Tử vi trọn đời 2013 for Android 1.0 Xem tử vi 2013

  • Phát hành Sachhayviet
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 120
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 6,2 MB
  • Cập nhật 10/01/2013
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Mong muốn biết được vận mệnh tương lai, tính cách bản thân dựa theo ngày tháng năm sinh ra sao, đó là sở thích quen thuộc của con người, không chỉ riêng phương Đông mà còn cả ở phương Tây, không chỉ trong thời đại xưa, hôm nay, mà có lẽ mai sau cũng vậy.

Đặc biệt, đây là đề tài khá hấp dẫn cho mọi tầng lớp, lứa tuổi, thậm chí cả những người hoàn toàn không tin tưởng vào những dự đoán ít nhiều mang tính khoa học ấy.

Thật ra, ngày nay khi bàn luận về những vấn đề liên quan đến tuổi tác, vận mệnh con người, cuộc sống của mỗi cá nhân, người ta thường căn cứ vào mối liên quan của quẻ âm dương, ngày tháng năm sinh theo mùa, tháng, ngày.

Mọi sự vật tồn tại trong thế giới khách quan đều có sự kết hợp rõ rệt giữa hai mặt âm dương. Đây còn là quy luật chung của vũ trụ, là kỷ cương của vạn vật, chưa hẳn là chuyện mê tín dị đoan, mà ít nhiều là sự tích hợp về kinh nghiệm sống của người xưa từ hàng nghìn năm nay.

Đầu xuân Quý Tỵ, Moapsoft xin gửi tới quý vị ứng dụng “Tử vi trọn đời 2013” với những nhận định, lời khuyên hữu ích, để mỗi người có cách ứng biến trong từng hoàn cảnh cụ thể trong cuộc đời của quý vị.

Các chức năng chính của ứng dụng:

- Dự đoán về vận mệnh.

- Dự đoán về công danh sự nghiệp.

- Dự đoán về tình cảm.

- Dự đoán về từng giai đoạn của cuộc đời.

- Hướng dẫn cúng sao giải hạn ứng với các tuổi trong đời người.

Ứng dụng “Tử vi trọn đời 2013” được chúng tôi đầu tư nghiên cứ tỉ mỉ, cẩn thận, với mong muốn giúp quý vị tìm phương hướng tránh hung tìm phúc, tuyệt đối không căn cứ vào mê tín dị đoan hay không dựa dẫm vào tôn giá trục lợi.

Hy vọng với những luận đoán sâu xa, luận giải chi tiết, kèm theo những lời khuyên hữu ích, với mong muốn đem lại cho quý vị nhiều lợi ích trong cuộc sống, trước những biến đổi thăng trầm của Vận thế. Kính chúc quý vị và gia đình một năm mới Quý Tỵ 2013 hưởng nhiều Phúc Lộc, An Khang Thịnh Vượng!

Tử vi trọn đời 2013 for Android Tử vi trọn đời 2013 for Android Tử vi trọn đời 2013 for Android