Traffic Racer cho Windows Phone 2.2 Game đua xe ô tô mạo hiểm miễn phí

 • Phát hành Soner Kara
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 397
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 53,9 MB
 • Cập nhật 04/02/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 7 trở lên

Giới thiệu

Download game tốc độ Traffic Racer cho Windows Phone

Trò chơi Traffic Racer phát triển theo dòng game đua xe với phong cách đua hoàn toàn khác biệt, tập trung vào kỹ thuật điều khiển xe ô tô của từng người chơi khi tham gia giao thông. Trên tuyến đường đông đúc xe cộ, chúng ta cần phải thể hiện những kỹ thuật lái xe chuyên nghiệp để xe có thể đi được quãng đường xa nhất và nhận lấy nhiều phần thưởng hấp dẫn trong tựa game Traffic Racer.

Video tham khảo game Traffic Racer

 

Những cuộc đua xe không tốc độ luôn mang đến những điều thích thú cho bất cứ tay đua nào khi bước chân vào thế giới game đua xe. Những chiếc xe đua bóng loáng sang trọng, cảm giác lướt như bay trên đường và ganh đua với đối thủ ở từng cuộc thi đấu khiến số lượng fan trung thành với dòng game này ngày một tăng. Tuy nhiên, bạn có chắc chắn đủ kỹ thuật làm chủ tay lái khi tham gia giao thông trên đường với số lượng xe cộ đông đúc xung quanh hay không? Tựa game Traffic Racer lái xe ô tô sẽ trở thành một bài kiểm tra gây nghiện với những tay đua có những năm tháng chinh chiến trên các trường đua, thử nghiệm bản thân với đường giao thông thông thường nhưng vẫn luôn luôn đảm bảo tốc độ cao.

Traffic Racer

Không mang đến những cuộc đua quyết liệt giữa những siêu xe mà trò chơi đã tạo nên hành trình lái xe ô tô nguy hiểm, với nhiệm vụ đi càng xa càng tốt và tránh những loại phương tiện bên cạnh để không xảy ra những cuộc đụng độ va chạm mạnh. Bạn chơi hoàn toàn có thể tự do điều khiển xe ô tô, di chuyển làn đường để tìm hướng đi an toàn nhất cho bản thân. Trong điều kiện xe cộ di chuyển tấp nập, mọi điều nguy hiểm đều có thể xảy ra, vì vậy hãy cầm chắc tay lái di chuyển linh hoạt nhất để hoàn thành chặng đường đi của bản thân.

Traffic Racer

Để điều khiển xe ô tô, chúng ta sẽ sử dụng độ nghiêng của điện thoại để chuyển hướng của xe ô tô, hệ thống phanh và bàn đạp trên màn hình để điều chỉnh tộc độ tăng giảm kịp thời. Công việc trọng tâm mà mỗi người chơi cần phải thực hiện đó là điều khiển xe đi được quãng đường càng xa càng được tăng thêm quỹ điểm trong hệ thống. Ngoài ra, khi tăng tốc độ của xe cũng sẽ có thêm điểm thưởng cho người chơi game. Nếu lái xe trên 100km/h và an toàn vượt qua những loại phương tiện khác, bạn sẽ nhận thêm tiền thưởng và tiền mặt hấp dẫn.

Traffic Racer

Càng đi xa, số lượng giao thông sẽ tăng lên khá nhiều trong khi đó, tốc độ đua của người chơi cũng theo đà tăng lên, ảnh hưởng không nhỏ đến hành trình ghi điểm của từng tay đua. Nhanh tay di chuyển qua các làn đường, sử dụng nhuần nhuyễn các bộ phận điều khiển xe và độ nghiêng điện thoại để hạn chế va chạm. Hãy vận dụng những kinh nghiệm điều khiển xe ô tô trong những cuộc ganh đua tốc độ để có thể đi qua nhiều loại phương tiện khác. Sau mỗi chặng đua, dựa vào quãng đường đi được và tốc độ tối đa mà trò chơi tính toán điểm thưởng và tiền đô bạn nhận được. Với số tiền có trong tay, người chơi có thể tính đến việc nâng cấp các bộ phận của xe ô tô, thay đổi màu sơn, thay đổi những loại bánh lái trong cửa hàng tùy theo số tiền có trong tay. Tính toán việc đầu tư mua nâng cấp thiết bị hoặc trang trí xe ô tô hợp lý để đảm bảo cho quãng đường lái xe nguy hiểm sau này.

Traffic Racer

Tính năng chính game Traffic Racer miễn phí

 • Tham gia trò chơi lái xe ô tô tốc độ cao.
 • 27 loại xe ô tô phong phú nhiều hãng xe để chọn lựa.
 • 4 môi trường lái xe thay đổi trong game: ngoại ô, sa mạc, bão tuyết và lái xe trong thành phố ban đêm.
 • 5 chế độ chơi với 5 kiểu giao thông khác nhau: Endless, Two-Way, Time Trial, Police Chase và Free Ride
 • Màn chơi rượt đuổi với cảnh sát độc đáo.
 • Lựa chọn lái xe theo pghong cách Two-Way để kiếm thêm tiền thưởng.
 • Hơn 15 mô hình giao thông khác nhau để trải nghiệm.
 • Hệ thống cửa hàng phong phú với nhiều thiết bị và họa tiết trang trí.
 • Bảng màu sắc chọn xe không giới hạn.
 • Cung cấp hệ thống điều khiển và xử lý xe thực tế.
 • Chất lượng đồ họa 3D, âm thanh sống động bởi những tiếng phanh của động cơ.

Traffic Racer

Mang đến không gian lái xe ô tô độc đáo, thu hút người chơi bởi khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn và kỹ thuật điều khiển xe, người chơi game sẽ càng chứng tỏ được bản thân mình khi cho xe đi xa nhất có thể. Hãy trở thành tay đua khiển xe lành nghề nhất với số tiền thưởng đầy ngưỡng mộ trong bảng xếp hạng game Traffic Racer.