Tom Clancy's Rainbow Six Siege Game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất

 • Phát hành Ubisoft Entertainment
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 1.315
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/08/2016
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Tom Clancy's Rainbow Six Siege - Game bắn súng chơi theo đội hấp dẫn

Tom Clancy's Rainbow Six Siege là tổng hợp của một tựa game bắn súng, game chiến thuậtgame hành động với lối chơi theo đội khá thành công của Ubisoft. Sau hàng loạt quả bom xịt thì Ubisoft đã nhanh chóng lấy lại được vị thế của mình trong làng game thế giới sau khi ra mắt siêu phẩm Tom Clancy's Rainbow Six Siege. Game Tom Clancy's Rainbow Six Siege sẽ mang đến cho người chơi một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thực sự ấn tương với cách chơi mới lạ.

Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Như chúng ta biết, hầu hết các game thuộc thể loại này đều bị ảnh hưởng khá nhiều từ người anh lớn Counter Strike, chính vì vậy rất nhiều game đã thất bại ngay khi vừa ra mắt bởi đã không thể hiện được cá tính riêng của mình. Tuy nhiên Tom Clancy's Rainbow Six Siege hoàn toàn khác, mọi người sẽ cảm nhận được điểm độc đáo ngay ở việc tạo hình nhân vật.

Game Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Nếu như trước đấy chúng ta không thấy được sự phân biệt rõ ràng của các lớp nhân vật, thì với Tom Clancy's Rainbow Six Siege các nhân vật sẽ mang những kỹ năng riêng biệt. Game có 5 lớp nhân vật khác nhau: Point man (dẫn đường) và Breacher (phá cửa) đây là 2 lớp nhân vật với các kỹ năng tấn công tốt, trapper (đặt bẫy) và Blocker (ngăn chặn) lại mang trong mình các kỹ năng phòng thủ, lớp nhân vật cuối cùng là Support (hỗ trợ).

Tải Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Mỗi lượt đấu trong game diễn ra trong vòng 4 phút với các trận đấu trọng tâm với chế độ chơi 5vs5. Game Tom Clancy's Rainbow Six Siege không có chế độ chơi đơn, nên tất cả các hoạt động trong game đều hướng đến việc phối hợp đồng đội gắn kết. Chính vì vậy trong suốt quá trình chơi các game thủ phải dùng Internet để kết nối với sever máy chủ.

Download Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Như đã nói ở trên, các nhân vật đều mang các đặc điểm, kỹ năng riêng biệt nên trong tất cả các trận chiến chúng ta phải phối hợp các nhân vật thật ăn ý để mỗi lần phản công hay phòng thủ có được hỗ trợ tốt nhất từ các thành viên còn lại. Các nhân vật hỗ trợ sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc kết nối toàn bộ thành viên trong nhóm khi chiến đấu để giảm tối đa thiệt hại về lực lượng cũng như vũ khí.

Tải game Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Trước mỗi trận đấu các game thủ chỉ có 30 giây chuẩn bị, chính vì vậy chúng ta phải đưa ra được chiến lược thật nhanh chóng để sắp xếp đội quân từ phòng thủ, tấn công, hỗ trợ cũng như vũ khí chiến đấu phù hợp. Với hai phe chính là phe phòng thủ và phe tấn công nên chiến thuật sẽ hoàn toàn khác nhau nhất là trong vấn đề lựa chọn nhân vật cho cuộc chiến.

Download game Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Với 5 đơn vị khủng bố đến từ 5 quốc gia, mỗi đơn vị đó có 4 đặc nhiệm. Số đặc nhiệm được chia cho đều cho cả 2 phe phòng thủ và tấn công. Tuy nhiên các game thủ có thể mua thêm các đặc nhiệm bằng tiền kiếm được trong game để có thêm sự lựa chọn trong các ván đấu. Các đặc nhiệm sau khi đã lựa chọn sẽ không được phép thay đổi trong khi cuộc chiến đã diễn ra.

Game bắn súng

Game Tom Clancy's Rainbow Six Siege hiện tại có 11 bản đồ chiến đấu và 5 chế độ chơi: Hostage, Bomb, Secure Area, Terrorists Hunt, Situations. Ngoài ra game có hỗ trợ chế độ Voice Chat để các thành viên liên lạc với nhau, tuy nhiên chiến thuật đưa ra từ đầu cần phải được tuân thủ tuyệt đối bởi sự lựa chọn các nhân vật đều có mục đích riêng cho chiến thuật đã lựa chọn từ trước.

Tải Game bắn súng

Nhìn chung Tom Clancy's Rainbow Six Siege có đồ họa khá hấp dẫn, bên cạnh đó là các cuộc chiến diễn ra khá chân thật, khác biệt hoàn toàn so với các tựa game bắn súng ở thời điểm đó. Hãy tải game Tom Clancy's Rainbow Six Siege để có được những trải nghiệm thú vị của tựa game bắn súng đầy hấp dẫn này.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Vi xử lý:  Intel Core i3 560 @ 3.3 GHz hoặc AMD Phenom II X4 945 @ 3.0 GHz 
 • Bộ nhớ RAM: 6GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 30GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5870 (DirectX-11 tương thích với 1GB của VRAM)

Game hành động bắn súng

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Vi xử lý:  Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz hoặc cao hơn, AMD FX-8120 @ 3.1 Ghz hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 47GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 (hoặc GTX 760 / GTX 960) hoặc AMD Radeon HD 7970 (or R9 280x [2GB VRAM] / R9 380 / Fury X) 

Tải game hành động

Video giới thiệu game Tom Clancy's Rainbow Six Siege