Traffic Rider cho Windows Phone Game đua mô tô tốc độ siêu thực miễn phí

 • Phát hành Soner Kara
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 1.098
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 87,8 MB
 • Cập nhật 19/02/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 7 trở lên

Giới thiệu

Download game đua xe mô tô Traffic Rider miễn phí

Đi theo dòng game đua xe mô tô, tựa game Traffic Rider sẽ mang bạn đến với hành trình lái xe mô tô nguy hiểm và thử sức mình khi điều khiển những con mô tô phân khối lớn. Với lối chơi độc đáo lái xe theo phong cách góc nhìn thứ nhất, người chơi game sẽ trực tiếp cầm tay lái và lượn lách kỹ thuật để vượt qua làn xe ô tô trên đường thật an toàn. Cùng trải nghiệm không gian lái xe mô tô mới lạ trong tựa game Traffic Rider.

Video tham khảo game Traffic Rider

 

Chắc hẳn bạn sẽ chẳng còn xa lạ với những chiếc xe mô tô phân khối lớn và những tựa game đua mô tô trong làng game hiện nay. Chúng ta vẫn được trải nghiệm không gian đua xe tốc độ cao đầy hấp dẫn không hề kém cạnh so với những tựa game đua ô tô. Tuy nhiên khi đến với thế giới lái xe mô tô trong trò chơi Traffic Rider, từng tay đua sẽ tận hưởng phong cách đua hoàn toàn mới lạ so với khá nhiều tựa game cùng loại. Sử dụng góc quay thứ nhất tạo cảm giác như khi đang cầm lái và trực tiếp điều khiển xe mô tô phi như bay trên đường, Traffic Rider sẽ khiến bạn chơi thỏa sức chìm đắm trong không gian tốc độ cao đầy mạo hiểm.

Traffic Rider

Chiến trường trong tựa game có phần khác hoàn toàn so với những cuộc chiến ganh đua thứ hạng mà bạn từng trải nghiệm. Trên giao lộ đông đúc, nhiệm vụ trọng tâm của chúng ta đó là điều khiển xe thật khéo léo, lượn lách an toàn qua những làn xe ô tô đang di chuyển cho dù đang đi với vận tốc khá cao. Sẽ không có bất cứ đối thủ nào cạnh tranh với bạn chơi, nên chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ được đoạn đường đua xe. Tuy nhiên, sự thử thách thậm chí yếu tố nguy hiểm sẽ luôn xuất hiện trong trò chơi mang lại sự kích thích đến từng người chơi game.

Traffic Rider

Trên những con đường cao tốc vùng ngoại ô hay tuyến đường đông đúc trong thành phố, những loại xe ô tô liên tục di chuyển với nhiều loại xe từ hạng nhẹ đến những loại xe tải hay công ten nơ cồng kềnh càng gây khó khăn cho bạn khi tham gia nhiệm vụ. Đặc biệt, một số loại phương tiện lưu thông với vận tốc khá cao có thể gây va chạm cho chúng ta bất cứ lúc nào. Việc lấn làn đường, đột ngột đổi hướng hay vượt trái luật là điều không hề hiếm trong Traffic Rider. Vì thế, ngoài kỹ thuật lái xe chắc chắn, sự phản xạ nhanh chóngkhả năng quan sát tình hình trên đường cũng cần thiết trong trò chơi.

Traffic Rider

Trò chơi sẽ ghi nhận điểm số thông qua tốc độ mà bạn chơi đạt được, tốc độ càng cao thì điểm thưởng càng cao. Với những đoạn đường nguy hiểm như đường hai chiều, nếu chúng ta có thể an toàn đi qua xa lộ, vượt mặt nhiều xe cộ trên đường đi thì điểm số cũng sẽ tăng lên đáng kể. Với số tiền có trong tay, bạn chơi có thể tiến đến cửa hàng để chọn lựa nâng cấp động cơ xe hoặc mạnh tay hơn với một con xe mới khi có trong tay nhiều tiền thưởng. Hãy cố gắng thu thập nhiều loại xe để bổ sung vào bộ sưu tập xe khủng của mình trong trò chơi.

Traffic Rider

Tính năng chính game tốc độ Traffic Rider

 • Mang đến hành trình lái xe mô tô mạo hiểm.
 • Sử dụng góc quay thứ nhất với phong cách tả thực độc đáo.
 • 20 kiểu mẫu xe mô tô phân khối lớn từ hiện đại đến cổ điển để bạn chơi chọn lựa.
 • Trải nghiệm ở nhiều đoạn đường đua phong phú với cảnh quan liên tục thay đổi.
 • Yếu tố thời gian, thời tiết được sử dụng trong quá trình đua xe.
 • Thử thách với 40 nhiệm vụ trong chế độ chơi.
 • Hệ thống âm thanh tả thực với tiếng động cơ xe phi trong gió, hay tiếng phanh của mô tô.
 • Hỗ trợ 17 loại ngôn ngữ.

Traffic Rider

Với lối chơi tương đối đơn giản, hệ thống nhiệm vụ không quá cầu kỳ, trò chơi vẫn sở hữu những yếu tố thử thách người chơi game dọc theo hành trình thực hiện nhiệm vụ điều khiển xe mô tô. Liệu bạn có thể làm chủ tốc độ và an toàn ghi điểm số tuyệt đối trên từng đường đua? Hãy chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để hoàn thành xuất sắc từng chặng đường và trở thành anh hùng xa lộ trong game Traffic Rider.