Triple Town cho iOS 1.89.7 Game xây dựng thành phố

  • Phát hành Spry Fox LLC
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 105
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 60,7 MB
  • Cập nhật 21/07/2015
  • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

Tải Triple Town miễn phí - Game trí tuệ trên iPhone

Lạc vào một thế giới của riêng bạn mà không còn lo bị ai hay điều gì có thể làm phiền và tự tay xây dựng một thành phố xinh đẹp thuộc quyền sở hữu của chính bạn cùng trò chơi trí tuệ mang tên Triple Town cho iOS.

Triple Town không phải một cái tên quá xa lạ với bất kì ai đam mê dòng game trí tuệ khi nó đã tung hoành trên khắp các mặt trận từ Windows cho tới Android với con số lượt tải cùng lượng người tham gia vô cùng ấn tượng. Nhưng các game thủ trên iOS đã phải chờ đợi khá lâu để có thể tham gia trò chơi hấp dẫn này cùng với phiên bản miễn phí mới được nhà sản xuất tung lên cửa hàng iTunes. Bạn đã sẵn sàng khám phá trò chơi này chưa?

Triple Town cho iOSTriple Town cho iOS

Triple Town được xây dựng với lối chơi khá giống như các tựa game match 3 như: game kim cương, candy crush saga nhưng thay vì người chơi sẽ tìm cách nối các viên kim cương, thú cưng hay kẹo ngọt thì trong trò chơi này game thủ sẽ phải tìm cách kết hợp các bụi cỏ, ngôi nhà,... để xây dựng thành một thành phố phát triển. Tuy nhiên ban đầu có lẽ bạn sẽ phải tìm cách làm sao để xây dựng thị trấn nhỏ rồi mới từ từ tiến lên thành phố, để có thể làm được điều này thì người chơi cần kết hợp 3 đám cỏ để thành một bụi cây, 3 bụi cây lại được kết hợp tạo nên cây thân gỗ to hơn, và tương tự như vậy thì khi kết hợp 3 túp lều bạn sẽ có được một ngôi nhà sau đó là lâu đài. Nghe qua có lẽ bạn nghĩ trò chơi này khá đơn giản và không có gì là trí tuệ cả, tuy nhiên mọi việc sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều khi các game thủ bị hạn chế số lượt di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định, game thủ chỉ có thể làm tăng số lượt đi bằng cách chờ đợi hay sử dụng tiền thật, tiền xu kiếm được trong game để mua nếu như không muốn phải chờ đợi. Trên đường di chuyển các game thủ cũng cần khéo léo đánh lừa những con gấu để chúng không gây cản trở cho quá trình xây dựng và phát triển thành phố, ngoài ra còn có những tảng đá xuất hiện trên đường đi. 

Triple Town cho iOSTriple Town cho iOS

Game xây dựng thành phố sẽ giúp bạn lạc vào một thế giới của riêng mình, sở hữu một thành phố trong mơ và điều đặc biệt hãy cố gắng kết hợp thật nhiều để mang tới vẻ đẹp mới cho vùng đất ban đầu. Từ những cây cổ thụ cho tới ngôi nhà, nhà thờ và lâu đài, thành phố càng to đẹp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau thì bạn lại càng kiếm được nhiều tiền. Tiền chính là yếu tố quyết định giúp bạn có thêm lượt di chuyển và khám phá nhiều bước đi mới để xây dựng nhiều công trình hơn cho thành phố tương lai. Trò chơi này không sở hữu đồ họa 3D cuốn hút mà chỉ là những hình ảnh mô phỏng dạng 2D theo phong cách ngộ nghĩnh, dễ thương nhưng lối chơi phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt đó là trò chơi giải trí nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn. Tải Triple Town miễn phí về máy và bắt đầu xây dựng thôi nào!

Hướng dẫn

Video Triple Town cho iOS GamePlay