Tiny Troopers 2: Special Ops cho iOS 1.4.2 Game biệt đội lính tí hon

  • Phát hành Chillingo
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.317
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 93,1 MB
  • Cập nhật 13/07/2015
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Download Tiny Troopers 2: Special Ops - Tai game chien thuat hanh dong 

Trở thành một người lính trong Biệt đội lính tí hon và tham gia vào các nhiệm vụ, chiến đấu trên nhiều mặt trận khác nhau nhằm tiêu diệt hết kẻ thù trong trò chơi mang tên Tiny Troopers 2: Special Ops cho iOS, bạn có muốn gia nhập hay không?

Tiny Troopers 2: Special Ops cho iOS

Sau sự thành công bùng nổ trước đây của cái tên Tiny Troopers thì hầu hết các game thủ đều biết tới sự lợi hại của biệt đội lính tí hon, tuy nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa sức mạnh chết người khiến bạn không thể phớt lờ. Tiny Troopers 2 được ra mắt để tiếp nối sự thành công đó trên các mặt trận mobile và hiện tại thì nó đã công phá thành công nền tảng iOS khi hiên ngang thu về cho riêng mình một lượng người chơi đông đảo. Bạn đã sẵn sàng để gia nhập đội quân trong tựa game hành động bắn súng này lăn xả trên khắp các mặt trận chưa?

Tiny Troopers 2: Special Ops vẫn chịu ảnh hướng khá nhiều của người anh em đi trước khi áp dụng lối chơi tương đồng cùng tạo hình các nhân vật tí hon xuyên suốt trong game nhưng với những thay đổi, cải tiến mạnh mẽ cả về tính năng cho tới đồ họa hay quan trọng là một cốt truyện hấp dẫn khiến nó khẳng định được tên tuổi của chính mình mà không bị gắn mác là anh em song sinh của Tiny Troopers. Tham gia vào trò chơi này game thủ sẽ được gia nhập vào biệt đội lính tí hon sau đó chịu trách nhiệm chỉ huy các chiến sĩ tham gia vào các nhiệm vụ xương máu đầy gian nan tại các địa điểm khác nhau. Bộ chỉ huy quân sự sẽ mở khóa các địa điểm được chỉ định trên bản đồ và ngay sau khi trang bị các vũ khí, tư trang cần thiết thì đội quân của bạn sẽ di chuyển tới căn cứ địch bằng các loại phương tiện khác nhau tùy thuộc vào địa hình như: cano khi đi trên sông, tàu thủy chiến trên biển, máy bay khi di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau,... 

Tiny Troopers 2: Special Ops cho iOS

Người chơi sẽ tương tác trực tiếp trên màn hình với các thao tác nhanh nhẹn khi di chuyển hay chuẩn xác khi ngắm bắn kẻ thù, tùy thuộc vào mỗi nhiệm vụ trong từng màn chơi mà công việc khi xâm nhập địa điểm địch của đội quân sẽ là phá hủy cơ sở hạ tầng trong căn cứ, tiêu diệt hết kẻ thù trong doanh trại, hay thậm chí là giải cứu tù binh đang bị giam giữ. Sự mượt mà của giao diện tương tác cùng lối chơi cuốn hút và đặc biệt đó là sự mới lạ trong từng nhiệm vụ, hệ thống vũ khí đồ sộ bổ trợ với những khẩu súng đời mới nhất hay hệ thống bom mìn, áo giáp đa dạng và chuyên dụng là những điểm cộng không thể bỏ qua của trò chơi. Trong game Tiny Troopers 2, sau khi giành được chiến thắng đội quân của bạn sẽ được tặng những 3 viên đạn cho đánh giá kinh nghiệm cùng thành tích đã đạt được trong cuộc chiến và không thể bỏ qua số lượng tiền vàng nhận được. Cũng giống như những tựa game hành động bắn súng khác khi người chơi cần tích lũy điểm thưởng kinh nghiêm cùng tiền vàng để có thể mở khóa nhiều vũ khí, vật phẩm hơn nữa. 

Tiny Troopers 2: Special Ops cho iOS

Game biệt đội lính tí hon được đánh giá cao hơn người anh em trước đây của mình không chỉ bởi lối chơi đổi mới cùng nhiều trận đánh cuốn hút hơn mà còn bởi hệ thống đồ họa hình ảnh được trau chuốt kĩ lưỡng. Ngau khi đặt chân vào thế giới của Tiny Troopers 2 người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi bầu không khí, bối cảnh đậm chất đặc nhiệm, từ những khu rừng già cho tới căn cứ của địch đều được mô phỏng một cách tỉ mỉ và đặc biệt đó là hiệu ứng của hình ảnh mỗi lần giao chiến. 

Tiny Troopers 2: Special Ops cho iOS

Tiny Troopers 2: Special Ops cho iOS là tựa game hoàn toàn miễn phí để chơi tuy nhiên người chơi cũng cần lưu ý vì ứng dụng chứa các liên kết trực tiếp với Internet và mạng xã hội, các trang web dành cho một người dùng lớn hơn 13 tuổi, cho phép người chơi để giao tiếp thông qua các thông báo Facebook và tặng quà. Nếu không muốn bạn có thể xem hướng dẫn vô hiệu hóa trong các thiết lập trong game. 

Hướng dẫn

Video Tiny Troopers 2 Special Ops cho iOS GamePlay