Tử vi Ất Mùi 2015 cho iOS 1.1 Xem tử vi năm 2015

  • Phát hành Le Thao
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.279
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 4,9 MB
  • Cập nhật 30/12/2014
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Tải Tử vi Ất Mùi 2015 cho iOS, xem và tham khảo các sự kiện sẽ diễn ra trong năm Ất Mùi của bạn và người thân hay những điều cần kiêng kị ngay trên các thiết bị iPhone/iPad của mình.

Tử vi Ất Mùi 2015 cho iOS là ứng dụng do tác giả Le Thao biên soạn sau một quá trình dài nghiên cứu và tổng hợp các phương pháp tử vi, tướng số của con người theo những căn cứ khoa học hiện đại. Xem tử vi là phương pháp bói toán được cha ông ta sử dụng như một phương pháp tiên đoán những sự việc, sự kiện sẽ diễn ra trong cuộc đời. Trong ứng dụng này tác giả đã sử dụng phương pháp bói khoa học được căn cứ dựa trên Kinh Dịch và Ngũ Hành đã được ông cha ta đúc kết qua bao đời.

Tử vi Ất Mùi 2015 cho iOSTử vi Ất Mùi 2015 cho iOS

Tử vi 2015 là hình thức xem bói được nhiều người sử dụng vào đầu năm và mỗi người chúng ta ai cũng hồi hộp, trông mong những điều tốt đẹp, nhiều may mắn sẽ đến trong năm Ất Mùi vì vậy ứng dụng Tử vi Ất Mùi 2015 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Căn cứ vào năm sinh và giới tính được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch, bạn có thể tham khảo xem bói tử vi năm 2015 để dự đoán và lý giải những diễn biến sẽ xảy ra với bạn trong năm con Dê này. Ứng dụng sẽ giúp bạn nắm bắt những khía cạnh quan trọng của cuộc sống cũng như diễn biến của các sự việc hay điềm tốt, những điều cần tránh theo từng tháng trong năm. Người dùng nhập ngày tháng năm sinh của mình và người thân sau đó xem tử vi theo từng con giáp và sẽ được bật mý về những khía cạnh: cuộc sống, công việc, tài chính, tình cảm, sức khỏe… và nhiều điều thú vị hơn nữa. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng xem sao - giải hạn giúp bạn dễ dàng theo dõi hay những bài văn khấn được tổng hợp.

Tử vi Ất Mùi 2015 cho iOSTử vi Ất Mùi 2015 cho iOS

Tử vi Ất Mùi 2015 được người dùng đánh giá khá tốt khi các thông tin được nêu ra trong uwngsd ụng có tính chính xác cao và được căn cứ theo khoa học chứ không phải mê tín dị đoan. Sở hữu giao diện hiện đại nhưng đơn giản giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng.