Toy Defense 2 cho Android 2.11.1 Game chiến tranh thế giới thứ II

 • Phát hành Melsoft Games
 • Đánh giá 9 đánh giá
 • Lượt tải 1.039
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 86 MB
 • Cập nhật 30/09/2016
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Cùng gia nhập vào các đội quân chiến đấu bảo vệ sự tự do và giành lại những vùng đất đã bị mất trong cuộc thế chiến thứ 2 cùng  phần 2 của series game chiến thuật thủ thành Toy Defense trên các thiết bị Android.

Hãng game Melsoft đã cho trình làng phiên bản thứ hai trong series game chiến thuật ăn lên làm ra của mình với hy vọng không chỉ đáp ứng nguyện vọng của các game thủ mà còn tạo dựng tên tuổi cho chính mình với Toy Defense 2. Cũng thuộc cùng dòng game phòng thủ tháp cổ điển như người anh em trước đây nhưng Toy Defense 2 lại đưa người chơi bước vào cuộc chiến thứ 2 với những trải nghiệm mới đầy cuốn hút. 

Game chiến tranh thế giới thứ 2

Toy Defense 2 tái hiện lại cuộc tranh giành tài nguyên của các nước tư bản trong thế chiến thứ 2, nắm giữ vai trò của một người chỉ huy game thủ cần phải đưa ra những kế sách phòng thủ và tấn công khôn ngoan nhất nhằm giữ vững biên giới nước nhà mỗi khi có địch đột kích. Người chơi cần vận dụng tối đa vốn kiến thức về quân sự, biết cách điều động quân lính, hay kinh nghiệm đã từng chinh chiến qua nhiều dòng game chiến thuật khác nhau như: Throne RushClash of ClansAge of War,... để có thể tạo nên những trận đánh mang dấu ấn riêng của bản thân. 

Game hành động trên Android

Các game thủ sẽ nhận được một bản đồ với các điểm định vị đã được xác định trước, đó chính là nơi bạn có thể đặt những người lính của mình nhằm tạo ra cả thế phòng thủ lẫn tấn công để có cơ hội đẩy lùi được cuộc đột kích đầy mạnh mẽ của kẻ thù (4 trong tổng số các yếu tố chính tạo nên sức mạnh quân đội - binh đoàn lính, súng chống tăng, súng chống máy bay và căn cứ không quân). Đối phương sẽ tập trung hỏa lực tấn công bạn với đa dạng những loại vũ khí và thiết bị hỗ trợ khác nhau bên cạnh các trung đoàn lính giỏi như: xe tăng, xe jeep, xe đạp và máy bay,... từ bất kỳ phương hướng nào vì vậy để ngăn chặn, game thủ cần tập trung ngăn chặn các đầu vào của bản đồ căn cứ.

Toy Defense 2 đã thực sự là một đại diện đồ họa chính xác lịch sử của Thế chiến II trong tất cả những trò chơi đã từng nhắc về đề tài này, điều này giúp cho cuộc chiến đấu không chỉ trở nên chân thực mà còn cạnh tranh cao. Hơn nữa, có 3 bộ bản đồ có sẵn tại thời điểm này trong trò chơi để các game thủ có thể tham chiến đó chính là: Stalingrad, Chiến dịch Crusader và Chiến dịch Overlord, tất cả bao gồm 84 cấp độ khác nhau trong tổng số các màn chơi. Điều đặc biệt nữa đó chính là trong chế độ PvE offline cho phép người chơi trải nghiệm 240 nhiệm vụ thoải mái, mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không kết nối mạng.

Xây dựng quân đội của chính mình

Với số tiền ít ỏi được cung cấp ban đầu các game thủ chỉ có thể thu nạp những người lính bình thường cùng số lượng vũ khí có hạn, vì vậy để có thể sở hữu một đội quân tinh nhuệ cùng dàn pháo hạng nặng hay có những nâng cấp cho mỗi tháp, tăng sát thương và làm chậm kẻ thù,... cần tiêu diệt thật nhiều quân địch và chiến thắng trong mỗi cuộc đấu để mang về thật nhiều tiền vàng. Tuy nhiên có một trong những tính năng mà game thủ sẽ thực sự thích trong trò chơi này chính là khả năng chuyển anh hùng trong đội quân từ một trận chiến này qua trận chiến khác. Trong suốt quá trình chơi game, đội quân của bạn sẽ lên level sau khi hoàn thành một bản đồ, khi đó game thủ có thể lựa chọn những người lính tinh nhuệ nhất được quyền nâng cấp độ cùng đồng hành trong những cuộc chiến tiếp theo.

Toy Defense 2 cho Android chính là trải nghiệm hoàn hảo dành cho bạn trong cuộc đua thể hiện tài năng và bản lĩnh trên thể loại game chiến thuật. Sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống đồ họa được mô phỏng theo hình ảnh hoạt hình, những âm thanh súng nổ chân thực cùng một cốt truyện hấp dẫn và lối chơi đầy cạnh tranh sẽ khiến người chơi không thể nào chối từ cuộc chiến này!

Nâng cấp, bổ sung vũ khí chiến đấu

Tính năng chính game Toy Defense 2

 • Ba chế độ chơi chính trong game này là: các nhiệm vụ PvE, giải đấu và những trận PvP thời gian thực trên Arena.
 • Đối đầu với những người chơi khác trong chế độ chơi PvP để cùng so tài cao thấp và khẳng định tài lãnh đạo quân sự của chính mình.
 • Hơn 290 nhiệm vụ phòng thủ tháp được diễn ra trên nhiều chiến trường khác nhau nhằm nâng cao tính gay cấn, cạnh tranh cho trò chơi.
 • Tái hiện lại một cách chân thực những trận đánh có tính quyết định và ghi dấu lịch sử trong chiến tranh thế giới thứ hai như the Battle of Iwo Jima, Operation Overlord, the Battle of Stalingrad và Operation Crusader.
 • Vũ khí, đạn được, phương tiện hay tất cả các nhu yếu phẩm khác nhau phục vụ cho trận chiến đều được chuyển tới từ những nhà máy tại Vương Quốc Anh, Mỹ, Đức và Liên Xô.
 • Các giải đấu có bổ sung hệ thống đánh giá.
 • Các đơn vị có thể nâng cấp bằng cách thêm các chỉ huy quân đội của bạn để cải thiện khả năng chiến đấu.

Hướng dẫn

Video review game Toy Defense 2