Thời Loạn cho Android Xây dựng và phát triển lãnh thổ

  • Phát hành Game Studio North
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.127
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/02/2015
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Thời Loạn cho Android thuộc thể loại game xây dựng và phát triển lãnh thổ. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, cũng tương tự như các game đế chế khác hãy xây dựng và trang trí lãnh thổ của bạn xây dựng được. Thời Loạn đưa các game thủ hóa thân thành các lãnh chúa tài ba thông qua từng mô hình chiến thuật, hệ thống quân sự và kỹ năng lãnh đạo đội quân tài tình.

Khi đã xây dựng lãnh thổ của bạn tương đối hoàn thành, công việc tiếp theo chúng ta cần làm tiếp theo là hãy xây dựng cho lãnh thổ của mình một hệ thống phòng thủ vững chắc. Mỗi game thủ sẽ xây dựng cho mình một lãnh được riêng, mang đậm màu sắc cá nhân của người đó. Khi tham gia game bạn sẽ có 2 nhiệm vụ chính đó là xây dựngchinh phạt. Cả hai nhiệm vụ đó đều có tầm quan trọng như nhau, khi đã xây dựng xong lãnh thổ riêng của mình bạn sẽ phải tham gia chiếm lĩnh thử vùng đất hay lãnh thổ của người khác, không hề dễ dàng phải không?

Khi tham gia cuộc xâm chiếm, bạn sẽ thu đựợc: Vàng, Dầu & điểm Danh vọng. Khi có những thứ đó bạn sẽ dễ dàng nâng cấp nhà cho lãnh thổ của bạn đã xây dựng. Chúng ta có thể tham gia chính phạt ngay sau khi hoàn thành xong các hướng dẫn cơ bản khi bắt đầu chơi game. 

Danh Vọng là điểm để phân cấp hay nói đúng hơn là cái cấp bậc của các bạn. Thời Loạn chủ yếu so sánh người chơi với nhau qua số điểm danh vọng kiếm được không quan trọng bạn ở level bao nhiêu, nhà bạn cấp độ nào. Danh vọng có được nhờ những lần bạn đi chinh phạt. Số danh vọng bạn đạt được sẽ tùy thuộc vào xem bạn phá được bao nhiêu nhà của địch, và quy định thành 3 cấp độ sao. Cần ít nhất 1 sao để chiến thắng. Bạn sẽ dành được 1 sao khi phá hoại được 50% công trình hoặc phá hủy nhà chính của đối phương.

Hãy tham gia Thời Loạn để có thể xây dựng riêng cho mình một thế giới, lãnh thổ riêng, thoả sức sáng tạo cho lãnh thổ riêng đó.

Lê Trang