The Walking Dead: Road to Survival Game sinh tồn tiêu diệt zombie

  • Phát hành Scopely
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 94
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download The Walking Dead: Road to Survival - Game nhập vai hành động

The Walking Dead: Road to Survival là game sinh tồn nằm trong series game đã rất nổi tiếng mang tên The Walking Dead. Game The Walking Dead: Road to Survival được phát triển dành riêng cho di động tuy nhiên giờ đây thông qua phần mềm tạo máy ảo Android BlueStack. Tải game The Walking Dead: Road to Survival để bắt đầu tham gia tựa game nhập vai hành động đầy kịch tính này.

Game The Walking Dead: Road to Survival mô phỏng theo bộ phim truyền hình kinh điển cùng tên nói về hành trình chạy thoát khỏi những con zombie đáng sợ. Bạn sẽ cùng một nhóm người nữa bước vào hành trình trốn chạy khỏi sự đe dọa từ bầy zombie khát máu chỉ trực chờ cấu xé bạn ra thành trăm mảnh. Chúng ta phải kết hợp với nhau để tiêu diệt zombie để sinh tồn trong thế giới đầy rẫy máu me và xác chết.

Chúng ta sẽ khám phá game The Walking Dead: Road to Survival thông qua những đoạn video cắt được lồng ghép vô cùng tinh tế để người chơi hiểu được những gì mình đang trải qua và sau đó đưa ra lựa chọn cho hành trình kế tiếp. Quyết định của người chơi sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cốt truyện trong game tuy nhiên nó sẽ giữ được phần giá trị cốt lõi của tác phẩm The Walking Dead.

Người chơi sẽ điều khiển 1 số nhân vật chính trong game tham gia các trận đấu RPG theo lượt. Chúng ta sẽ được đánh 1 lần cho mỗi lượt chơi, nếu mục tiêu của lượt đi là zombie bạn có thể tiêu diệt 1 hoặc nhiều hơn và lúc này zombie sẽ tiến gần bạn hơn 1 bước. Nếu mục tiêu của lượt đánh đó là con người - đối thủ cạnh tranh đang muốn chiếm lấy vùng Woodbery thì sau khi đánh họ sẽ tiến đến đánh trả đòn.

Các game thủ trong The Walking Dead: Road to Survival đồng thời điều khiển nhiều nhân vật nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ khả năng, lối đánh của nhân vật đó để dễ dàng tung chiêu lúc lâm trận. Bên cạnh đó người chơi sẽ dễ dàng nhận biết vị trí của mình thông qua hệ thống cốt truyện cực kỳ chi tiết, mọi diễn biến sẽ tiến triển theo các sự việc xảy ra.

Game The Walking Dead: Road to Survival được đánh giá khá giống với 1 tựa game chiến thuật phòng thủ bởi ngoài việc chiến đấu và tiêu diệt zombie thì các game thủ còn phải xây dựng căn cứ điểm để có thể ẩn nấp khi zombie và người chơi khác tấn công dồn dập. Bên cạnh đó chế độ rút thăm lính và vũ khí theo cấp độ sao cũng mang lại nhiều điều thú vị khi chơi.

Nhìn chung The Walking Dead: Road to Survival là tựa game rất đáng để thử nghiệm với 1 cốt truyện quen thuộc được phát triển theo những cách khác nhau cho từng người chơi. Hình ảnh và âm thanh game đủ để thúc giục ý chí chiến đấu thông qua từng đòn đánh chắc chắn là 1 lựa chọn hấp dẫn không nên bỏ qua. Tải game The Walking Dead: Road to Survival để bắt đầu hành trình sinh tồn trong thế giới ghê sợ, gớm ghiếc.