The Survival Hungry Games 2 Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Aeria Canada Studio
  • Đánh giá
  • Lượt tải 204
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 18/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download The Survival Hungry Games 2 - Game cuộc chiến sinh tồn

The Survival Hungry Games 2 là game bắn súng sinh tồn trong thế giới mở đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các gam thủ. Game The Survival Hungry Games 2 sẽ đưa người chơi đến với thế giới mở rộng lớn để bắt đầu cuộc chiến chống lại quái vật đang xâm nhập vào thế giới của bạn. Tải game The Survival Hungry Games 2 để bắt đầu cuộc chiến vô cùng hấp dẫn này.

Có lẽ hiện nay dòng game bắn súng sinh tồn đang là dòng game được quân tâm nhiều nhất hiện nay. Chúng ta sẽ đến với thế giới mở rộng lớn với vô số mối đe dọa được xây dựng trên đồ họa 8-bit cổ điển theo phong cách Minecraft quen thuộc. Bạn sẽ phải làm mọi cách để bảo vệ sự sống của bản thân trước rất nhiều quái vật hung dữ đang sẵn sàng ăn tươi nuốt sống.

Cuộc chiến sinh tồn trong The Survival Hungry Games 2 diên ra vô cùng khốc liệt, chỉ với 1 sơ xuất nhỏ bạn sẽ bị zombie tiêu diệt. Chính vì vậy khi bước chân vào thế giới của The Survival Hungry Games 2 bạn phải tập trung cao độ để chống lại những sinh vật hung dữ luôn ở tư thế ăn tiêu diệt người chơi để tấn công thế giới mà bạn đang sinh sống.

Sau mỗi màn chơi các game thủ sẽ có thêm những kỹ năng mới để nâng cao sức mạnh của người chơi. Những quái vật trong The Survival Hungry Games 2 đang muốn biến cuộc săn đuổi con người trong game như 1 bộ môn thể thao nâng cao sức mạnh. Bạn phải chiến đấu để chúng thấy được sức mạnh của con người và ý chí sinh tồn được nâng cao như thế nào.

Không sở hữu các loại vũ khí hiện đại như các game bắn súng vẫn thường dùng mà The Survival Hungry Games 2 mang đến các loại vũ khí đơn giản như cung với khả năng bắn xa và sát thương cũng không hề thua kém. Chính vì vậy bạn chỉ cần cẩn trọng ẩn nấp và ngắm bắn chính xác để dành được chiến thắng khi tham gia game The Survival Hungry Games 2.

Để có thể sống sót lâu dài trong thế giới của The Survival Hungry Games 2 bạn cần luyện tập khả năng bắn cung, kỹ năng bắn cung của người chơi sẽ quyết định tất cả. Chính vì vậy cuộc chiến trong game The Survival Hungry Games 2 là cực kỳ khó lường mà bạn không nên bỏ qua. Tải game The Survival Hungry Games 2 để bắt đầu đến với cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn này.