Throne Rush cho iOS 2.3.5 Game đế chế đỉnh cao trên iPhone

  • Phát hành Nexters
  • Đánh giá 10 đánh giá
  • Lượt tải 2.993
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 44,4 MB
  • Cập nhật 15/01/2015
  • Yêu cầu iOS 5.1 trở lên

Giới thiệu

Throne Rush cho iOS đưa những fan hâm mộ của tựa game đế chế tham gia vào một trò chơi vô cùng mới lạ và mang sức hấp dẫn ma lực khi đã làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng và trên Facebook suốt một thời gian dài và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng khám phá những bí mật đang được ẩn dấu trong game đế chế đỉnh cao trên iPhone này thôi nào!

Throne Rush cho iOS

Tại xứ sở Adergran, các cuộc nội chiến tranh giành đất đai, quyền cai trị xứ sở bùng nổ ở khắp nơi và diễn ra triền miên khiến cho cuộc sống người dân nơi đây luôn u ám và chìm trong chiến tranh. Tham gia vào game người chơi sẽ được phân cho một vùng đất tại xứ sở, xây dựng các công trình để hoàn thiện pháo đài riêng sau đó gây dựng, huấn luyện quân đội trở nên tinh nhuệ để có thể chinh phục các vùng đất khác và thống nhất lãnh thổ Adergran. Khi bắt đầu vào cuộc chơi bạn sẽ được hướng dẫn xây các công trình như: cối xay để sản xuất lương thực, xây hầm mỏ để khai thác vàng, nhà gác để thuê lính sau đó sẽ là xây tường thành, tháp phòng thủ,...và nhiều công trình khác để làm nên một pháo đài kiên cố và vững chãi đủ sức chống trọi khi kẻ thù tấn công. Để có thể xây dựng vùng đất cũng như tấn công vào các pháo đài khác thì người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ trong game để kiếm vànglương thực, chỉ khi có thật nhiều vàng và lương thực bạn mới có thể phát nổ các cuộc chiến. Ngoài ra khi thực hiện nhiệm vụ người chơi còn được thưởng một số lượng kim cương hay còn gọi là Gem (số lượng nhiều hay ít tùy vào từng nhiệm vụ và thời gian hoàn thành nhiệm vụ của mỗi người) dùng để mua các chiến binh và vật dụng đặc biệt cho quân đội. 

Throne Rush cho iOS

Hoàn thiện những công trình đầu tiên!

 Throne Rush cho iOS

Đa dạng và phong phú số lượng cũng như khả năng của chiến binh!

Tựa game đế chế đỉnh cao trên iOS này tuy có nhiều nét tương đồng với những game đế chế trước đây nhưng lại thổi vào đó một làn gió mới lạ, tạo nên những điểm đặc sắc riêng lôi cuốn người chơi khi sở hữu lối chơi gây nghiện, hệ thống chiến binh phong phú và được điều khiển bởi chính người chơi, vũ khí đa dạng, đồ họa sống động đẹp mắt,...và đặc biệt là người chơi có thể đồng bộ quá trình chơi trên di động với phiên bản trên Facebook. Ngoài ra người chơi sẽ có những trận tranh đấu không chỉ với các vương quốc được mặc định trong game mà còn thể giao tranh với chính bạn bè của mình đang tham gia game hay những người chơi khác, việc tạo nên các liên minh để tham gia chiến tranh cũng vô cùng hấp dẫn.

Tải Throne Rush cho iOS ngay thôi nào để cùng trải nghiệm game chiến thuật đỉnh cao, hấp dẫn cùng hàng triệu người chơi khác! 

Hướng dẫn

Tham khảo cách chơi Throne Rush cho iOS trong video dưới đây: