Tom's Love Letters Chuyện tình Tom và Angela cho Windows

 • Phát hành OutFit7
 • Đánh giá 73 đánh giá
 • Lượt tải 10.779
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 13,3 MB
 • Cập nhật 14/02/2016
 • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Tom's Love Letters miễn phí cho Windows là sự kết hợp giữa chú mèo Tom và cô nàng mèo xinh xắn Angela. Kể về câu chuyện tình của Tom và Angela thông qua những hình ảnh và câu nói tương tác giữa người dùng và hai chú mèo. Trong phiên bản này, Tom và Angela thay đổi hoàn toàn từ tính cách đến trang phục để hợp với nội dung của trò chơi. Tải Tom's Love Letters cho máy tính để trải nghiệm những giây phút lãng mạn của Tom và Angela.

Tom's Love Letters cho Windows - Game mô phỏng nuôi mèo

Sau khi ra một loạt phiên bản của My Talking TomMy Talking Angela, nhà sản xuất đã táo bạo hơn khi kết hợp hai nhân vật chính với nhau tạo thành một câu chuyện tình cảm lãng mạn, được mô phỏng vào trong tựa game Tom's Love Letters miễn phí cho máy tính.

Bạn vẫn sẽ được gặp lại anh chàng mèo Tom và cô nàng Angela đỏng đảnh như những phiên bản trước, nhưng sẽ có chút thay đổi về tính cách, trang phục. Tom trong Tom's Love Letters không còn tinh nghịch như trước nữa mà sẽ trở thành một anh chàng lịch thiệp, đàn ông đúng nghĩa. Còn cô nàng mèo Angela thì bớt đỏng đảnh đi, thay vào đó là sự dễ thương, dịu dàng bên anh chàng Tom.

Game mô phỏng nuôi mèo Tom's Love Letters Chuyện tình mèo Tom và Angela trong Tom's Love Letters

Nội dung của game chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Tom và Angela, về câu chuyện tình cảm giữa chúng. Ở đây, bạn không phải cùng Tom đùa vui hay nhại lại tiếng người, mà sẽ thể hiện tình cảm với cô nàng Angela. Phông nền trong trò chơi đa phần đều có màu sắc rất lãng mạn, thậm chí sẽ có trái tim làm nổi bật chuyện tình lãng mạn của đôi mèo. Hành động của Tom không còn tinh nghịch mà vô cùng nam tính, luôn tìm cách thể hiện tình cảm của mình với Angela. Những hành động đó sẽ khiến người chơi khá bất ngờ vì chú ta thể hiện tình cảm một cách tự nhiên, chủ động điều mà có khi chính bạn không đủ dũng cảm để làm thế. Vậy Tom's Love Letters sẽ thay lời bạn để gửi đến một nửa yêu thường của mình.

Game tình cảm của Tom và Angela trong Tom's Love Letters Tom's Love Letters game nuôi thú ảo

Game cung cấp tính năng gửi những bưu thiếp kèm lời nhắn yêu thương qua các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc gửi tin nhắn đa phương tiện MMS. Game sẽ đưa ra những hình ảnh lãng mãn của cặp đôi Tom và Angela, và lời yêu thương sẽ do chính tay bạn viết để gửi cho người thân yêu kèm những sitcker vui nhộn. Trong quá trình chơi, bạn hoàn toàn có thể thay đổi trang phục cho mèo Tom và Angela để có những bộ quần áo đẹp và phù hợp với nhau. Quần áo của Angela tương đối nhiều, và người chơi có thể thoải mái chọn lựa những bộ váy cho nàng ta.

Tính năng chính của game Tom's Love Letters cho máy tính

 • Thay đổi trang phục cho cô nàng mèo Angela.
 • 19 tấm thiệp lãng mạn được thiết kế ấn tượng theo chủ đề lãng mạn.
 • Lựa chọn hình thiệp để gửi cho bạn bè, hoặc người thân yêu.
 • Viết tin nhắn yêu thương vào trong từng bức ảnh để bày tỏ tình cảm của bản thân.
 • 4 bài hát ngọt ngào để lắng nghe và có thể mua.
 • Chạm vào màn hình để thể hiện tình cảm giữa Tom và Angela bằng một nụ hôn.
 • Chọn biểu tượng gửi thử bằng tin nhắn đa phương tiện hoặc qua trang mạng xã hội.

tính năng chính của Tom's Love Letters Gửi thiệp quá Facebook, Twitter

Tom's Love Letters mang đến một thế giới hoàn toàn mới lạ so với phiên bản trước, với khung cảnh lãng mạn của Tom và Angela, người dùng có thể gửi trọn tình cảm thông qua những bức hình yêu thương của đôi mèo đến một nửa kia, hoặc đơn giản chỉ là bày tỏ tình cảm với người mình thương yêu, điều mà không hề có trong những thể game hành động hay game bắn súng. Hãy cũng trải qua những giây phút nhẹ nhàng, tình cảm với tựa game Tom's Love Letters cho Windows

Hướng dẫn

Video hướng dẫn game Tom's Love Letters