The Turkey of Christmas Past Game tiêu diệt gà tây đêm Giáng Sinh

 • Phát hành Dinan Studios
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 85
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 21/12/2016
 • Yêu cầu Windows 7

Giới thiệu

The Turkey of Christmas Past - Game tiêu diệt gà tây đêm Giáng Sinh

The Turkey of Christmas Past là game hành động được vừa được phát hành bởi Dinan Studios trên Steam. Game The Turkey of Christmas Past nói về cuộc chiến với những chú gà tây cao to trong đêm Noel đầy thú vị. Hãy tải game The Turkey of Christmas Past để bắt đầu tiêu diệt những chú gà tây cao to đang gây náo loạn.

Cuộc chiến gà tây

Game The Turkey of Christmas Past dường như không có cốt truyện, chúng ta với nhiệm vụ tiêu diệt những chú gà tây đang tấn công thành phố vào đúng đêm Giáng Sinh. Chúng xuất hiện thành từng bầy với sức mạnh vô cùng lớn, ở một không gian lạnh lẽo khi nhân vật mà người chơi nhập vai đã phải di chuyển rất xa thì sức lực cũng đã giảm sút khá nhiều thì tiêu diệt chúng không hề đơn giản.

Chiến đấu với gà tây đên Giáng Sinh

Những con gà tây không xuất hiện ngay ở đầu game mà nó yêu cầu người chơi phải tìm kiếm chúng khắp nơi, chính vì vậy để tiêu diệt được chúng, chúng ta cần có những chiến thuật riêng và quan sát bản đồ để nhanh chóng tìm kiếm ra chúng. Mỗi con gà tây bị tiêu diệt chính là cơ hội gia tăng sức mạnh cho nhân vật bạn đang nhập vai có thêm các kỹ năng chiến đấu mới.

Không gian chiến đấu

Game chủ yếu sử dụng khả năng dùng kiếm, khi sử dụng kiếm điêu luyện chúng ta sẽ chém mọi con vật đang âm mưu tấn công. Tuy nhiên để gia tăng cơ hội chiến thắng trong tựa game này người chơi nên chơi ở chế độ đồng đội, với sự trợ giúp các những người chơi khác việc tiêu diệt gà tây sẽ đơn giản hơn rất nhiều, thay vì phải chiến đấu những màn đơn lẻ 1 mình.

Cuộc chiến đêm Giáng Sinh

Những màn chơi chiến đấu điên cuồng cùng với các pha hành động hoành tráng đã tạo nên sức hấp dẫn như một trận chiến zombie với nhiều màu sắc. Không quá coi trọng các yếu tố bên ngoài game The Turkey of Christmas Past tập trung vào kỹ năng sử dụng kiếm thuật của người chơi. Sau mỗi màn chơi chúng ta sẽ có thêm nhiều tư thế dùng kiếm cao siêu, điệu nghệ.

Đấu kiếm thuật

Ban đầu các bạn sẽ có cảm giác hình ảnh game khá quen thuộc trong lối di chuyển, tuy nhiên ngay sau đó tất cả sẽ bất ngờ với lối hành động riêng biệt với suy nghĩ sáng tạo đã tạo nên những trận đánh cùng những chú gà tây khác lạ trong không khí Giáng Sinh tràn ngập mọi nơi. Tuy nhiên game The Turkey of Christmas Past không hề bị xao nhãng bởi các vấn đề ngoài lề đó mà muốn tập trung game thủ vào yếu tố cốt lõi là chiến đấu với những chú gà tây.

Kỹ năng sử dụng kiếm thuật

Lối chơi hành động điên cuồng xen lẫn vào đó là hình ảnh những chú gà tây to lớn hài hước di chuyển như những con đà điểu để chống lại sự tấn công không ngừng của người chơi. Chúng cứ thế chống đỡ lại chúng ta như những kẻ vô tội, nếu quan sát kỹ hơn những chú gà này đều có đặc điểm riêng và không hề giống nhau tránh sự nhàn chán cho các game thủ.

Game hành động đấu kiếm

Hiệu ứng ánh sáng trong game đặc biệt được đánh giá cao, điển hình phải kể đến những tia sáng phát ra khi thanh kiếm chạm vào tường hay các vật kim loại. Không gian chiến đấu diễn ra không có nhiều thay đổi trong mỗi level, nó là 1 chuỗi tiếp nối không có điểm dừng làm người chơi mất đi sự hồi hộp khi bắt gặp những chú gà tây trên đường đi. Nhưng nhìn chung The Turkey of Christmas Past là tựa game hành động chơi khá thú vị trọng dịp lễ Noel sắp tới đây.

Game hành động cổ điển

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7
 • Bộ vi xử lý: Core i5-3210M 2.5GHz 
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 3 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: Radeon HD 7730M 

Video hướng dẫn cách chơi game The Turkey of Christmas Past