Toy Defense 3: Fantasy Free cho Android 1.12.0 Siêu phẩm game thủ thành

 • Phát hành Familiar games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 429
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 81 MB
 • Cập nhật 02/03/2015
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Toy Defense 3 Fantasy Free, phiên bản mới nhất của series game Toy Defense đã chính thức được ra mắt và được đánh giá là siêu phẩm game thủ thành mà bạn nên chơi thử qua nếu đang loay hoay tìm kiếm trong vô số các game chiến thuật trên thị trường.

Tai game Toy Defense 3 - Siêu phẩm game thủ thành

Chắc hẳn hầu hết các game thủ đã quen thuộc với trò chơi quốc phòng tháp mang tên Toy Defense khi mà những phần trước đây của nó đã từng làm mưa làm gió trên mọi nền tảng và chinh phục mọi bảng xếp hạng game mobile. Và mới đây nhà sản xuất đã cho ra mắt một phần 3 của tựa game này với tên gọi Fantasy cùng những tính năng và hiệu ứng đồ họa vô cùng mới mẻ, hứa hẹn sẽ là một quả bom đối với dòng game chiến thuật những ngày cuối năm.

Toy Defense 3: Fantasy Free cho Android

Không dựa vào danh tiếng của những người anh em đi trước mà Toy Defense 3 Fantasy đã làm nên những thành tích của riêng mình khi khuấy động các bảng xếp hạng Google Play sau khi phiên bản PC được ra mắt. Toy Defense 3 Fantasy được các chuyên gia và game thủ trên toàn thế giới phong tặng danh hiệu Siêu phẩm game thủ thành đủ thấy sự hấp dẫn của nó như thế nào, vậy bạn còn chờ gì mà không khám phá trò chơi ngay thôi nào!

Toy Defense 3 cũng có cách chơi tương tự như hai phần trước đó là người chơi cần có một chiến lược hoàn hảo nhằm thiết lập các tòa nhà và tháp theo những vị trí hợp lý để có thể bảo vệ nhà chính được an toàn trước những đợt tấn công từ kẻ thù. Tuy nhiên cho dù có lặp lại lối chơi cũ nhưng người chơi sẽ vẫn bị trò chơi này cuốn hút vào một thế giới ảo mà không thể thoát ra vì những tính năng riêng của Toy Defense 3 rất độc đáo và bạn cũng không thể bắt gặp nó từ bất kỳ một game phòng thủ nào.

Toy Defense 3: Fantasy Free cho Android

Người chơi cần biết rằng ngay khi bạn gia nhập vào trò chơi thì những tên yêu tinh đã bắt đầu có những cuộc đổ bộ tấn công vào nhà chính vì vậy cần bố trí những cung thủ một cách hợp lý để có thể tiêu diệt được bọn chúng. Cuộc chiến sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn khi mà số lượng đông đảo quái vật được nâng cấp mạnh mẽ sẽ được tung ra vì vậy cần nhanh chóng chiêu mộ và huấn luyện đội quân của mình để có thể tham chiến bất kỳ lúc nào. Không chỉ có các cung thủ, chiến binh mà người chơi cũng cần lưu ý tới các pháp sư và những thầy thuốc giỏi, đừng bỏ qua lực lượng này vì họ sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc chiến.

Toy Defense 3 Fantasy Free luôn luôn đề cao sự lãnh đạo của những người cầm đầu, hãy thể hiện mình là một nhà cầm quân tài ba và dũng mãnh trong các cuộc chiến. Những chiến lược xây dựng và bố trí nhà không chỉ làm chậm sự tấn công của quân địch mà còn mang lại những lợi ích mà bạn không ngờ tới. Một khi bạn đã hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ được thưởng lên đến ba ngôi sao và nâng cấp mua cho tháp của bạn trong cửa hàng, và cũng giống như nhiều trò chơi phòng thủ tháp khác, cũng có một số power-up để sử dụng trong các cấp độ. Hãy hoàn thành thật xuất sắc các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra để có thể thu thập thật nhiều chiến lợi phẩm, và làm đầy kho vật phẩm của bạn. 

Toy Defense 3: Fantasy Free cho Android

Toy Defense 3 - Fantasy là một trò chơi tương đối khó khăn và đòi hỏi người chơi không ít kinh nghiệm. Các thách thức của trò chơi tăng dần với từng mức độ và không lâu vào các trò chơi, nó trở nên khá khó khăn để kiếm được đầy đủ ba ngôi sao. 

Các tính năng chính của game Toy Defense 3 Fantasy Free cho Android

 • Đắm chìm trong một bầu không khí tưởng tượng thời trung cổ.
 • Đồ họa Incredible với một môi trường thời trung cổ đến kinh ngạc chi tiết.
 • Mời bạn bè của bạn cùng tham gia vào một thế giới huyền diệu!
 • Hãy sẵn sàng để cạnh tranh trong các giải đấu hàng tuần ly với bạn bè của bạn!
 • Tuyệt đối mức độ độc đáo với gameplay không định kỳ!
 • Hơn chín loại kẻ thù, từ troll và yêu tinh để con rồng và lính đánh thuê.
 • Xây dựng chiến lược độc đáo của riêng bạn với sáu tháp chuyên ngành power-up.
 • Bốn thưởng gameplay hữu ích: thiên thạch, phục hồi, tái tạo, và đóng băng.