Tooth and Tail Game chiến thuật độc đáo về loài vật

  • Phát hành Pocketwatch Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 71
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Tooth and Tail - Game chiến thuật hấp dẫn

Tooth and Tail là game chiến thuật độc đáo nói về các loại động vật được phát hành bởi Pocketwatch Games trên Steam. Game Tooth and Tail sẽ mang bạn đến với thế giới động vật vui nhộn dưới 1 góc nhìn rất khác thông qua cuộc chiến hỗn loại giữa các loại vật khác nhau. Tải game Tooth and Tail để bắt đầu cuộc chiến thú vị này.

Giao diện chơi game

Một chủ đề hoàn mới lạ khi game Tooth and Tail đưa người chơi đến với cuộc chiến của những con vật. Chúng chiến đấu không chỉ để khẳng định chủ quyền của vùng đất mà còn chiến đấu để phân biệt đâu là động vật ăn thịt, đâu là động vật bị ăn thịt. Tuy nhiên điều đó không thể nào giải quyết được khi hàng loạt mâu thuẫn đã xảy ra.

Game chiến thuật

Cuộc chiến diễn ra triền miên từ ngày này qua ngày khác, nhiệm vụ của bạn chính là tập hợp quân đội từ những loại động vật do bạn lựa chọn để đưa vào đội hình chiến đấu. Mỗi loại có 1 thế mạnh khác nhau, điểm mấu chốt là game thủ phải đưa ra được chiến thuật hợp lý để tấn công đối thủ. Cũng như các game chiến thuật khác việc xây dựng căn cứ điểm bao giờ cũng được ưu tiên hàng đầu.

Game về động vật

Mỗi màn chơi sẽ diễn ra trong vòng 8 phút với cách điều khiển khá đơn giản, chúng ta sẽ sử dụng súng hỏa lực để bắn lại đối thủ. Sẽ không có các tháp canh hay tháp pháo sẵn mà quân đội sẽ lập tức xuất quân để bắn theo nhóm nên khi cuộc chiến diễn ra người chơi phải nhanh chóng tập hợp quân đội chiến đấu dù ở thế bị động.

Giao diện chơi game

Game Tooth and Tail hiện đang được đề cử là game chiến thuật hay nhất năm 2017. Dù rằng Tooth and Tail không có 1 đồ họa quá xuất sắc nhưng gameplay đến ý tưởng thực sự đã rất thành công. Nếu bạn yêu thích dòng game chiến thuật thì Tooth and Tail chính là lựa chọn không thể bỏ qua ở thời điểm này.