Total War: Arena Game chiến thuật online miễn phí

  • Phát hành Sega
  • Đánh giá
  • Lượt tải 96
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/03/2018
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Total War: Arena - Game chiến thuật kết hợp MOBA hấp dẫn

Total War: Arena là game chiến thuật online hiếm hoi trên thị trường được phát hành bởi Sega. Game Total War: Arena hiện tại đã mở cửa phiên bản open beta để tất cả các game thủ có thể tham gia chơi hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là “fan cuồng” của dòng game chiến thuật thì Total War: Arena là 1 tựa game không thể bỏ qua ở thời điểm này. Tải game Total War: Arena để bắt đầu tham gia tựa game chiến thuật hấp dẫn này.

Game là sự kết hợp của thể loại chiến thuật RTS và MOBA cùng bối cảnh thế giới trung cổ vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, game online mới này sẽ vẫn lưu giữ những tinh túy được coi là truyền thống của dòng game Total War danh tiếng từ trước đến nay. Chúng ta sẽ tham gia các trận chiến 10vs10 vô cùng hoành tráng thông qua sự trợ giúp qua lại giữa những người chơi để giành chiến thắng.

Nếu như các game MOBA trước đây thường sẽ là cuộc chiến giữa các hero thì Total War: Arena sẽ là những màn chơi phối hợp quân để có được chiến thắng cho cả nhóm. Chính vậy các kỹ năng cá nhân đặt biệt sẽ được đưa ra để hỗ trợ đồng đội tạo nên sự ngắn kết giữa các thành viên. Đây cũng chính xu thế game mà các nhà phát hành đang hướng đến trong tương lai.

Game Total War: Arena mang đầy đủ các các loại lính vào để tái hiện các trận đánh hoành tráng nhất. Chúng ta có tất cả 4 phe bao gồm: Rome, Hy Lạp, Carthage và các bộ tộc man rợ. Trong đó chia ra cũng có 4 loại lính tương ứng trong game là: bộ binh, cung thủ, kỵ binh và máy bắn đá, mỗi bộ tộc sẽ có các loại linh đặc trưng cho bộ tộc của mình để xây dựng chiến thuật chiến đấu riêng.

Mỗi người chơi đóng vai trò như 1 người thủ lĩnh của quân đội để điều khiển binh lính, kết hợp các đơn vị binh chủng tham gia chiến đấu. Bên cạnh đó Total War: Arena còn sở hữu những vị tướng lĩnh danh tiếng đã tồn tại rất lâu trong lịch sử như hoàng đế Alexandre, vua Leonides, vv để chỉ huy quân đội trên chiến trường tạo nên 1 khung cảnh thực sự rất hoành tráng.

Bên cạnh đó Total War: Arena thực sự để lại ấn tượng rất lớn về đồ họa cũng như tư duy chiến thuật mà Total War: Arena đưa ra. Cùng đó là khối lượng nhân vật lớn mạnh giúp người chơi có được nhiều sự lựa chọn. Tải game Total War: Arena để bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn trực tuyến cùng siêu phẩm nằm trong series game Total War.