Transworld Endless Skater cho Android 1.14 Game trượt ván đường phố cho Android

 • Phát hành SuperVillain Studios
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 72
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 277 MB
 • Cập nhật 11/09/2015
 • Yêu cầu Android 4.0.x and up

Giới thiệu

Transworld Endless Skater for Android - Tải game trượt ván đường phố cho Android

Transworld Endless Skater là tựa game trượt ván vô cùng thú vị do hãng Supervillain Studios phát hành miễn phí cho các thiết bị sử dụng điều hành Android sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn với những màn lướt ván điêu luyện.

Transworld Endless Skater for Android

Nằm trong series Skater Tony Hawk Pro, Transworld Endless Skater có một số nét tương đồng với đàn anh nhưng vẫn mang cho mình những tính năng riêng vô cùng hấp dẫn. Game thủ sẽ được trải nghiệm những giây phút phiêu lưu thú vị trên chiếc ván trượt và thám hiểm toàn thành phố, từ đường hầm cho tới các lầu nhà cao.

Tải game Transworld Endless Skater cho Android

Transworld Endless Skater có thiết kế đồ họa bắt mắt với hiệu ứng 3D sắc nét khiến người chơi như đang được đứng trên một chiếc ván lướt thực sự và phiêu lưu tới mọi con đường trên thành phố. Điểm hấp dẫn của Transworld Endless Skater chính là các góc máy rộng khắp thành phố tạo cho người chơi cảm giác chân thực, hấp dẫn, được tự mình biểu diễn những màn nhào lộn trên không thú vị. Hệ thống âm thanh của trò chơi cũng là điểm làm nên sức hút của game thú vị này. Còn gì tuyệt vời hơn khi game thủ vừa được lướt ván, vứa được lắng nghe những ca khúc đậm chất Hip hop sôi động? Hãy tham gia Transworld Endless Skater để tận hượng những cảm giác chân thật tuyệt vời đó.

Tải game trượt ván hấp dẫn cho Android

Trong Transworld Endless Skater, nhiệm vụ của game thủ là điểu khiển nhân vật di chuyển trên chiếc ván trượt dạo quanh thành phố. Trò chơi cung cấp cho bạn 3 làn đường chính đã được vạch sẵn để phân biệt. Bạn chỉ cần vuốt màn hình để di chuyển nhân vật đi lại hay lộn nhào điêu luyện.

Tải game trượt ván hấp dẫn cho điện thoại

Transworld Endless Skater mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và hấp dẫn khi được thức hiện các nhào lộn vô cùng thú vị. Trên đường cũng sẽ xuất hiện các chướng ngại vật cản trở bạn, bởi vậy hãy thể hiện tài năng lướt ván chuyên nghiệp của mình qua những cú trượt ván điêu luyện.

Tải game trượt ván cho điện thoại

Giống nhiều trò chơi khác, khi vượt qua các thử thách của trò chơi, bạn cũng sẽ mở được khóa các màn chơi mới với những thách thức khó nhằn hơn. Những tính năng hay sẽ phải mất phí nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để giành được.

Download Transworld Endless Skater for Android

Transworld Endless Skater mang đến cho người chơi những thứ thách hấp dẫn. Người chơi sẽ được thể hiện khả năng lướt ván của mình vượt qua những chướng ngại vật trên đường.

Transworld Endless Skater miễn phí cho Android

Thử thách trong Transworld Endless Skater là vô tận để người chơi thỏa sức chinh phục. Trong trò chơi, game thủ sẽ phải sử dụng những kỹ năng để lướt ván thật chuyên nghiệp, có thể thực hiện các cú lượn mạo hiểm.

Tải game miễn phí cho Android

Tính năng chính của Transworld Endless Skater miễn phí cho Android

 • Lối chơi đơn giản, thú vị.
 • Các cấp độ chơi không giới hạn.
 • Trượt ván chuyên nghiệp như Danny Way, Sean Malto, Lyn-Z Pastrana, Christian Hosoi, và Ryan Decenzo.
 • Cập nhật các chế độ chơi mới hấp dẫn.
 • Đồ họa 3D sắc nét, hệ thống âm thanh sôi động.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Transworld Endless Skater miễn phí cho Android