Top Speed: Highway Drag Racing Game mô phỏng đua xe tốc độ

  • Phát hành Pocket King Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 249
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Top Speed: Highway Drag Racing - Game đua xe tốc độ cao

Top Speed: Highway Drag Racing là game mô phỏng đua xe tốc độ mới nhất 2018 được phát hành bởi Pocket King Games trên Microsft Store. Game Top Speed: Highway Drag Racing sẽ đưa bạn đến thế giới đua xe siêu thực để trở thành những tay đua cừ khôi trên thế giới. Tải game Top Speed: Highway Drag Racing để bắt đầu đến với cuộc đua kỳ thú và sở hữu những siêu xe của các hãng xe đua danh tiếng.

Game Top Speed: Highway Drag Racing sẽ tập hợp những giải đua lớn nhất hành tinh và các cung đường đua mới lạ đầy thử thách. Trò chơi đua xe tốc độ hẳn không còn mới, tuy nhiên game Top Speed: Highway Drag Racing với những chiếc xe đua mới nhất của các hãng: Ferrari, Lamborigini, Paganini, vv có động cơ vật lý có tính chân thực rất cao.

Bạn sẽ được lựa chọn chiếc xe đua của mình để sẵn sàng bước chân vào các giải đấu trong 17 chiếc xe đua trong game. Sau mỗi màn chơi sẽ có những chiếc xe đua mới được mở khóa để người chơi sử dụng, ban đầu sẽ chỉ có 1 vài chiếc xe được mở sẵn, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể nâng cấp động cơ cũng như ngoại hình cho chiếc xe của mình.

Hiện tại game Top Speed: Highway Drag Racing có 10 cấp độ để bạn chinh phục, với mỗi cấp độ sẽ là những thử thách và đối thủ vô cùng mạnh. Tuy nhiên với kinh nghiệm cũng chiếc xe đua có động cơ đầy uy lực đang sở hữu bạn có thể chinh phục tất cả mọi thứ. Mỗi chiếc xe đều có những chỉ số cụ thể, chính vì vậy bạn cần quan sát kỹ các chỉ số đó để có được quyết định đứng đắn nhất khi dùng chúng.

Cuộc đua luôn diễn ra gay cấn với cơ chế điều khiển khá đơn giản, bên cạnh kinh nghiệm của tay đua thì động cơ của siêu xe sẽ quyết định rất lớn đến chiến thắng mà bạn có được trong mỗi cuộc đua. Tuy nhiên trong các màn chơi game đều sẽ chọn các đối thủ có cùng cấp độ để bạn có cơ hội chiến thắng nếu như làm tốt trong mỗi cuộc đua.

Game Top Speed: Highway Drag Racing được xây dựng trên 1 đồ họa đạt ở mức khá, các chuyển động nhanh trong game không bị rung giật tạo cảm giác khó chịu cho người chơi. Âm thanh của phanh, gió và tốc độ tạo nên 1 đấu trường đua xe thực sự rất sôi nổi. Tải game Top Speed: Highway Drag Racing để bắt đầu cuộc đua đầy hấp dẫn để sở hữu bộ sưu tập xe đua đỉnh cao.