Trackday Manager Game quản lý đội đua xe chuyên nghiệp

 • Phát hành Arctic Hazard Game Studio
 • Đánh giá 12 đánh giá
 • Lượt tải 1.168
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 08/07/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Trackday Manager - Game quản lý đội đua xe chuyên nghiệp

Trackday Manager là game quản lý đội đua xe chuyên nghiệp trong các trường đua, với những tay đua nổi tiếng khắp thế giới. Game Trackday Manager sẽ đem đến cho người chơi một game quản lý hoàn toàn mới lạ với việc quản lý những tay đua cùng những chiếc xe đua siêu hạng. Trong game đua xe này các game thủ đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho chiến thắng của toàn đội đua. 

Trackday Manager

Sau một thời gian dài tham gia các cuộc đua đầy cạnh tranh và khốc liệt bạn muốn giải nghệ để làm nhiệm vụ bên trong điều hành với vai trò là người đội trưởng quản lý toàn bộ đội xe. Ngoài ra các hiệu lệnh để bắt đầu các giải đua cũng được ra lệnh bởi bạn là người đóng vai trò quản lý mọi hoạt động của một giải đấu.

Tải Trackday Manager

Trước tiên để trở thành người quản lý chúng ta phải mua một số chiếc xe đua, ban đầu người chơi có thể lựa chọn một số chiếc xe đua miễn phí, tuy nhiên số xe này với tốc độ đua không cao. Sau khi đã có những chiếc xe đua cho riêng mình chúng ta sẽ bắt đầu tạo ra các giải đấu để có thể tham gia đua xe cùng các game thủ khác.

Download Trackday Manager

Để bắt đầu trận đua người đội trưởng phải đưa ra các hiệu lệnh thật chính xác, lựa chọn các tay đua và xe đua phù hợp, đảm bảo xe có độ an toàn và có đầy đủ nhiên liệu có thể hoàn thành được các chặng đua. Những chiếc xe đua sau mỗi chặng đua có thể nâng cấp để có được tốc độ tốt nhất, hoặc thay đổi màu sắc, máy móc cho xe.

Tải Trackday Manager

Ngoài việc quản lý những công việc cơ bản để bắt đầu giải đấu, một nhiệm vụ cũng quan trọng không kém là quản lý các nhãn hàng sẽ tài trợ cho giải đua. Các nhà tài trợ sẽ được đặt các biển hiệu quảng cáo trên đường đua, số tiền họ bỏ ra tài trợ chúng ta sẽ dùng để giải quyết các công việc cần thiết cho giải đấu.

Game Trackday Manager

Nhìn chung, một người quản lý một đội đua xe sẽ phải làm rất nhiều công việc, tất cả các công việc từ chuẩn bị đến khi giải đua bắt đầu, toàn bộ các sự cố cần phải xử lý trong quá trình đua đều sẽ nhanh chóng được giải quyết bởi người quản lý chuyên nghiệp. Sau mỗi giải đua chúng ta sẽ có được một số tiền thưởng, số tiền thưởng này người chơi có thể dùng để nâng cấp những chiếc xe đua.

Tải Game Trackday Manager

Game có rất nhiều các mẫu xe đua vô cùng đẹp mắt, tuy nhiên sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định chúng ta mới có thể mở khóa các mẫu xe đặc biệt. Với những màn chơi đầu tiên các loại xe được phép chọn lựa là những loại cơ bản, chỉ sử dụng được trong các giải đấu bình thường. Còn những giải lớn tập hợp nhiều loại siêu xe thì sẽ không có được tốc độ tốt nhất để cạnh tranh với các tay đua khác.

Download Game Trackday Manager

Trong quá trình đua người chơi phải để ý đến việc nạp nhiên liệu cho xe đua, phải thực hiện thật nhanh công việc này để tránh gây ảnh hưởng đến thành tích của chất lượng giải đấu. Mỗi lần đua sẽ diễn ra trong khoảng thời gian là 10 phút, hãy cố gắng có được chiến thắng để giành được số điểm thưởng nâng cấp xe đua của mình nhé.

Quản lý đội đua xe

Game với hình ảnh đấu trường đua, đến những chiếc xe đua vô cùng chuyên nghiệp. Với công việc chuẩn bị trước mỗi giải đấu khiến người chơi có cảm giác vô cùng phấn khích. Nếu bạn muốn được trải nghiệm công việc làm đội trưởng đội đua xe hãy tải game Trackday Manager để bắt đầu công việc của mình ngay thôi.

Game Quản lý đội đua xe

Cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt game 

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1Windows 10
 • Vi xử lý: Dual core
 • RAM: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt game trống: 2550 MB
 • DirectX: DirectX 10

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1, Windows 10
 • Vi xử lý: Quad coCạc đồ họa ( tương thích với DirectX 10): 512MB RAM (ATI Radeon 3670, NVIDIA 8600 GT hoặc Intel HD 3000).
 • RAM: 2 GB
 • Ổ đĩa cài đặt game trống: 2550 MB
 • Cạc đồ họa ( tương thích với DirectX 10): 1 GB RAM
 • DirectX: DirectX 11.

Game đua xe

Video hướng dẫn cách chơi game quản lý đua xe Trackday Manager