Troll Face Quest Video Memes cho Android 1.3.0 Game giải trí đố vui

  • Phát hành Spil Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 148
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/11/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Nếu là fan hâm mộ của những trò chơi trốn thoát thì không thể bỏ qua một trong những game có cấp độ "hại não" nhất, cùng thông qua những Video đầy hài hước và vui nhộn trong trò chơi trí tuệ - Troll Face Quest Video Memes cho Android.

Game giải đố hấp dẫn

Người hâm mộ của những trò chơi trí tuệ hóc búa sẽ không thể bỏ qua "Troll Face Quest Video Memes" đầy hài hước vui nhộn, số phận không may trong nhà vệ sinh và chạm vào để lên kế hoạch tốt (hoặc thủ đoạn)! Game giải trí nhưng thực ra rất hại não với nhiều teaser point-and-click đầy đủ các câu chuyện cười, những trò đùa và câu đố mà sẽ làm bật cười bất cứ ai. Mỗi cấp độ sẽ có những màn chơi khác nhau, nếu thắng, bạn qua bàn, nếu thua sẽ nhận lại những tiếng cười của nhân vật trong game.

Trong mỗi màn chơi sẽ có 1 nhân vật, nhìn qua ta thấy rất dễ để chơi nhưng sự thực không phải vậy. Ban đầu người chơi có thể hơi khó vượt qua màn chơi nên nhà phát hành đã cho chúng ta 6 điểm gợi ý, có thể dùng điểm gợi ý để tìm ra 1 điểm trong màn chơi. Tuy nhiên mình xin lưu ý là không nên dùng quá nhiều trong 1 màn chơi. Có thể ván sau bạn sẽ không thể tìm ra được nữa đâu. Tuy nhiên bạn có thể có 1 số mẹo để qua bàn mình sẽ cập nhật tới ở cuối bài viết này nhé!

Tìm ra những lời giải bí ẩn

Troll Face Quest Video Memes cho phép chúng ta sử dụng những gợi ý để qua bàn nhưng rất ít vì vậy đòi hỏi người chơi cần hết sức tập trung và nhanh trí để vượt qua.