Toy Defense 4: Sci-Fi Game chiến thuật thủ thành cho Windows

 • Phát hành Melesta Games
 • Đánh giá 13 đánh giá
 • Lượt tải 6.153
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 113 MB
 • Cập nhật 25/06/2015
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Nối tiếp series game phòng thủ Toy Defense đình đám, nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới với tên gọi Toy Defense 4: Sci-Fi miễn phí cho máy tính. Thay đổi về nội dung cũng như hệ thống phòng ngự, người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều loại đối thủ đặc biệt là hệ thống vũ khí nguy hiểm. Tải Toy Defense 4: Sci-Fi miễn phí cho máy tính để sở hữu siêu phẩm game chiến thuật hấp dẫn này.

Game thủ thành Toy Defense 4: Sci-Fi - Chiến thuật xây dựng pháo phòng thủ

Ngoài thể loại game trí tuệ đòi hỏi người chơi cần phải bỏ nhiều trí lực của bản thân thì game chiến thuật phòng thủ cũng khiến mỗi tay game suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra những đường đi của bản thân. Xây dựng hệ thống phòng thủ như thế nào cho hợp lý, sử dụng loại quân hoặc loại vũ khí nào, đặt chúng ở đâu là những câu hỏi mà bất cứ tựa game phòng thủ đều đặt ra cho người chơi. Tiếp tục công cuộc bảo vệ thành trì trong seris Toy Defense, người chơi lại được sở hữu khá nhiều loại pháo đặc biệt trong tựa game chiến thuật Toy Defense 4: Sci-Fi miễn phí.

Game chiến thuật phòng thủ Toy Defense 4: Sci-Fi miễn phí

Trong phiên bản mới này, bạn không phải tham gia vào thế chiến thứ 2 mà sẽ chỉ huy đội quân để chiến đấu lại những sinh vật ngoài hành tinh xâm phạm vào lãnh thổ của mình. Rời xa những chiến trường khốc liệt, người chơi sẽ được chu du trên thiên hà xa xôi, xây dựng cho bản thân một vùng đất của riêng mình, và bảo vệ nó khỏi những đội quân lính ngoại lai xâm lược.

Vẫn giữ nội dung chơi tương tự đó là bảo vệ vùng đất bằng cách xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc bằng những loại vũ khí chuyên dụng, thu thập thêm nhiều loại vũ khí có sức bắn mạnh hơn, tốt hơn. Đoàn quân robot sẽ ào ào tiến quân vào trận địa của bạn, thậm chí người chơi không có thời gian ngăn chặn lại chúng vì vậy cần phải vạch ra những kế hoạch đặt vũ khí thông minh, hợp lý để có thể ngăn chặn những bước tiến của quân địch, lại vẫn có thể bảo toàn được lực lượng quân mình. Cuộc chiến thành hay bại đều nằm trong những kế sách mà do chính các tay game tạo ra.

Level chơi trong game Toy Defense 4: Sci-Fi

Tải game chiến thuật Toy Defense 4: Sci-Fi miễn phí cho máy tính

Trụ sở căn cứ được đặt ở giữa trận địa và người chơi phải tiêu diệt mọi cánh quân tiến từ nhiều hướng đi. Mở đầu trò chơi, mạng sống 100 trái tim và một số tiền vàng được cung cấp cho bạn nhằm mua hệ thống pháo thủ. Trò chơi trải qua 3 hành tinh và mỗi hành tinh đều có những level khác nhau. Để có thể chuyển đến những cảnh chơi khác nhau, bạn bắt buộc phải đạt đủ số sao quy định hoặc có thể quay lại chơi nếu chưa đủ điều kiện. Hệ thống vũ khí bao gồm 4 loại với những mệnh giá tiền mua khác nhau, đặc biệt có những chức năng lẫn khả năng tấn công đối thủ không hề giống nhau. Mỗi một loại pháo đều có thế mạnh riêng biệt của bản thân, và nếu như người chỉ huy là bạn có thể khai thác được những thế mạnh của chúng thì sẽ nắm chắc được nhiều phần thắng lợi.

