TuneIn Radio for Android 11.0 Nghe Radio trên Android

  • Phát hành TuneIn
  • Đánh giá
  • Lượt tải 5.010
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 9 MB
  • Cập nhật 21/04/2014
  • Yêu cầu Android 3.x and up

Giới thiệu

TuneIn cho phép bạn nghe đài trên toàn thế giới với các thể loại âm nhạc, thể thao, tin tức, đàm thoại và kịch từ mọi châu lục. Thưởng thức phát sóng đài trực tiếp từ hơn 70000 trạm và 2 triệu dịch vụ podcast, buổi hòa nhạc hoặc biểu diễn trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, tất cả đều miễn phí.

Bạn là người thích nghe TuneIn? TuneIn Radio được tích hợp đầy đủ với tunein.com, vậy nên chỉ việc đăng nhập vào kênh mình yêu thích ngay trên điện thoại Android.

TuneIn Radio for AndroidTuneIn Radio for Android

TuneIn có giao diện người dùng trực quan, giúp bạn dễ dàng truy cập vào những kênh mình yêu thích. Khi mở ra, TuneIn cho phép tìm đúng những gì người dùng muốn nghe. Bạn có thể tìm đài quốc gia, những đài được giới thiệu, những đài ở ngôn ngữ khác và thậm chí là dịch vụ podcast. Bên cạnh đó, người nghe còn chọn được từ những danh mục thể loại như thể thao hoặc đàm thoại.

Giống như những ứng dụng phát radio khác, TuneIn cung cấp cho người nghe danh sách lớn các thể loại nhạc để bạn dễ dàng lựa chọn, mỗi một thể loại lại có một danh sách dài các lựa chọn trên toàn thế giới, với những bài hát địa phương xuất hiện trên đầu.
Sau khi tìm thấy những đài phát thanh mình thích, người nghe sẽ dễ dàng thêm chúng vào danh sách đặt sẵn, ngay trên trang của đài đó. Thêm vào đó, trang của đài còn cung cấp album art cho bài hát hiện tại cùng lựa chọn chia sẻ qua Facebook, Twitter hoặc email. Trong một vài trường hợp, người dùng còn thấy icon mua sắm, icon này sẽ dẫn bạn tới danh sách album hoặc MP3 trên trang Amazon.com.

Nếu muốn nghe nhạc trên ô tô, TuneIn Radio có chế độ Car Mode, với những nút lớn để người nghe dễ dàng chuyển giữa các đài phát thanh khi đang di chuyển. Một tính năng kì cục trong chế độ này là khả năng tìm kiếm bởi không hiểu người nghe sẽ tìm kiếm, gõ phím kiểu gì khi đang lái xe.

Lam Le