Từ Vựng Tiếng Anh cho Android 3.1 Ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh

 • Phát hành Tiện ích việt
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 106
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 5,6 MB
 • Cập nhật 11/08/2016
 • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Từ Vựng Tiếng Anh for Android - Ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả

Từ Vựng Tiếng Anh là ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh hấp dẫn được phát hành cho Android. Với mong muốn giúp các bạn học Tiếng Anh thêm dễ dàng, hiệu quả, Từ Vựng Tiếng Anh đã ra đời. Hãy tải Từ Vựng Tiếng Anh để học Tiếng Anh thêm thú vị nhé!

Từ lâu, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 không thể thiếu và trở thành một ngôn ngữ quốc tế quan trọng mà bất kì ai trong chúng ta cũng cần học thành thạo để có thể hòa nhập được với thế giới và học tập những tinh hoa của nhân loại, dễ dàng hơn trên con đường hội nhập. Không chỉ đối với thế giới, mà với vốn Tiếng Anh thành thạo, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những công việc tốt với môi trường năng động, hiện đại. Chỉ như vậy cũng thấy được tầm quan trọng của ngôn ngữ này với bất kì ai trong chúng ta.

Từ Vựng Tiếng Anh for AndroidTừ Vựng Tiếng Anh

Ngoài việc học thêm, việc quan trọng để bạn có thể thông thạo Tiếng Anh đó chính là quá trình tự rèn luyện và học tập. Để hỗ trợ các bạn tự học Tiếng Anh thêm hiệu quả, ứng dụng Từ Vựng Tiếng Anh đã ra đời. Với ứng dụng Từ Vựng Tiếng Anh, bạn có thể học được hàng ngàn từ Tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống cũng như công việc. Từ Vựng Tiếng Anh là ứng dụng thông minh với các đặc điểm ưu việt giúp người dùng dễ dàng học tập. Ứng dụng hữu ích này sẽ giúp bạn nhanh chóng học được các từ vựng quen thuộc và biết cách sử dụng nó. Chỉ cần hoàn thành các bài học trong ứng dụng, bạn sẽ có một vốn từ khá lớn đủ để giao tiếp cơ bản. Bởi vậy, hãy chăm chỉ học tập và sớm đạt được kết quả như mong đợi nhé! 

Ứng dụng Học Tiếng Anh - Từ Vựng được phân chia rõ ràng, khoa học các mảng học chính giúp người dùng dễ dàng học tập. Từ vựng cần học sẽ liên quan đến nhau và được chia thành các bài học nhỏ tránh gây nhàm chán cho người học. Mỗi từ vựng sẽ có những ví dụ cụ thể và được dịch đầy đủ kèm hình ảnh minh họa để bạn dễ dàng hiểu. Ngoài ra, với mỗi từ vựng, bạn còn có thể học cách phát âm của mỗi từ qua giọng đọc chuẩn của người, không phải giong đọc tự động của máy giúp người học dễ dàng nắm được cách phát âm và độ chính xác của âm điệu.

Ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh hiệu quảhọc từ vựng Tiếng Anh

Học Tiếng Anh - Từ Vựng cung cấp cho người dùng hơn 6000 từ vựng được chia ra thành 200 bài học với cấp độ dễ đến khó giúp bạn dễ dàng nắm bắt và học tập. Trước khi bắt đầu thử thách bản thân với các bài học khó, bạn có thể làm quen từ các bài học dễ và nâng cấp dần để tránh cảm giác nhàm chán.

Ngoài chức năng học trực tuyến, người dùng cũng có thể tải ứng dụng và học ở chế độ offline vô cùng tiện lợi. Bạn cũng có thể học và làm các bài tập về từ vựng để rèn luyện vocabulary skill mọi lúc mọi nơi thật dễ dàng.

Để giúp bạn học tập liên tục mà không bỏ giữa chừng, ứng dụng còn có chức năng thông báo nhắc nhở khi người dùng không học trong vài ngày liên tiếp. Với tính năng này, bạn sẽ chăm chỉ học tập hơn. Đây là một trong những tính năng mới không phải ứng dụng học Tiếng Anh nào cũng có.

Với các bài học được thiết kế khoa học, dễ hiểu, người dùng có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức trong ứng dụng Từ Vựng Tiếng Anh và ngày một cải thiện vốn từ vựng Tiếng Anh của mình. Hãy tải ứng dụng Từ Vựng Tiếng Anh để học Tiếng Anh thêm hiệu quả nhé!

Tính năng chính của ứng dụng Từ Vựng Tiếng Anh cho Android

 • Trình bày khoa học, rõ ràng.
 • Gồm hơn 6000 từ vựng chia làm 200 bài học dễ hiểu.
 • Cập độ bài học từ dễ đến khó.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.