù cho đồng đội của mình trước băng nhóm tội phạm nguy hiểm.

Game The Hong Kong Massacre

Game The Hong Kong Massacre mang đến những màn quay chậm đẹp mắt làm nổi bật các pha hành động đẫm máu. Trong mỗi màn chơi chúng ta phải chiến thắng để bảo vệ tính mạng. Chiến thắng đó sẽ giúp bạn nhận được những món vũ khí và trang bị mới để nâng cao mức độ chính xác cho từng phát bắn.

Hiệu ứng game đẹp mắt

Để sống sót trong các cuộc chiến người chơi cần tận dụng tốt địa hình, tìm kiếm được địa điểm ẩn náu hợp lý và nhanh chóng tấn công khi có thời cơ, tận dụng tối đa sai lầm của đối thủ để ra đòn. Cách chơi trong The Hong Kong Massacre hướng đến sự tự do nên người chơi thoải mái lựa chọn phương thức chiến đấu sao cho phù hợp với cách đánh của mình.

Game bắn súng hành động ở Hong Kong

Game The Hong Kong Massacre có đồ họa thực sự đặc sắc, hiệu ứng đẹp từ tia lửa, giấy, bức tường và những vệt máu loang xuống sàn, vv đã được tận dụng tối đa để thỏa mãn người chơi. Chắc chắn The Hong Kong Massacre sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự tuyệt với kho vũ khí cùng các nâng cấp hấp dẫn. Tải game The Hong Kong Massacre để bắt đầu đến với cuộc chiến báo thù đặc biệt này.