The Ultimatest Battle Game hành động đối kháng

  • Phát hành Ediogames
  • Đánh giá
  • Lượt tải 123
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/10/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download The Ultimatest Battle - Game cuộc chiến của quái vật tí hon

The Ultimatest Battle là game hành động đối kháng thời gian thực với đồ họa 2D được phát hành bởi Ediogames. Game The Ultimatest Battle sẽ mang đến cho chúng ta 1 không gian chiến đấu khá sinh động với những nhân vật tí hon nhưng vô cùng dễ thương với nhiều chọn lựa thú vị. Tải game The Ultimatest Battle để bắt đầu tham gia cuộc chiến vui nhộn này.

Giao diện nhân vật

Với các game hành động phức tạp chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian để tính toán chiến thuật chiến đấu nhưng với The Ultimatest Battle bạn sẽ ngay lập tức chiến đấu khi lựa chọn được Nub (tên gọi chung cho các nhân vật tí hon trong game). Người chơi cũng có thể trang bị các loại vũ khí đa dạng như: súng ngắn, súng trường, đại bác, vv và có thể thay đổi theo từng trận đấu.

Giao diện chiến đấu

Bạn sẽ có 6 lớp nhân vật để lựa chọn, dĩ nhiêm mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng, đặc điểm đặc biệt riêng khác nhau. Vấn đề chính là game thủ có thể phát huy được thế mạnh đó của nhân vật để chiến thắng được đối thủ. Nếu như các game khác bạn chỉ có thể thay đổi nhân vật khi trận chiến kết thúc thì game The Ultimatest Battle cho phép chúng ta thay đổi nhân vật bất cứ lúc nào ngay cả khi trận đấu đang diễn ra.

Lựa chọn nhân vật

Có rất nhiều chế độ chơi từ: Zombie, Death Match, Control Point hay Save The Princess. Mỗi chế độ sẽ là 1 nhiệm vụ khác nhau. Chế độ Death Match vẫn là chế độ được nhiều game thủ yêu thích bởi nó khá quen thuộc khi tham gia dòng game hành động. Tuy nhiên chế độ Save The Princess với nhiệm vụ giải cứu công chúa cũng hết sức thú vị cũng là 1 trải nghiệm không thể bỏ qua.

Không gian sinh động

Nếu bạn không muốn phải suy nghĩ quá nhiều mà chỉ muốn tìm 1 tựa game hành động đơn giản thì The Ultimatest Battle sẽ là 1 lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Game The Ultimatest Battle có đồ họa đơn giản nhưng không hề gây nhàm chán cho người chơi mà mang tính giải trí khá cao. Tải game The Ultimatest Battle để bắt đầu tham gia của chiến của những quái vật tí hon.