Transfer my Data for Windows Phone 6.0.1.64 Chuyển danh sách liên lạc giữa 2 điện thoại

  • Phát hành Nokia Corporation
  • Đánh giá
  • Lượt tải 57
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3 MB
  • Cập nhật 09/05/2014
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Transfer my Data for Windows Phone là cách đơn giản và nhanh chóng để copy danh sách liên lạc từ bất kỳ điện thoại nào (Symbian, Android, iOS, BlackBerry, Windows Phone và những hệ điều hành khác) sang điện thoại Windows Phone bằng Bluetooth. Một số điện thoại có thể truyền tin nhắn và ảnh, bao gồm rất nhiều điện thoại Nokia.

Transfer my Data copy tất cả dah sách liên lạc sang Windows Phone People Hub, tại đây người dùng sẽ dễ dàng gọi điện, gửi email, chat hoặc theo bạn bè mình trên những trang mạng xã hội. Trên những điện thoại được hỗ trợ, danh sách liên lạc cũng xuất được sang thẻ nhớ SD và ngược lại.

Transfer My Data for Windows Phone phiên bản mới cập nhật:

  • {Mới} Giờ đây bạn đã có thể chuyển tin nhắn dạng text và MMS tới thẻ nhớ SD hoặc ngược lại.
  • Tăng khả năng cho việc nhập danh sách liên lạc.
  • Khả năng sử dụng, khả năng hoạt động và cải tiến bên trong.
  • Vá một vài lỗi.

Transfer My Data là ứng dụng rất tiện ích, là độc quyền của Nokia Collection với khả năng giúp chuyển nội dung từ điện thoại cũ sang điện thoại Nokia Lumia trở nên dễ dàng hơn.

Transfer my Data for Windows PhoneTransfer my Data for Windows PhoneTransfer my Data for Windows Phone

Nếu đang chuyển dữ liệu từ điện thoại Windows Phone cũ sang điện thoại Windows Phone 8 bạn sẽ không cần dùng tới ứng dụng này bởi dữ liệu sẽ di chuyển cùng thiết bị, trong trường hợp bạn vẫn sao lưu nó lên tài khoản Live.

Transfer My Data for Windows Phone nhắm tới những người chuyển từ nền tảng smartphone khác hoặc thậm chí là chuyển sang thiết bị smartphone lần đầu tiên. Đơn giản là bật Bluetooth trên điện thoại cũ lên và nó sẽ dễ dàng dò tìm và bắt sóng với nhau.

Transfer My Data sau đó sẽ lấy thông tin chi tiết của danh sách Contacts trên điện thoại cũ rồi hỏi người dùng có muốn tiếp tục hay không. Nhấn Start và chúng sẽ được chuyển sang thiết bị mới. Quá trình này diễn ra rất nhanh và sau khi copy xong, bạn sẽ thấy People Hub đã được làm đầy.

Tổng hợp