Top Farm Game xây dựng nông trại cho PC

  • Phát hành Halfbrick Studios
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 4.548
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/01/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download game mô phỏng Top Farm cho máy tính

Một khung cảnh thiên nhiên trong xanh với những cánh đồng màu sắc sẽ thu hút ánh nhìn của bất cứ ai ngay khi bước chân vào thiên đường nông trại Top Farm miễn phí cho máy tính. Trải mình với cuộc sống của một người nông dân thực thụ khi điều hành mọi công việc tại nông trang, người chơi game sẽ khám phá nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn trong tựa game Top Farm.

Video giới thiệu game Top Farm

 

Mang đến khung cảnh nông trang bề ngoài tương tự với rất nhiều game nông trại thịnh hành trên thị trường như Hay Day, Farm Ville, Farm Fernzy,... tạo sự quen thuộc đến người chơi game. Chúng ta vẫn sẽ thực hiện những công việc quen thuộc như trồng nhiều loại lương thực, hoa màu và chăm nuôi các giống động vật khác. Trải qua từng level chơi, nông trang của bạn sẽ dần dần xuất hiện nhiều máy móc phục vụ cho quá trình chế biến, sản lượng nông phẩm liên tục được chuyển đến nhà kho và khung cảnh buôn bán giao hàng sầm uất với những đơn hàng đắt giá.

Top Farm

Một điểm mới của Top Farm so với đại đa số những game nông trại trên máy tính đó là, thay vì thực hiện những cú kích chuột để thực hiện các thao tác thì sẽ chạm và di các biểu tượng như khi chơi trên điện thoại. Chẳng hạn để thu hoạch ngô, bạn sẽ không phải kích từng ô đất mà sẽ di theo các mẫu đất để lấy ngô nhanh hơn. Những hoạt động trong suốt quá trình chúng ta thực hiện sẽ dựa theo hệ thống nhiệm vụ xuất hiện bên trái màn hình với đủ loại yêu cầu đa dạng. Những yêu cầu sẽ mang đến cho người chơi game nhiều phần thưởng hấp dẫn, mở khóa nhiều vật phẩm để phục vụ cho quá trình phát triển và mở rộng nông trại. Sắp xếp thời gianquản lý mọi công việc hợp lý để hoàn thành số lượng nhiệm vụ yêu cầu.

Top Farm

Game Top Farm miễn phí - Quản lý và phát triển nông trang

Ngay khi bước chân vào trò chơi, chúng ta đã được cung cấp sẵn những ô vuông trồng lương thực, một số máy móc chế biến nông phẩm, vài gia súc gia cầm và giếng nước. Công việc sẽ phát triển theo mức độ từ dễ đến khó, yêu cầu ít đến nhiều thời gian lẫn phân cấp sức lực đầu tư hơn. Chú ý, những đơn hàng sẽ đến với nông trang của bạn chơi ngay ở những ngày đầu tiên, nên hãy đảm bảo sản lượng trong kho cũng như cho những chuyến hàng cần giao. Như đã nói, hệ thống nhiệm vụ sẽ đem đến nhiều phần quà hấp dẫn sau khi từng nhà nông hoàn thiện và chúng sẽ được phân chia theo mức độ của từng loại yêu cầu. Bên cạnh đó, khi lên cấp hoặc kết thúc đầy đủ chuỗi nhiệm vụ, người chơi game sẽ được cung cấp thêm phụ tùng, các loại nông phẩm hay gia súc để làm phong phú thêm nông trại.

Top Farm

Những hộp quà ngẫu nhiên xuất hiện tại trang trại cũng ẩn chứa nhiều món quà giá trị cho bạn chơi. Trò chơi sẽ phân thành hai khu vực mua đồ chính: cửa hàng bao gồm các loại giống cây, động vật, các loại máy móc chế biến, máy sản xuất nhiên liệu và hệ thống vật trang trí gồm 6 loại như hàng rào, cột đèn, bàn ghế,... Chúng sẽ dần dần có mặt tại nông trại của chúng ta theo tiến trình phát triển của trò chơi.

Những đơn đặt hàng sẽ tạo nên một nguồn thu lớn cho nông trang, không chỉ với những khách hàng nhỏ lẻ mà các thương nhân lớn, những cửa hàng trong khu vực cũng sẽ tìm đến mua đồ tại trang trại. Sản xuất càng nhiều nông phẩm sẽ càng kéo nhiều khách, tăng lượng tiền lãi kinh doanh để tiếp tục đầu tư và khám phá nhiều lĩnh vực nông nghiệp khác. Những loại máy móc chế biến cũng cần nâng cấp để cải tiến quy trình sản xuất nông phẩm với tốc độ nhanh hơn. Hãy tạo dựng sự phát triển không ngừng cho nông trại của chính mình bằng chiến lược và sự đầu tư đúng cách. 

Top Farm

Tạo dấu ấn với những người dân xung quanh bằng sự thịnh vượng của trang trại và sự kết hợp với công nghệ hiện đại sử dụng nhiên liệu tự nhiên, để vận hàng những loại máy móc đảm bảo môi trường trong lành cho khu vực. Khám phá vùng đất bao trùm bởi khung cảnh thanh bình và khai thác tài nguyên nơi đây để làm giàu cho cuộc sống trong tựa game Top Farm.