Tic Tac Toe Game cờ caro trên máy tính

  • Phát hành Tic Tac Toe
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 655
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/04/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Tic Tac Toe - Trò chơi caro Online miễn phí

Tic Tac Toe là game cờ caro Online có luật chơi khá đơn giản bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt web mà không cần phải cài đặt. Game Tic Tac Toe là phiên bản thu nhỏ của môn cờ caro truyền thống chỉ có 3 ô dọc và 3 ô ngang. Tải game Tic Tac Toe để bắt đầu tham gia trò chơi trí đầy thú vị này.

Chắc trong chúng ta ai cũng đã từng 1 lần chơi trò chơi đánh caro trên giấy ô ly, đặc biệt là các bạn học sinh thì mỗi giờ ra chơi thì trong lớp lại được chia ra thành các nhóm để thi đấu với nhau và tốn rất nhiều giấy vở. Chính vì vậy giải pháp chơi game cờ caro trên máy tính là giải pháp khá hợp lý và có thể chơi bất cứ nơi nào mà không cần đến các dụng cụ đi kèm.

Game Tic Tac Toe là 1 game trí tuệ không yêu cầu tốc độ, nên mỗi bước đi bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng để đi đúng vị trí không chỉ thuận lợi cho lượt chơi đó mà còn thuận lợi cho các bước đi sau đó. Thậm chí bước đi ở lượt này không có đem lại kết quả tức thì nhưng nó lại giúp ích rất nhiều cho bước đi sau đó của bạn, tạo tiền đề cho thắng lợi cuối cùng.

Vì game Tic Tac Toe chỉ có 3 hàng 3 cột nên mỗi người chỉ được đi nhiều nhất 5 lượt nên rất nhanh kết thúc. Hiện tại game Tic Tac Toe phiên bản web này chỉ hỗ trợ chơi trên trình duyệt web nhưng chưa hỗ trợ kết nối người chơi Online với nhau nên các ván đấu về là thi đấu với AI máy tính. Nhưng các bước đi của AI cũng vô cùng khôn ngoan để ngăn chặn chiến thắng của bạn.

Giao diện của Tic Tac Toe với tông màu đen trắng khá dễ nhìn, chúng ta sẽ lựa chọn đánh x hoặc o để phân biệt mình và đối thủ theo cách đánh truyền thống. Mỗi màn chơi chỉ kéo dài 2-3 phút nên rất dễ chịu không làm khó người chơi. Nếu bạn bận rộn với chuỗi công việc cần làm thì bỏ ra vài phải để giải trí với Tic Tac Toe sẽ nhanh chóng thấy thoải mái đầu óc. Tải game Tic Tac Toe để bắt đầu thử thách khả năng của mình với trò chơi trí tuệ này nhé.