Train Sim World 2020 Game mô phỏng lái tàu chuyên nghiệp

  • Phát hành Dovetail Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 508
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 12/09/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Train Sim World 2020 là game mô phỏng lái tàu vòng quanh thế giới với bối cảnh năm 2020. Game Train Sim World 2020 có khả năng tương tác cao sẽ đưa bạn đến với những ga tàu nổi tiếng trên thế giới dưới vai trò là người lái tàu chuyên nghiệp. Tải game Train Sim World 2020 để bắt đầu chuyến phiêu lưu kỳ thú này.

Game lái tàu miễn phí cho Windows 10

Chắc hẳn ở cuộc sống đời thực không nhiều người được trải nghiệm vai trò người lái tàu, trong game Train Sim World 2020 bạn sẽ đảm nhiệm vai trò này và thậm chí còn tuyệt vời hơn rất nhiều bởi đây là công việc lái tàu vòng quanh thế giới. Những địa điểm, không gian tuyệt vời sẽ dần hiện ra trước mắt khi bạn đi qua mỗi địa phương.

Những nhà ga tàu, những cung đường sắt nổi tiếng thế giới được mô phỏng một cách chân thực và không thể tuyệt vời hơn. Bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của những nơi đi qua theo một cách rất khác mà sẽ không có được trong đời sống thực. Rất nhiều địa điểm, nhà ga sẽ được bạn chinh phục qua từng màn chơi.

Mô phỏng lái tàu chuyên nghiệp

Chúng ta sẽ thực hiện các công việc cơ bản của người lái tàu như điều khiển tàu, dừng ở trạm tàu, nạp nhiên liệu, kiểm soát tốc độ, vv. Hành trình lái tàu trong game Train Sim World 2020 sẽ kéo dài 24h, trong khoảng thời gian này bạn có thể đi vòng quanh thế giới. Tải game Train Sim World 2020 và hoàn thành thật tốt công việc của mình để trải nghiệm những điều mới mẻ tuyệt vời này.