Hệ thống vũ khí trong game Toy Defense 4: Sci-Fi

Trong từng nhiệm vụ ở từng level, hệ thống sẽ đưa ra thông số người chơi phải đối đầu với bao nhiêu loại quân địch. Từ đó, mỗi tay game có thể tìm cách sử dụng pháo phòng thủ ra sao cho hợp lý. Do số tiền bỏ vào ít nên súng bắn tỉa được coi là vũ khí thông dụng nhất trong hệ thống pháo thủ của người chơi. Ở những level chơi đầu, hệ thống quân địch vẫn chưa nhiều và chúng tấn công chưa thực sự ồ ạt cho lắm. Vì vậy, hãy tận dụng thời cơ này để có thể thu càng nhiều tiền thưởng càng tốt để có thể mua thêm nhiều pháo lợi hại hơn trong những level sau này. Một điểm mà bất cứ người chơi cần phải nhớ đó chính là đặt pháo ở địa điểm có thể bắn được nhiều phía, thậm chí là xoay 180 độ để tiêu diệt gọn được những cỗ máy robot tiến vào trụ sở.

Hệ thống nâng cấp vũ khí rất quan trọng trong mỗi game phòng thủ, vì trong quá trình chiến đấu vũ khí của bạn có thể hỏng hóc hoặc đơn giản nâng cấp khả năng bắn tỉa, tốc độ bắn nhanh cho vũ khí của người chơi. Các vật dụng hỗ trợ như rada dò đối thủ, khả năng tấn công phòng thủ,... Mỗi một hạng mục đều có lượng tiền vàng để đổi lấy nên càng kiếm được nhiều tiền, người chơi càng có khả năng trang bị cho quân đội vũ khí của mình nhiều hơn.

Kế hoạch chiến lược phòng thủ trong game Toy Defense 4: Sci-Fi

Tính năng chính của game Toy Defense 4: Sci-Fi cho máy tính

 • Trải nghiệm không gian chơi trên các hành tinh Trái Đất.
 • 72 màn chơi trải qua 3 phong cảnh chơi khác nhau: Maras, Alien Jungles, Outer Space.
 • Đối mặt với 8 loại kẻ thù và liên tục thay đổi trong từng level chơi từ những cỗ xe tăng đến quân xung kích.
 • Triển khai hệ thống vũ khí pháo binh lẫn đội quân bộ binh để ngăn chặn những bước tiến của quân địch.
 • Sử dụng hệ thống bổ trợ lớn để hỗ trợ trong quá trình phòng thủ.
 • Kiếm nhiều điểm và tiền trong điểm số để có thể nâng cấp hệ thống phòng ngự của bản thân.
 • 6 hệ thống hỗ trợ cho người chơi game: Maintenance Personnel, Resurrection, Defensive Strike, Hand of God, Urgent Assignment, và Freezing.

Nâng cấp hệ thống vũ khí trong game Toy Defense 4: Sci-Fi

Trải qua 72 level là bấy nhiêu thú vị mà bạn sẽ được chứng kiến trong tựa game Toy Defense 4: Sci-Fi chiến thuật phòng thủ. Hàng tiến công của địch đông đúc, và sẽ trở thành một mối nguy hiểm nếu như người chơi không có một kế sách tấn công cẩn trọng, linh hoạt. Hệ thống vũ khí của bạn tương đối nhiều, nhưng điều quan trọng phải biết cách tận dụng những thế mạnh của chúng để tạo cho vùng đất một bức tường thành vững chắc khó lòng vượt qua. Bạn đã sẵn sàng trở thành người chỉ huy tài ba trong tựa game Toy Defense 4: Sci-Fi cho máy tính chưa?

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Toy Defense 4: Sci-Fi cho Windows