Township cho Windows Phone 2015.814.1452.1553 Xây dựng nông trại thành phố miễn phí

 • Phát hành PLR Worldwide Sales
 • Đánh giá 14 đánh giá
 • Lượt tải 1.864
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 84 MB
 • Cập nhật 31/08/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

Download game mô phỏng Township cho Windows Phone

Chìm đắm trong không gian thanh bình của làng quê và sự ồn ào nơi thành thị trong tựa game mô phỏng Township cho Windows Phone. Đến với không gian của trò chơi, các tay game được thử sức mình với hai vai trò khác nhau khi vừa phải phát triển nông trại với những giống cây, vật nuôi và xây dựng thành phố với những tòa nhà hiện đại cùng với nhiều công trình dân sinh công cộng khác. Mang đến hai thế giới tuy khác nhau về hình thức, nhưng lại có khá nhiều đặc điểm chung khi thực hiện đó là tiến hành từng bước theo những nhiệm vụ cho sẵn trong game. Người chơi sẽ được sở hữu một trang trại rộng rãi và nhiều loại sản phẩm thơm ngon, tạo nên một thành phố hiện đại hóa môi trường trong xanh. Chiếc điện thoại của bạn sẽ sôi động hơn bao giờ hết khi tải Township và thưởng thức không gian trong game.

Game mô phỏng Township Game mô phỏng Township

Về tổng thể, game vẫn mang những đặc điểm chung của thể loại game nông trạigame xây dựng thành phố. Người chơi sẽ được sở hữu một khu đất đai rộng lớn cùng với nhiều loại cây trồng lương thực hay ăn quả, và những loại động vật quen thuộc nơi nông trang cùng làm bạn với chúng. Xen kẽ vào đó là nơi vị kiến trúc sư là bạn sẽ quy hoạch đất đai và xây dưng những khu nhà dân, các công trình phục vụ đời sống nhân dân như vui chơi, thương mại, hay chăm sóc sức khỏe.

Nhiệm vụ của các tay game sẽ nặng nhọc hơn rất nhiều khi vừa phải tính toán công việc trồng trọt ở nông trang lại phải xây dựng nhiều công trình khác trong thành phố. Để có thể thu hoạch những loại thực phẩm tươi ngon và tham gia vào hiệp hội lái buôn để trao đổi hàng hóa tăng thêm thu nhập, các tay game sẽ dành thời gian chăm chút cho nông trang của mình, và vẫn phải chú ý đến những công trình làm thay đổi bộ mặt của thành phố. Các khu tòa nhà hiện đại không chỉ mang lại một không khí bận rộn cho thành phố mà hơn hết là dấu hiệu hiệu cho sự phát triển. Để hai hạng mục lớn mạnh đòi hỏi bạn dành khá nhiều thời gian cho game.

Game nông trại Township Game nông trại Township

Game quản lý Township miễn phí - Xây dựng trang trại và thị trấn

Một trấn nhỏ nằm dưới sự điều hành của các tay game có một nền tảng khá chắc chắn khi sở hữu cho nó một khởi đầu về kinh tế khá ổn định. Những ô đất đã được chia đều sẵn để từ đó người chơi có thể lựa chọn những giống cây để trồng trọt. Với một số tiền vàng và tiền đô cho sẵn bạn sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ xây dựng theo công việc hướng dẫn trên màn hình. Nhiệm vụ đầu tiên là những cây lúa mì với số tiền bỏ ra mua khá ít ỏi, và sau đó sẽ tiến tới mua thêm những loại cây với số tiền vàng bỏ ra nhiều hơn. 10 ô đất ban đầu dùng để trồng cây hay xây dựng những căn nhà không phải là ít nếu như bạn biết cách sử dụng và sẽ được cung cấp thêm khi phát triển người dân đến sinh sống.

Game nông trại Township Game nông trại Township

Như đã nói, các công việc được tiến hành theo trình tự và có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Cây trồng này sẽ kết hợp với nguyên liệu khác để tạo ra thành phẩm chẳng hạn như muốn thu hoạch bánh mì thì cần sữa bò, trứng gà và lúa mì. Sau khi đã phát triển cho bản thân nhiều loại hàng hóa có thể bán hàng như nhiều game cùng loại, tăng thêm nguồn thu nhập để trang trải những công việc sau này. Sản phẩm nào cần nhiều công đoạn hợp thành hơn, đầu tư nhiều thời gian sẽ bán được giá hơn những loại trồng ngắn ngày. Việc mua thêm những loại máy móc gia tăng nông sản, các nhà máy trợ giúp công việc ở nông trang thêm dễ dàng hơn, giúp bạn lên level nhanh chóng.

Game nông trại Township Game nông trại Township

Ngoài những nhà máy nghiền lúa thành bột hay máy làm trứng thì nhiều nhà máy công nghiệp cũng được đầu tư mạnh để sản xuất ra những nguyên liệu cần thiết. Các loại nhà cho người dân đến sinh sống được chú ý hơn nhiều, và các loại công trình phục vụ cho đời sống nhân dân. Số lượng người đến thị trấn của bạn sẽ ảnh hưởng đến số tiền thưởng nhất là chỉ số hạnh phúc của họ. Kéo càng đông người đến lựa chọn nhà thì các tay game càng tăng tiền thưởng cho mình, và sẽ có cơ hội mở rộng thị trấn để đầu tư thêm nhiều loại công trình khác. Nhiều loại nguyên vật liệu hay dụng cụ bạn sẽ nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè ngoài việc bỏ tiền ra mua, vì họ chưa cần dùng đến. Tính toán hợp lý khi chi trả cho các công trình.

Tính năng của game Township cho Windows Phone

 • Sử dụng những công trình công cộng và trang trí để xây dựng những thành phố hiện đại.
 • Trồng những loại cây hữu cơ và tiến hành xử lý trong các nhà máy.
 • Thu thập nhiều hiện vật cổ bằng cách khai thác mỏ trong thị trấn.
 • Xây dựng những công trình nổi tiếng: tượng Nữ thần Tự Do, tháp Eiffel, Kim tự tháp Maya,...
 • Xây dựng sân bay để tăng tiền thưởng.
 • 16 phần mở rộng thêm diện tích.
 • Nhiều nhân vật có tính cách khác biệt làm thị trấn nhộn nhịp hơn.

Game nông trại Township Game nông trại Township

Có thể nói, Township là dạng game 2 trong 1 khi mà hai vai trò mà chính các tay game đảm nhận sẽ xuất hiện chỉ trong một tựa game, và hai vai trò đó được luân phiên thay đổi nhau theo suốt tiến trình phát triển thành phố lẫn nông trại. Mang một thị trấn phát triển thịnh vương ngày trong điện thoại khi tải Township cho Windows Phone.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Township cho Windows Phone