Torchlight Game nhập vai chém quái cho Windows

  • Phát hành Runic Games
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.004
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 600 KB
  • Cập nhật 15/11/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game nhập vai Torchlight cho máy tính

Trong vai người chiến binh duy nhất có thể giải cứu thế giới khỏi đám yêu quái, người chơi sẽ đi từng hang cùng ngõ hẻm và được thoải mái chặt chém lũ yêu quái trong tựa game nhập vai hành động Torchlight cho máy tính. Chúng ta sẽ khám phá một thế giới tối tăm, nơi hầm ngục cư trú của bầy quái thú và tiêu diệt chúng để kiếm về cho mình những vật phẩm có giá trị. Chuẩn bị những kỹ năng tấn công mạnh mẽ nhất cho chuyến phiêu lưu mạo hiểm với Torchlight.

Video giới thiệu game Torchlight

 

Được mệnh danh là bậc đàn em của siêu phẩm game nhập vai Diablo, Torchlight cũng không hề chịu kém cạnh khi mà sở hữu cho mình những lối chơi hấp dẫn và độc đáo. Ngay khi vừa tung game lên thị trường không lâu, sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực không chỉ với những fan trung thành của dòng game nhập vai hành động, mà bất cứ ai tham gia vào thế giới của trò chơi cũng đều phải xuýt xoa. Mở ra một khung cảnh tăm tối, chết chóc mang lại cho người chơi những sự kích thích khi bước chân vào con đường trở thành anh hùng, tiêu diệt bầy quái vật dưới lòng đất.

Game nhập vai đánh quái Torchlight cho PC

Cuộc chiến đấu xảy ra tại thị trấn khai thác mỏ Torchlight, nơi hợp chất Ember tồn tại hàng nghìn năm và có sức mạnh hấp thu ma thuật. Quặng sức mạnh Ember đã tạo nên một thị trấn giàu có thu hút sự tò mò của rất nhiều nhà nghiên cứu. Họ kéo đến ngày một đông và tìm mọi cách để có thể khai thác cũng như tận dụng sức mạnh bí ẩn của Ember. Là một thành viên trong đoàn thám hiểm, nhân vật của chúng ta cũng tham gia vào chuyến hành trình tìm kiếm và bất ngờ hơn khi tìm ra những hang động dưới lòng đất tại làng Torchlight. Họ cho rằng Ember tuy có một sức mạnh ghê gớm nhưng cũng sẽ gây nguy hiểm cho bất cứ ai sử dụng nó.

Game nhập vai Torchlight

Trong chuyến hành trình đó, bạn sẽ gặp nhân vật Syl đang tìm kiếm sự mất tích của người thầy Alric. Bạn nhận lời trợ giúp Syl và lên đường tìm kiếm người thầy và phát hiện ra bên trong những hang động là con đường dẫn đến các ngục tối, nơi đổ nát của những tàn tích cổ xưa. Ở đây, chúng ta đã tìm thấy ngài Alric và biết rằng chính sức mạnh đen tối của Ember đã hủy hoại con người, thay đổi hoàn toàn bản tính. Không chỉ đơn giản như vây, những loài quái vật tạo thành từng bầy đàn sinh sống tại ngục tối, với sự chỉ huy của sinh vật cổ đại Ordrak có một sức mạnh ghê gớm. Các tay game sẽ phải tham gia đánh chiến tại từng tầng trong địa ngục, nghênh chiến với nhiều loại quái thú khác.

Tấn công hệ thống quái thú

Game đánh chiến hành động Torchlight - Cuộc tấn công vào ngục tối

Ngay khi bước chân vào game, bạn sẽ được quyền chọn lựa 3 lớp nhân vật để đại diện cho sức mạnh của bản thân mình, kèm bên cạnh là người bạn động vật trung thành .

  • Nhân vật Destroyer: sử dụng thanh đao đi khắp các ngõ ngách trong ngục tối, có khả năng tấn công và phát huy sức mạnh với những trận đấu giáp lá cà với đối thủ. Có khả năng sử dụng phép thuật nhưng chỉ với sức mạnh tầm yếu, nên chủ yếu vẫn thông qua những pha hành động chặt chém để tiêu diệt đối thủ mà thôi.
  • Nhân vật Alchemist: là một nhân vật có thể triệu hồi sức mạnh phép thuật và sử dụng dụng ngay chính sức mạnh của Ember. Sử dụng cây trượng quyền năng và viên đá phép thuật tấn công kẻ thù bằng việc tận dụng nhiều sức mạnh huyền bí khác nhau.
  • Nhân vật Vanquisher: nhân vật nữ anh hùng duy nhất tham gia chiến đấu với việc sử dụng những loại vũ khí để triển khai sức mạnh của bản thân. Có khả năng sử dụng tốt những loại vũ khí tầm xa và chế ra nhiều loại bẫy để chống lại những bầy quái thú.

Hệ thống vũ khí

Từng nhân vật đều có những sức mạnh và từng loại vũ khí của riêng mình để bạn lựa chọn tham gia vào trò trò chơi. Bước đầu trong game, người chơi chưa hề phải trải qua trận chiến nào hết và sẽ nhận được một loại phép thuật từ những cuộn giấy ma thuật. Trên màn hình sẽ hiển thị một bản đồ nhỏ để chúng ta có thể nhận biết được đường đi. Với cơ chế là đi từng ngõ ngách và tham gia vào từng cuộc tấn công các loại sinh vật, các tay game sẽ dần dần khám phá ra những điều bí ẩn dưới lòng đất. Các nhiệm vụ sẽ lần lượt xuất hiện để thực hiện, và khi hoàn thành các tay game sẽ nhận về những vật phẩm quý giá. Trận chiến đấu cuối cùng với boss tốn khá nhiều sức lực, nên ngay từ những trận chiến với đám lâu la bạn nên xây dựng cho mình một kỹ năng đánh chiến mạnh mẽ, và lấy cho mình những phần thưởng để mở khóa các sức mạnh khác nhau.

Tấn công với boss

Mang đến một cuộc chiến đấu chặt chém liên tiếp giữa người chiến binh kỹ thuật thượng thừa, với hệ thống lũ quái thú phân chia theo các tầng lớp từ thấp đến cao. Các tay game sẽ trải qua những cuộc tấn công hoành tráng nhất, thưởng thức một không gian đồ họa 3D chất lượng cao và hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Từng chiêu thức, các chi tiết nhỏ trong game đều được đầu tư kỹ lưỡng khiến bạn cảm thấy mãn nhãn trong suốt hành trình thực hiện nhiệm vụ. Phá tan thế giới ngầm địa ngục trong tựa game Torchlight.